[Hot] Điều kiện nhập cảnh Đài Loan tháng 10 và điều cần chuẩn bị

Ngày đăng: 25/10/2021 - 09:12 Lượt xem: 594

Đài Loan thông báo dừng nhập cảnh vào tháng 5 2021 do nước này bùng dịch khá mạnh, và điều này khiến cho người lao động chuẩn bị sang Đài Loan làm việc khá lo lắng. Tuy nhiên, trong tháng 10 nước này thông báo nhập cảnh trở lại. Vậy điều kiện nhập cảnh Đài Loan trong tháng 10 là như thế nào? Đối tượng nào được nhập cảnh sang Đài Loan. Tất cả đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết.

Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi Đài Loan cho nhập cảnh chưa? và làm sao để có thể nhập cảnh vào Đài Loan trong tháng 10 này. Bạn đọc đang tìm hiểu thông tin mời tham khảo bài viết dưới đây của Năm Châu IMS. Để được tư vấn thông tin cũng như đi Đài với đơn hàng lương cao, phí thấp hãy đến Năm Châu IMS.

Điều kiện nhập cảnh Đài Loan tháng 10 – 2021 và điều cần chuẩn bị

1. Chỉ thị nối lại đường bay Việt Nam – Đài Loan

Theo tin tức mới nhất căn cứ trên kiến nghị của bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Hứa Minh Xuân, chính phủ đã đồng ý mở cửa các đường bay quốc tế. Những hành trình bay được mở lại trong giai đoạn cuối năn này bao gồm các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Để biết rõ hơn về lịch bay, bạn có thể tìm hiểu trên các website của hãng bay được cập nhật hàng ngày.

Mục đích của việc nối lại đường bay không chỉ giải cứu ngành hàng không đang gặp khó khăn mà còn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Dự kiến ban đầu, các chuyến bay sẽ được khai thác với tần suất thấp chứ chưa thể đều đặn như trước, từ 1-2 chuyến/tuần.

Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trên chuyến bay cũng như an toàn chống dịch ngành hàng không.
Theo bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Hứa Minh Xuân, cần thiết phải mở cửa cho việc xuất khẩu lao động diễn ra bình thường do thiếu hụt nguồn lao động và tạo điều kiện cho người dân kiếm thêm thu nhập, thúc đẩy kinh tế phát triển.

2. Điều kiện nhập cảnh Đài Loan mới nhất trong tháng 10

  • Ưu tiên xuất nhập cảnh đối với những người đã hoàn thành tiêm đủ 2 mũi vắc xin đồng thời xét nghiệm PCR.
  • Cần cách ly mỗi người/phòng, nhập cảnh cách ly đủ 14 ngày và theo dõi sức khỏe 7 ngày trước khi ra ngoài cộng đồng.
  • Đối với người lao động cần kiểm tra lại tư pháp số 2 của mình còn hạn hay không? ( hạn 6 tháng kể từ ngày cấp)
  • Người lao động chủ động đăng ký tiêm vắc xin nếu có thể. Việc làm này không không bắt buộc nhưng sẽ giúp bạn được ưu tiên và giảm bớt số ngày cách ly cũng như chi phí cách ly khi nhập cảnh ở hầu hết các quốc gia.

3. Hành khách cần chuẩn bị gì cho chuyến bay?

Đối với việc di chuyển mùa dịch Covid sẽ có nhiều điểm khác biệt so với thông thường. Bên cạnh việc chuẩn bị kiến thức và giấy tờ cần thiết, bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin nhập cảnh tại nước sở tại để chủ động hơn.

Hiện tại, một số quốc gia trên thế giới có quyền yêu cầu hành khách thực hiện cách ly hay xét nghiệm y tế trước khi nhập cảnh. Theo đó, trước mỗi chuyến bay từ 3 – 5 ngày, hành khách cần đến cơ sở y tế chuyên trách để xét nghiệm Covid-19, những hành khách có kết quả âm tính sẽ được nhập cảnh tại các nước sở tại.

Chi tiết thủ tục bạn hãy hỏi công ty phái cử để có chuyến bay trọn vẹn và thuận lợi.

3. Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tháng 10

Khi tình hình dịch đang dần ổn lại cũng là lúc có rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 chất lượng đang chờ đón bạn. Đến với Năm Châu IMS, các đơn hàng khá đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn, đơn cử:
Ngành xây dựng
Ngành chế biến thủy hải sản
Ngành cơ khí
Ngành chế biến thực phẩm
Ngành lắp ráp linh kiện điện tử
Ngành dệt may
Đơn hàng giúp việc gia đình, hộ lý.

Các đơn hàng Đài Loan nhìn chung đều có ưu điểm là chi phí thấp, yêu cầu không quá khắt khe so với các đơn hàng đi Nhật, Hàn. Ngoài ra, thời gian học trước khi xuất cảnh thường ngắn, kéo dài từ 1-3 tháng nên không mất quá nhiều chi phí. Nếu cần tư vấn đầy đủ hơn, bạn hãy liên hệ theo số hotline của Năm Châu IMS.

Như vậy, với điều kiện nhập cảnh Đài Loan mới nhất, những người đang có nhu cầu xuất khẩu lao động hoặc du học sang Đài Loan có thể yên tâm phần nào về chuyến bay sắp tới của mình. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần và kiến thức thật tốt để làm hành trang cho chuyến đi đang đến gần nhé. Chúc bạn thành công!

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan