Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Tổng hợp những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024

Tổng hợp những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024

Ngày cập nhật : 01/02/2024Lượt xem: 256

Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 là từ khóa được tìm kiếm nhiều trong năm nay. Thị trường Đài Loan hiện tại đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Do đó người lao động cũng rục rịch chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn đơn hàng phù hợp với khả năng, mong muốn. Còn ngần ngại gì mà bạn không đọc ngay bài viết dưới đây của Nam Chau IMS để tìm cho mình đơn hàng phù hợp nhất.

đơn hàng đi đài loan cho nữ

I. Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng Đài Loan cho nữ 2024 được nhiều người lựa chọn nhất. Đơn hàng này không yêu cầu về bằng cấp và trình độ ngoại ngữ. Đồng thời khối lượng công việc cũng không quá nhiều như chúng ta vẫn nghĩ.

Các công việc chủ yếu của đơn hàng nông nghiệp nữ đó là: nuôi gà, nuôi bò, trồng và thu hoạch rau,k trồng hoa, trồng rau sạch, cắt cỏ, làm cỏ, tỉa cây, quản lý trang trại, thu thập, đóng gói, xử lý trong trang trại….Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 24.000 đài tệ/tháng chưa tính đến tiền tăng ca, làm thêm. Đơn hàng yêu cầu độ tuổi dưới 40kg và nặng từ 45kg trở lên. Có sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc.

II. Đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Đơn hàng thực phẩm là đơn hàng được nhiều người lao động qua tâm nhất. Các công việc chủ yếu của đơn hàng này là: làm cơm hộp, sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm nhanh như xúc xích, bánh mì, bánh bao, chế biến thực phẩm ướp vị, đóng hộp thực phẩm….Công việc chủ yếu làm trên dây chuyền máy móc hiện đại trong công xưởng.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 23.800 đài tệ/tháng chưa tính tiền tăng ca, làm thêm giờ. Điều kiện đi đơn hàng này thường là lao động trẻ tuổi từ 18 – 28 tuổi và không yêu cầu về kinh nghiệm. Đặc biệt chế độ đãi ngộ của đơn hàng này cũng rất tốt đấy.

III. Đơn hàng hộ lý Đài Loan

Nhiều lao động nữ ở Việt Nam lựa chọn đơn hàng hộ lý là phí rẻ và mức thu nhập khá cao. Công việc chủ yếu của đơn hàng hộ lý là: giúp đỡ người bệnh để họ phục hồi các chức năng, thực hiện những hoạt động giao tiếp, sinh hoạt vui chơi giải trí với người bệnh…Và địa điểm làm việc chủ yếu là ở các trung tâm dưỡng lão, trung tâm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người già…

Mức lương cơ bản của đơn hàng hộ lý là 26.400 đài tệ/tháng chưa tính tiền tăng ca. Yêu cầu độ tuổi lao động từ 18 – 42 tuổi. Môi trường làm việc văn minh, lịch sự cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

IV. Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Giúp việc Đài Loan là đơn hàng lao động cho nữ phổ biến nhất hiện nay. Chủ yếu là người lao động lớn tuổi. Đơn hàng này không có nhiều chế độ như các đơn hàng công xưởng. Nhưng với những người trung niên hoặc không có bằng cấp thì đây là đơn hàng tốt nhất. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là: chăm sóc người già và làm việc nhà. Độ tuổi từ 23 – 50 tuổi.

Mức lương cơ bản của giúp việc là 17.00 đài tệ/tháng. Người giúp việc sẽ được miễn phí tiền ăn ở. Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 và chủ nhật được nghỉ. Nếu chủ nhật người lao động vẫn đi làm thì sẽ được tính tiền làm thêm.

V. Đơn hàng dệt Đài Loan

Dệt may là một trong những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 có số lượng tuyển dụng khá nhiều và được nhiều người lao động lựa chọn. Điều kiện ứng tuyển của đơn hàng dệt cũng không quá khắt khe. Độ tuổi từ 18 – 35 tuổi và không yêu cầu về kinh nghiệm bằng cấp.

Công việc chủ yếu của đơn hàng dệt là dệt tự động hoá, dệt sợi phản quang, nhuộm vải, may mẫu, sản xuất khẩu trang…Công việc chủ yếu làm trong nhà xưởng và ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 24.000 đài tệ/tháng chưa tính tiền tăng ca.

VI. Đơn hàng may mặc Đài Loan

May mặc là đơn hàng thu hút rất nhiều lao động nữ tại Việt Nam. Yêu cầu đơn hàng này cũng không quá khắt khe, độ tuổi từ 20 – 35 tuổi, chăm chỉ, khéo léo và có kinh nghiệm may là một lợi thế. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là may quần áo, may rèm cửa…Có điều trang phục, chất liệu và phong cách của mỗi nước có sự khác biệt. Tuy nhiên bạn chỉ cần biết may cơ bản là có thể đi đơn hàng này được rồi.

Mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc là 25.250 đài tệ/ tháng tương đương với 21 triệu trên tháng. Ngoài mức lương cơ bản thì người lao động sẽ được hưởng lương làm thêm giờ, tăng ca để tăng thu nhập. Đồng thời chế độ đãi ngộ của đơn hàng này cũng rất tốt.

VII. Đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Đơn hàng cơm hộp là một trong các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 được nhiều người lựa chọn. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là nấu cơm, làm đồ ăn, rửa thái rau, đóng hộp, dọn dẹp bếp, đưa cơm hộp đến địa chỉ theo yêu cầu của nhà máy….Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng và không quá vất vả.

Đơn hàng yêu cầu độ tuổi người lao động từ 25 – 35 tuổi. Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp chỉ cần bạn chăm chỉ, khéo léo là được. Mức lương cơ bản của đơn hàng cơm hộp là 15.250 đài tệ/tháng tương đương với 20.6 triệu đồng. Chưa tính tiền tăng ca, làm thêm giờ.

Trên đây Nam Chau IMS đã chia sẻ đến bạn một số đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 được nhiều người lựa chọn, phí rẻ, lương cao. Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng nào hãy liên hệ ngay với Nam Chau IMS để được tư vấn thêm nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!