Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Xăm có đi được Đài Loan không? Quy định mới nhất 2023

Xăm có đi được Đài Loan không? Quy định mới nhất 2023

Ngày cập nhật : 21/03/2023Lượt xem: 3569

Ngày cập nhất mới nhất : 21 / 03 / 2023

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến chủ đề “Xăm hình có đi Đài Loan được không?” bởi rất nhiều quốc gia vẫn rất quan trọng về việc có hình xăm trên người. Vậy theo quy định mới nhất 2023, xăm có đi được Đài Loan không? Hãy cùng theo dõi thông tin mà Nam Chau IMS cập nhật mới nhất dưới đây.

xăm có đi được đài loan không

1. Xăm hình có đi xuất khẩu Đài Loan được không?

Có rất nhiều quốc gia khắt khe trong việc tuyển chọn lao động đi xuất khẩu. Thông thường, với những lao động có hình xăm trên người sẽ bị đánh trượt vòng phỏng vấn hoặc nếu muốn đi thì phải xóa xăm trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên đối với những ai đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì điều kiện này không quá quan trọng. Bạn vẫn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu Đài Loan dù trên người có hình xăm. Tuy nhiên, hình xăm nên ở những nơi kín đáo và khi mặc quần áo vào có thể che đi được. Tránh xăm hình những khu vực hở như mặt, cổ hay vùng tay và đặc biệt tránh xăm hình với khoảng diện tích rộng.

Tuy nhiên, đa số chủ sử dụng lao động thường không thích ứng viên có hình xăm. Vì thế trong buổi phỏng vấn bạn nên mặc áo dài tay để che đi vết xăm. Đặc biệt là những hình xăm ở tay, hay ở vai cần mặc kính cổ để che đi hình xăm.

Như vậy, khi có hình xăm lao động vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan bình thường được mà không cần phải xóa hình xăm như những thị trường lao động khác. Đây được xem là “cứu cánh” cho những lao động không đủ điều kiện đi xuất khẩu ở thị trường khác.

2. Xăm hình có đi du học Đài Loan được không?

Đài Loan là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển, tiền lương cơ bản đều tăng thêm hàng năm đồng thời chi phí đi khá rẻ. Chính vì thế nhiều lao động và sinh viên Việt Nam lựa chọn Đài Loan để đến làm việc học tập. Với giải đáp cho câu hỏi “Xăm hình có đi Đài Loan được không?” mà Nam Chau IMS chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về yêu cầu, điều kiện khi sang quốc gia này và đồng thời đưa ra định hướng tốt nhất cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)