Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » 2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 lương đến 40 triệu, phí 3600 usd

2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 lương đến 40 triệu, phí 3600 usd

Ngày cập nhật : 28/04/2021Lượt xem: 1016

Tổng hợp 2 đơn hàng làm việc tại Nhật Bản dành cho nam trong tháng 5/2021. Đây đều là 2 đơn hàng xây dựng có mức lương cao, tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Đặc biệt, lao động còn có nguồn thu nhập ngoài từ việc bán các nông sản ở trong khu KTX. Hãy đến Năm Châu IMS để đi Nhật với chi phí thấp nhất.

Đây là 2 đơn hàng đi Nhật 2021 tốt nhất, lương cao nhất trong tháng 5. Chi phí đi chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, TTS còn được hỗ trợ 2 triệu tiền đi lại.

2 đơn hàng làm việc tại Nhật tháng 5 

Các đơn hàng này dành cho lao động nam, và công việc chủ yếu làm trong ngành xây dựng. Chi phí đi thấp, lương cao và đặc biệt còn có thu nhập ngoài:

1. Đơn hàng giàn giáo, lái máy xây dựng

Địa chỉ nhà máy: Tỉnh AOMORI
Công việc: Dùng các thiết bị xây dựng
Lương cơ bản: 30 triệu đồng
Số lượng: 10 nam
Điều kiện:
Học lực: Không yêu cầu
Chiều cao: 1m62, cân nặng: cân đối với chiều cao

Đơn hàng này ưu tiên lao động có bằng lái xe B2, khi chưa có bằng B2 sẽ được công ty miễn phí học phí thi tuyển bằng lái xe. Lương cơ bản lên đến 30 triệu đồng, tổng thu nhập khoảng 40 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng này còn có thu nhập ngoài từ việc trồng trọt- chăn nuôi ở trong khu ở.

Rất nhiều lao động đi đơn hàng này đều gia hạn thêm vì tổng thu nhập cao, công việc không quá gò ép. Và đặc biệt, thời gian tăng ca lên đến 4 tiếng/ ngày. Dự kiến thi tuyển vào tháng 5, và thời gian đào tạo từ 4-6 tháng nên thời gian dự kiến xuất cảnh khoảng tháng 10 hoặc theo tình hình dịch covid19 tại Nhật Bản.

Chi phí đi chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng, lương cơ bản lên đến 30 triệu. Đặc biệt, khi ứng tuyển đơn hàng này bạn còn được chủ sử dụng lao động tài trợ toàn bộ chi phí học và thi bằng B2. Vì thế, đơn hàng này luôn thu hút số lượng lớn lao động nam.

Đơn hàng không tuyển lao động có hình xăm, và lao động mắc viêm gan B. Đặc biệt, độ tuổi đi đơn hàng khá hạn chế (chỉ tuyển độ tuổi từ 18-32 tuổi. Nếu quá 30 tuổi và bạn vẫn muốn đi làm việc ở nước ngoài bạn có thể chọn Đài Loan.

Đây là đơn hàng dành cho lao động nam, còn đối với lao động nữ bạn có thể chọn đi làm việc đơn hàng may Nhật Bản.

2. Đơn hàng cấp liệu bê tông bằng áp lực

Địa chỉ nhà máy: Tỉnh Tokyo
Công việc: Cấp liệu bê tông bằng áp lực
Số lượng: 10 nam
Lương cơ bản: 36 triệu đồng
Điều kiện:
Học lực: Không yêu cầu
Chiều cao: 1m62, cân nặng: cân đối với chiều cao

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là cấp liệu bê tông bằng áp lực, lương cơ bản lên đến 36 triệu đồng. Đặc biệt, đơn hàng này có thời gian tăng ca khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khoảng 45 triệu đồng. Sau 3 năm bạn có thể để ra được đến 900 triệu đồng. Vì thế, XKLD Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các lao động trẻ.

Ưu điểm của đơn hàng này: Lương cao, không yêu cầu kinh nghiệm hay bằng cấp. Điều kiện đơn giản, và chi phí thấp chỉ 3600 usd. Đặc biệt, có thời gian tăng ca làm thêm nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Đây là đơn hàng tốt, lương cao, điều kiện đơn giản.

Điều kiện đi khá đơn giản, và không yêu cầu lao động phải có bằng cấp hay kinh nghiệm. Vì thế, hầu như lao động nào vượt qua được điều kiện sức khỏe và có đủ chi phí là có thể đi sang Nhật Bản làm việc rồi.

Nhược điểm: Khi đi đơn hàng này bạn phải làm việc ở ngoài trời, công việc khá vất vả nên trước khi ứng tuyển TTS cần phải xem xét đến vấn đề thể lực của bản thân. Tuy lương cơ bản là 36 triệu đồng, nhưng so với mức lương cơ bản của các đơn hàng xây dựng trước đây thì mức lương này vẫn chưa phải cao lắm.

Trên đây là 2 đơn hàng làm việc tại Nhật Bản lương cao, phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đến Năm Châu IMS TTS sẽ được miễn phí khám sức khỏe, và hỗ trợ 1 triệu phí đi lại. Đặc biệt, TTS sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn lên đến 50 triệu đồng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!