2 đơn hàng xuất cảnh T5 2022 lương cao cho nam, nữ tại Nagano

Ngày đăng: 16/02/2022 - 10:35 Lượt xem: 239

Năm Châu IMS giới thiệu 2 đơn hàng dự kiến nhập cảnh tháng 5/2022, đây là 2 đơn hàng bay nhanh và có thời gian đào tạo ngắn. Các đơn hàng này đều làm trong công xưởng, lương cơ bản lên đến 30 triệu đồng. Thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều. Đặc biệt, chi phí xuất cảnh chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng.

Khi bạn chọn các đơn hàng đi Nhật tháng 5 2022 bạn nên lưu ý đến 2 đơn hàng này, đây đều là top đơn hàng trong công xưởng nên việc cũng khá nhẹ nhàng – các công đoạn hầu như đều được thực hiện trên máy móc.

2 đơn hàng cho nam – nữ xuất cảnh tháng 5 2022

Bên dưới là 2 công việc cho nam lương khá cao:

1. Đơn hàng kiểm tra máy móc cho nữ

Tiền lương cơ bản: Tiền lương cơ bản của đơn hàng kiểm tra máy móc cho nữ là 30 triệu đồng, đây là mức lương khá cao. Ngoài ra, TTS còn có thêm thu nhập từ việc tăng ca làm thêm. Mỗi tháng TTS thu nhập trung bình khoảng 35, 40 triệu đồng. Mức lương này cao hơn khá nhiều so với lương của các thị trường lao động truyền thống khác như Hàn Quốc, hay Đài Loan…..

Thông tin cơ bản về đơn hàng:

Địa điểm làm việc: Nagano

Ngành nghề xin visa: Kiểm tra máy móc

Nội dung công việc: Kiểm tra hàng gia công, công cụ đặc thù

Số lượng thi tuyển: 6 nữ

Điều kiện đi đơn hàng:

Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu

Chiều cao: 1m50 trở lên – Cân nặng: Cân đối với chiều cao

Tình trạng hôn nhân: Chưa kết hôn

Công việc ngày không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm, bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Đặc biệt, chi phí xuất cảnh khá thấp – chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Ngoài ra, sau khi kết thúc hợp đồng 3 năm làm việc TTS sẽ được công ty hỗ trợ lấy bảo hiểm hưu trí khoảng 80 triệu đồng. Tính ra việc bạn đi sang Nhật làm việc không tốn quá nhiều tiền – đây là một ưu đãi mà chỉ có tại các công ty được bộ lao động cấp phép.

Lao động sẽ phỏng vấn qua zoom mà không phải lên công ty, sau khi trúng tuyển bạn sẽ tham gia khóa đào tạo từ 4 – 6 tháng. Tuy nhiên, đây là đơn hàng có thời gian đào tạo khá ngắn và thời gian xuất cảnh sớm (Dự kiến là tháng 5/ 2022).

2. Đơn hàng gia công ty (Khuôn kim loại)

Đơn hàng khuôn kim loại là đơn hàng cực tốt, chi phí thấp và công việc đơn giản cho lao động nam. Cũng giống như đơn hàng cho nữ ở trên, công việc này có mức lương cơ bản là 30 triệu đồng. Công việc chủ yếu là gia công tinh (Khuôn kim loại), đây là công việc trong công xưởng và chủ yếu vận hành trên máy móc – công nghệ hiện đại.

Thông tin cơ bản:

Địa điểm làm việc: Nagano

Ngành nghề xin visa: Gia công tinh

Nội dung công việc: Gia công tinh (Khuôn kim loại)

Số lượng thi tuyển: 9 nam

3. Chi phí xuất cảnh của 2 đơn hàng này

Chi phí xuất cảnh của 2 đơn hàng này đều là 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Mức chi phí này khá thấp, và chỉ bằng ½ chi phí đi tại các công ty môi giới – trung gian. Đặc biệt, sau 3 năm TTS còn được công ty Năm Châu IMS hỗ trợ miễn phí lấy bảo hiểm hưu trí khoảng 80 triệu đồng. Vì thế, việc bạn đi Nhật sẽ không tốn quá nhiều tiền.

4. Ưu điểm của 2 đơn hàng

Cả 2 đơn hàng này đều là đơn hàng công xưởng nên công việc chủ yếu là làm trong nhà, lao động không phải làm việc ở ngoài trời. Đặc biệt, mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc – công nghệ cao nên lao động chỉ chủ yếu đứng thực hiện các thao tác trên máy móc.

Lương cơ bản khá cao, lương cơ bản là 30 triệu đồng. Cả 2 đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm cực kỳ nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực kỳ cao. Và tỉnh Nagano lại là tỉnh có nền kinh tế khá phát triển, địa hình chủ yếu là đồi núi nên chi phí sinh hoạt khá thấp. Các công việc này đều có thời hạn làm việc 3 năm, và sau 3 năm TTS có thể để ra được từ 400 triệu – 600 triệu đồng.

Trên đây là 2 đơn hàng xuất cảnh tháng 5 2022 cho lao động nam, và nữ. Các công việc này là kiểm tra máy móc – gia công tinh (Khuôn kim loại). Cả 2 đơn hàng đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan