Top các sân bay quốc tế ở nhật bản nổi tiếng, nhộn nhịp nhất

Ngày đăng: 05/04/2022 - 10:10 Lượt xem: 227

Khi bạn sang Nhật Bản làm việc hay học tập thì bạn chắc chắn phải đi đường hàng không, hay còn gọi là đi máy bay. Vì thế, Năm Châu IMS xin tổng hợp lại các sân bay quốc tế ở nhật bản có đường bay từ Việt Nam sang Nhật.

Đây là 1 trong những đường bay bạn nhất định cần phải đặt chân xuống khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2022 hay du học. Để được tư vấn từ các chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 4 này nha.

Top các sân bay quốc tế ở Nhật Bản nổi tiếng

Các sân bày này đều có quy mô lớn, nổi tiếng nhất:

1. Sân bay quốc tế Haneda

Khi nhắc đến các sân bay lớn, và nổi tiếng với lượt khách đông thì không thể kể đến sân bay Haneda. Sân bay này có địa chỉ ở Tokyo, và rất tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm khác ở Nhật Bản. Mỗi năm, sân bay này đống số lượng khách lên đến 67 triệu lượt. Vì thế, đây chính là sân bay nhộn nhịp nhất của Nhật.

Haneda có khoảng 35 hãng hàng không nội địa và quốc tế đang hoạt động, và các hãng hàng không này đến từ nhiều khu vực trên thế giới như Châu Âu – Bắc Mỹ – Châu Á – Trung Đông. Thông thường, các sinh viên Việt Nam sang Nhật học tập hay đi làm việc đều hạ cánh ở sân bay này.

Không chỉ là sân bay nổi tiếng, nhộn nhịp nhất của Nhật Bản mà sân bay này còn có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Khi đặt chân đến sân bay bạn có thể thoải mái truy cập mạng, xem phim vì đã có wifi miễn phí. Dịch vụ ở sân bay cũng cực kỳ tiện ích với tiệm cắt tóc, dịch vụ giặt khô, đài quan sát hay đền thờ Nhật Bản…

2. Sân bay quốc tế Osaka

Sân bay này không nằm ở các thành phố lớn, hay vùng có nền kinh tế phát triển của Nhật Bản mà nằm ở vùng Kansai. Và đây cũng là sân bay đầu tiên của vùng này. Nếu bạn làm việc ở vùng Kansai thì nhất định bạn phải hạ cánh ở sân bay Osaka. Ngoài tên Osaka thì sân bay này còn có tên khác là Itami.

Tuy được gọi là sân bay quốc tế nhưng sân bay này thường không đón những hãng hàng không quốc tế như sân bay Haneda mà tập trung khai thác các chuyến bay nội địa. Mỗi năm, sân bay Osaka tiếp khoảng 15 triệu lượt hành khách. Tuy không đón lượt khách nhiều nhưng đây lại là sân bay vận chuyển rất nhiều hàng hóa với 139.630 chuyến bay tương đương khoảng 131.371 tấn  hàng hóa.

3. Narita là một trong các sân bay quốc tế ở Nhật Bản tốt nhất

Sân bay quốc tế Narita là một trong những sân bay lớn nhất, nhộn nhịp nhất của Nhật Bản. Sân bay này tọa lạc tại Narita tỉnh Chiba, và sân bay cách Tokyo khoảng 60km. Cũng giống như sân bay Osaka, Narita không chỉ chở người mà còn là sân bay chở hàng hóa lớn thứ 3 trên thế giới.

Sân bay mở cửa từ năm 1978 và các hãng hàng không chủ yếu đến từ châu Á, và châu Mỹ. Diện tích của sân bay này khá lớn với khoảng 1.125 ha, các hãng hàng không hoạt động chủ yếu là japan Airlines, Airways….Vào năm 2016 sân bay này đóng khoảng 39 triệu lượt khách, và 2 triệu tấn hàng hóa. Tuy nhiên, do tình hình dịch covid diện ra căng thẳng nên sân bay này cũng chịu chung sự đìu hiu giống như các sân bay khác.

Khi vừa đặt chân xuống sân bay bạn sẽ có được cảm giác cực kỳ thoải mái với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe – nghỉ ngơi thư giãn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khám phá những nét văn hóa cực kỳ độc đáo – ấn tượng và mang đậm truyền thống Nhật Bản khi khám phá khu trưng bày nghệ thuật NAA – bảo tàng. Vì thế, đây còn là sân bay mà hầu như khách du lịch nào cũng lựa chọn khi sang bên Nhật Bản để du lịch.

Trên đây là các sân bay quốc tế ở Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng, nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Đặc biệt, đây là các sân bay khá nổi tiếng và đi sang Nhật làm việc hay du học hầu như đều hạ cánh ở sân bay này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 3 này nha.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan