Trang chủ » Du học » Du học Canada » Tìm hiểu trường cao đẳng Humber Canada (Humber College)

Tìm hiểu trường cao đẳng Humber Canada (Humber College)

Ngày cập nhật : 10/10/2023Lượt xem: 1998

Ngày cập nhất mới nhất : 10 / 10 / 2023

Trường cao đẳng Humber Canada – đây là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada. Hãy cùng Nam Chau IMS tìm hiểu về ngôi trường này để đưa ra quyết định phù hợp.

1. Tổng quan về trường cao đẳng Humber Canada

Tên trường:Humber College
Địa chỉ:Có 3 cơ sở tại 2 thành phố lớn Toronto, Ontario của Canada
Năm thành lập:1967
Loại hình:Công lập
Số sinh viên:31.000, trong đó có 4700 du học sinh từ 120 quốc gia khác nhau

Trường cao đẳng Humber Canada

Cao đẳng Humber nằm ở tỉnh Ontario, phía tây thành phố Toronto. Trường thành lập năm 1967. Hiện nay, khoảng 27.000 sinh viên theo học tại trường và mỗi năm cao đẳng Humber là điểm đến của hơn 700 sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia với sự đa dạng và chất lượng về chương trình học, dịch vụ hỗ trợ sinh viên cùng trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động.

Trường có 3 trụ sở chính là Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville.

2. Các chương trình học tại trường cao đẳng Humber Canada

Hiện tại trường có những chương trình đào tạo sau đây:

2.1 Chương trình cao đẳng, chứng chỉ

Khi du học tại cao đẳng Humber, các bạn có thể lựa chọn hơn 100 chương trình cao đẳng hoặc các chứng chỉ. Chương trình cao đẳng từ 2-3 năm, chương trình chứng chỉ từ 4-12 tháng được thiết kế riêng dành cho sinh viên kết hợp cả kinh nghiệm thực hành và kiến thức lý thuyết cần thiết cho lĩnh vực học mà sinh viên lựa chọn.

2.2 Chương trình bằng cử nhân đại học

Chương trình cử nhân Đại học 4 năm của trường đều được Sở đào tạo các trường Cao đẳng và Đại học Ontario xem xét và chấp thuận. Mỗi một bằng cử nhân chỉ được cấp bởi Humber College và không liên kết với các trường đại học hoặc tổ chức đại học nào, ngoại trừ ngành điều dưỡng của trường. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn tại Humber: tư pháp hình sự, kế toán, kinh doanh, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, chăm sóc trẻ nhỏ, marketing, điều dưỡng, thiết kế, tài chính, quảng cáo, PR…

Trương trình học tại Trường cao đẳng Humber Canada

2.3 Chương trình chứng chỉ sau đại học

Các chương trình sau đại học tại Humber College cung cấp cả chương trình giáo dục sáng tạo và thực tế. Thời gian hầu hết dành cho các chương trình sau đại học khoảng 2 học kỳ, đào tạo các kiến thức chuyên môn cụ thể nhất để tham gia vào công việc với một sự tự tin nhất. Có thể coi chương trình này giống như một chương trình thực tập sinh dành cho sinh viên.

2.4 Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP), Tiếng Anh học thuật kết hợp tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh đặc biệt cho sinh viên quốc tế (TESL/ TEFL).

3. Các ngành học trường Humber College

Trường Humber College với 170 ngành học cùng nhiều chương trình học đa dạng được thiết kế phù hợp cho người học do vậy khi đến với Humber College, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và lựa chọn đa dạng ngành nghề với các lĩnh vực chuyên ngành. Dưới đây là một số ngành học chính:

 • Kinh doanh
 • Công nghệ ứng dụng
 • Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn
 • Công nghệ thông tin và truyền thông đại chúng
 • Khách sạn, du lịch và giải trí
 • Khoa học và các môn cơ bản
 • Dịch vụ cộng đồng và xã hội
 • Khoa học sức khỏe…

4. Điều kiện đầu vào tại Humber College

 • Chương trình cao đẳng:
 • Tốt nghiệp THPT, trung cấp chuyên nghiệp hoặc trường dạy nghề với điểm trung bình tương đương trên 6,5.
 • Tiếng Anh Toefl iBT 80 (không có điểm kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không có điểm kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 60%.
 • Chương trình đại học
 • Học bạ THPT trên 7.0, các chương trình cao đẳng hoặc đại học cũng trên 7.0.

Tiếng Anh Toefl iBT 84 (không có điểm kỹ năng nào dưới 21) hoặc IELTS 6.5 (không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 65%.

Sau đại học

Yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học

Tiếng Anh Toefl iBT 88 (không có điểm kỹ năng nào dưới 22) hoặc IELTS 6.5 (không có điểm kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc EAP cấp độ 8 của Humber với điểm không dưới 80%.

5. Các kỳ nhập học tại cao đẳng Humber

Chủ yếu là tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, tùy theo chương trình học, thời điểm nhập học của sinh viên cũng khác.

 • Kỳ học mùa thu: tháng 9
 • Kỳ học mùa hè: tháng 5
 • Kỳ học mùa đông: tháng 1

6. Học phí trường Humber College

 • Chứng chỉ/Bằng cao đẳng: C$ 13,900
 • Đại học: C$ 14,400
 • Sau đại học: C$ 14,400
 • ELS (7 tuần/cấp độ): C$ 3,025

7. Có nên du học trường Humber College không?

Humber College mang đến cho du học sinh Canada chương trình học tập với trang thiết bị đầy đủ và những kỹ năng cần thiết cho công việc cùng tấm bằng của trường có giá trị ở rất nhiều nơi. Hơn 91% sinh viên tại Humber College kiếm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và 94% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber College.

Khi học tập tại đây, bạn cũng có cơ hội nhận được công việc part – time ngay tại khuôn viên trường với các phòng ban như phòng máy tính, điền kinh, thư viện, trường du lịch và văn phòng, Hầu hết các vị trí linh hoạt xung quanh thời gian biểu của học sinh và tỷ lệ chi trả là từ $10,25 – $16/hour.

Humber hàng năm dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc, trị giá từ 1.500 – 4.000 CAD.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!