Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín +tra cứu

Các công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín +tra cứu

Ngày cập nhật : 22/12/2023Lượt xem: 310

Bạn đang có ý định xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản. Một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất cùng thu nhập ổn định. Vậy bạn đã tìm được cho mình công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng chưa? Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tham khảo ngay bài viết dưới đây của Năm Châu ISM để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 2024 và những thay đổi mới nhất!

I. Tiêu chí chọn công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để có thể lựa chọn được công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

Giấy phép kinh doanh rõ ràng

Giấy phép hoạt động chính là một trong những cơ sở để đánh giá sự uy tín của một công ty. Một công ty tư vấn XKLĐ đáng tin cậy sẽ có giấy phép kinh doanh hợp pháp được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền. Do đó bạn cần phải xem xét kỹ giấy phép kinh doanh của công ty đó được cấp bởi cơ quan nào và hoạt động bao lâu.

Công ty có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ

Những công ty mà hoạt động lâu năm trong lĩnh vực XKLĐ với kinh nghiệm dày dặn chứng tỏ đây sẽ là một công ty uy tín. Bởi vì phải làm việc với những doanh nghiệp, công ty tại Nhật Bản là không hề dễ chút nào. Chỉ những công ty uy tín và chuyên nghiệp thì mời có thể làm việc được với các đối tác tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, phải là các công ty uy tín, có kinh nghiệm thì mới có thể lấy được lòng tin của người lao động. Từ đó khiến họ yên tâm lựa chọn công ty đó để ra Nhật Bản làm việc.

Công ty có số lượng lao động xuất cảnh lớn hàng năm

Quy mô hoạt động của công ty cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Một công ty XKLĐ lớn hằng năm luôn có lượng lao động xuất cảnh lớn. Điều đó chứng tỏ công ty này uy tín, chi phí hợp lý. Vì chỉ có các công ty uy tín thì mới được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nhưng làm sao để biết được số lượng lao động xuất cảnh hằng năm của một công ty? Bạn có thể tìm hiểu và đánh giá yếu tố này qua các đơn vị tuyển dụng, quy mô của trung tâm đào tạo, quy mô công ty, quy trình làm việc…

Chi phí công ty đưa ra hợp lý

Có thể bạn chưa biết, chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay chưa có một mức phí chung ( mức phí dựa trên quy định của Bộ lao động Thương binh và Xã hội). Và thực tế mỗi công ty sẽ tự đưa ra một mức phí khác nhau. Không ít công ty đưa ra với mức phí trên trời vượt quá quy định của Bội. Do đó, bạn nên tìm một công ty có mức phí vừa phải cùng các dịch vụ hợp lý để gửi gắm niềm tin nhé.

Công ty phải có tài chính rõ ràng, minh bạch

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần nắm vững đó là mức phí xuất khẩu lao động. Với công ty uy tín họ sẽ thông báo mức chi phí tham gia vào chương trình XKLĐ cho người tham gia. Đồng thời chi phí sẽ không phát sinh khi người lao động đã tham gia vào chương trình XKLĐ.

Ngoài ra, người lao động cũng không mất thêm một khoản phí nào cho trung gian hay môi giới. Tất cả các khoản phí mà người lao động nộp cần phải có biên lai thu tiền minh bạch, rõ ràng.

Chính sách bảo hiểm cho người lao động

Với công ty XKLĐ uy tín họ sẽ cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn cho người lao động. Bởi điều này chứng tỏ họ luôn bảo vệ tốt nhất cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản.

Hồ sơ của nhân viên phải rõ ràng, uy tín

Một công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín sẽ cung cấp hồ sơ đầy đủ của nhân viên. Hồ sơ này sẽ có giấy tờ tuỳ thân, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc của nhân viên ra sao. Điều đó sẽ chứng tỏ rằng công ty luôn tuyển dụng và đào tạo những nhân viên giỏi, trình độ chuyên môn cao… để hỗ trợ tốt nhất cho người lao động…

II. Cách tra cứu trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản

Để tìm hiểu sự uy tín của công ty XKLĐ bạn có thể trung cập trực tiếp vào trong website của Bộ lao động Thương binh Xã hội bằng cách sau:

Bước 1: Bạn lên Google trung cập vào website của cục quản lý lao động ngoài nước Bộ lao động Thương binh Xã hội. Tên website là dolab.gov.vn

Bước 2: Nhấp chuột vào mục Doanh nghiệp XKLĐ-> chọn Danh sách các Doanh nghiệp XKLĐ. Hiện tại đang có 374 công ty, doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và XKLĐ.

tra cứu công ty xklđ

Bước 3: Sau cùng bạn nhập tên công ty mà bạn muốn tìm kiếm vào trong mục tìm kiếm. Nếu bạn thấy tên công ty hiện lên bạn hãy nhấp vào mục đó để xem các thông tin liên quan. Nếu không thấy tên công ty đồng nghĩa với việc công ty đó chưa được cấp phép hoạt động.

Ví dụ: Bạn đang muốn tra cứu công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (tên tiếng Anh là Nam Chau IMS) có uy tín và được cấp phép hay không, có thể nhập tên công ty Nam Chau IMS lên thanh tìm kiếm. Nếu thấy kết quả trả về hiển thị như hình minh họa, đồng nghĩa với việc đây là công ty xuất khẩu lao động uy tín đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại công ty Nam Chau IMS.

tra cứu trung tâm xklđ nhật bản

III. Danh sách công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Dưới đây sẽ là một số công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín mà bạn có thể tham khảo:

1. Các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tín tại Hà Nội

Sau đây là các công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ uy tín tại Hà Nội:

1.1 Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Nam Chau IMS)

Nam Chau IMS là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ uy tín được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ lao động Thương binh và Xã hội. Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này và đưa rất nhiều lao động ra nước ngoài làm việc. Hiện tại, công ty đang liên tục tuyển dụng lao động đi làm việc tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan,…

Địa chỉ công ty: Tầng 8 toà Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0981 057 683 – 0981 628 599 hoặc 0967 620 068

Website chính thức: https://namchauims.com

xkld cùng năm châu ims

1.2 Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Công ty Cổ phần đầu tư và Nhân lực MD Việt Nam là một trong các doanh nghiệp lớn, y tín trong thị trường XKLĐ tại Nhật Bản. Bạn có nhu cầu XKLĐ tại Nhật Bản thì có thể tham khảo công ty này nhé.

Địa chỉ công ty: Tòa nhà MD Complex Tower – 68 Nguyễn Cơ Thạch – Từ Liêm – Hà Nội.

Công ty Cổ phần kết nối nhân lực Việt – Viethr

Công ty được thành lập từ năm 2014 và đã được Bộ thương binh Lao động và Xã hội cấp giấy phép kinh doanh. Hằng năm công ty có hàng trăm lao động xuất cảnh đến làm việc tại các nước trong đó có Nhật Bản. Nếu bạn muốn tìm một công ty tư vấn XKLĐ Nhật Bản uy tín thì có thể cân nhắc Việt HR.

Địa chỉ công ty: Tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1.3 Công ty CP dịch vụ quốc tế IDC

IDC cũng là một công ty hoạt động lâu đời trong lĩnh vực XKLĐ. Không những thế công ty còn có trung tâm dạy tiếng Nhật đào tạo ngoại ngữ và du học. IDC là một trong những gợi ý tốt mà bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu XKLĐ tại Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 15, ngõ 193 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

1.4 Công ty cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ khi đến với công ty chắc chắn bạn sẽ luôn được hướng dẫn nhiệt tình và được cung cấp các thông tin bổ ích. Đây cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Central Point 219 đường Trung kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy Hà Nội.

2. Các công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại TPHCM

Sau đây là danh sách 5 công ty, trung tâm tư vấn XKLĐ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

2.1 Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

JVNET luôn lọt TOP những công ty chuyên cung ứng XKLĐ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến với công ty người lao động sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 21-23 đường 59, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

2.2 Công ty Cổ phần XKLĐ Tracodi

Tracodi đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ nước ngoài từ năm 1993 với đa dạng ngành nghề. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

– Địa chỉ: Số 89 Cách mạng tháng tám, Phường Bến Thành, Quận 1, T.p HCM

2.3 Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Sài Gòn

Đây là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo nhân lực cho các nước khác trong đó có Nhật Bản. Kể từ ngày thành lập đến nay công ty đã cung ứng rất nhiều lao động sang làm việc tại Nhật Bản. Và đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: 24/8 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

2.5 Công ty xklđ uy tín ở HCM – Ê Su Hai

Với phương châm cùng mục tiêu giúp các bạn học viên dám ước mơ, dám suy nghĩ, dám hành động. Công ty đã và đang cung cấp rất nhiều người lao động cho thị trường các nước trong đó có Nhật Bản.

Địa chỉ: 40/12-40/14 Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

2.6 Công ty cổ phần Đầu tư nhân lực Thương mại Xuất nhập khẩu Sài Gòn

Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực XKLĐ công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đến với công ty Xuất nhập khẩu Sài Gòn là đến với sự hài lòng

Địa chỉ: 106A Cư xá Nguyễn Văn Trỗi, phường 17, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trên đây là danh sách các công ty, trung tâm XKLĐ Nhật ở miền Nam, tuy nhiên nếu không ngại về khoảng cách vị trí, bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng ký đi Nhật tại Nam Chau IMS để an tâm về dịch vụ cũng như để được tư vấn đơn hàng tốt nhất và được hỗ trợ làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng, nhanh xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc. Công ty tiếp nhận hồ sơ tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm, công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín để thành công và yên tâm khi sang làm việc tại quốc gia này. Chúc các bạn có quyết định thật sáng suốt và nhanh chóng thành công xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc thuận lợi.

Để không gặp phải rủi ro và có thêm lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin dưới đây:

Danh sách công ty XKLĐ được cấp phép

39 công ty XKLĐ bị thu hồi giấy phép

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!