2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 2022 lương cao nhất, công việc đều

Ngày đăng: 12/01/2022 - 02:58 Lượt xem: 400

Năm Châu IMS giới thiệu 2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 2022 lương cao, chi phí đi thấp và thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Các công việc gồm lắp đặt đường ống, và lái máy xúc – máy ủi tại Tokyo Nhật Bản. Chi phí xuất cảnh thấp chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Đặc biệt, các đơn hàng này đều là đơn hàng 3 năm nên sau thời gian 3 năm làm việc lao động sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí lấy bảo hiểm hưu trí lên đến 80 triệu đồng.

Đây đều là các đơn hàng đi Nhật 2022 có mức lương cao nhất, tăng ca nhiều. Các đơn hàng này đều không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay chuyên môn. Để được tư vấn chi tiết đơn hàng hãy đến Năm Châu IMS.

2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 2022 lương cao nhất

Bên dưới là 2 đơn hàng đặc biệt này:

1, Đơn hàng lắp đặt đường ống tại Tokyo Nhật Bản

+ Mức lương: Lương cơ bản của đơn hàng là 170.000 yên ~ 34 triệu đồng.

Đơn hàng lắp đặt đường ống là mức lương cơ bản và chưa tính tiền tăng ca, làm thêm. So với mức lương các đơn hàng danh cho TTS thì đơn hàng này có mức lương nhỉnh hơn chút. Các đơn hàng khác thường có mức lương chỉ 32 triệu đồng.

+ Ngày dự kiến thi tuyển: Tháng 2/ 2022 – Xuất cảnh sau 4 – 6 tháng khi trúng tuyển.
+ Quyền lợi: Tham gia BHXH, BHNT và được công ty hỗ trợ miễn phí lấy tiền hưu trí sau 3 năm tại Nhật lên đến 80 triệu đồng.
+ Chi phí: Phí xuất cảnh của đơn hàng này chỉ 3600 usd ~ 84 triệu đồng
Công ty Năm Châu IMS là công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép nên mức chi phí đi khá thấp – đúng chi phí di bộ lao động quy định.
+ Công việc: Công việc chủ yếu của đơn hàng này là lắp đặt đường ống
+ Địa điểm làm việc: Tokyo Nhật Bản
Đây là thủ đô của Nhật Bản nên tỉnh này có mức lương cơ bản cao nhất của Nhật.
+ Số thi tuyển: 9 lao động nam – Số lượng tuyển: 5 lao động nam
Điều kiện: Đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp hay chuyên môn. Chỉ cần là lao động nam độ tuổi từ 18 – 30 không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có tiền án tiền sự, không hình xăm. Điều kiện cần thiết là đủ chi phí, và sức khỏe để đi làm việc tại Nhật Bản.

2, Đơn hàng Nhật Bản tháng 2 ngành lái máy xúc

+ Lương cơ bản của công việc lái máy xúc – máy ủi là 170.000 yên/ tháng

Cũng như đơn hàng trên, mức lương cơ bản của đơn hàng lái máy xúc máy ủi tại Tokyo chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Tiền tăng ca, làm thêm tại Nhật khá cao và tiền tăng ca sẽ do Nhật Bản quy định. Lao động sẽ tham gia BHXH, BHYT theo pháp luật Nhật Bản.

+ Ngày dự kiến thi tuyển: Tháng 2/ 2022 – Xuất cảnh sau 4 – 6 tháng khi trúng tuyển.

+ Chi phí: Phí xuất cảnh của các đơn hàng 3 năm tại Nhật đều là 3600 usd ~ 84 triệu đồng, mức phí này đúng bằng phí do bộ lao động quy định. Ngoài ra, còn có thêm chi phí đào tạo từ 4 – 6 tháng, phí làm visa – hộ chiếu.

+ Công việc: Lái máy xúc, máy ủi. Công việc này thuộc nhóm ngành xây dựng và mọi công việc đều được thực hiện bằng máy móc công nghệ cao. Công việc khá đơn giản và hầu như lao động nào là cũng được. Không biết việc sẽ được đào tạo.

+ Điều kiện: Lao động đi làm công việc lái máy xúc, máy ủi tại Nhật không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp hay trình độ chuyên môn. Cũng như hầu hết các đơn hàng dành cho TTS khác tại Nhật, đơn hàng này cũng không yêu cầu bằng cấp. Chỉ cần lao động đủ sức khỏe, chi phí và là nam cao từ 1m60 – cân nặng cân đối với chiều cao. Điều kiện khá đơn giản.

Để biết bản thân có đủ điều kiện sức khỏe hay không bạn cần đến bệnh viện do phía công ty chỉ định. Để đi làm việc tại Nhật bạn cần không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không có tiền án tiền sự.

Trên đây là 2 đơn hàng Nhật Bản tháng 2 lương cao, chi phí đi thấp. Các công việc gồm lắp đặt đường ống, lái máy xúc máy ủi. Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 2 này.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan