Top 39 công ty xklđ bị thu hồi giấy phép hoạt động cần xem ngay

Ngày đăng: 19/01/2021 - 10:38 Lượt xem: 1074

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hay Nhật Bản tốn khá nhiều chi phí. Hơn nữa, thủ tục và điều kiện đi cũng khá phức tạp. Bạn cần tìm đến công ty uy tín, trực tiếp để được đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Và bên dưới là danh sách 39 công ty XKLĐ bị thu hồi giấy phép hoạt động do vi phạm chính sách của bộ lao động.

1. 39 công ty XKLĐ bị thu hồi giấy phép hoạt động

Những công ty này đã nộp lại giấy phép hoạt động hay bị thu hồi giấy phép hoạt động. Đi làm việc ở nước ngoài không hề đơn giản, và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người lao động. Vì thế, những công ty uy tín – trực tiếp hay các công ty vi phạm chính sách đưa lao động ra nước ngoài làm việc đều được đăng một cách công khai minh bạch trên trang dolab.vn.

Các thông tin về tình trạng hoạt động, xử phạt hay vi phạm quy định đưa người lao động sang nước ngoài làm việc đều được đăng một cách công khai để người lao động biết được và tránh xa. Điều quan trọng là bạn nên biết chọn công ty nào uy tín, trực tiếp được bộ lao động cấp phép để đi với chi phí thấp nhất.

Bên dưới là danh sách 39 công ty bị thu hồi giấy phép đưa người lao động ra nước ngoài

39 công ty bị thu hồi giấy phép này đều không đảm bảo được uy tín, chi phí và quyền lợi cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bảng danh sách trên được cập nhật mới nhất năm 2020 bởi cục quản lý lao động ngoài nước.

I. Doanh nghiệp bị đình chỉ hoạt động

II. 39 công ty XKLĐ bị thu hồi giấy phép

Nguồn: http://www.dolab.gov.vn/

2. Chi phí đi làm việc tại Đài Loan tại các công ty trực tiếp

Chi phí đi Đài Loan là vấn đề mà rất nhiều lao động quan tâm. Thông thường chi phí đi Đài tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép sẽ thấp hơn nhiều chi phí đi Đài tại các công ty môi giới hay công ty trung gian. Thông thường, các công ty môi giới hay công ty trung gian sẽ thu phí môi giới khá cao nên phí đơn hàng cũng cao.

Bên dưới là chi phí chuẩn đi Đài theo đúng phí do bộ lao động quy định

Chi phí đi đơn hàng công xưởng

Đây là đơn hàng nhận được nhiều sự lựa chọn của lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng từ 18-34. Mức phí đi thấp nhất của đơn hàng này là 90 triệu, và mức phí cao nhất của đơn hàng này là 130 triệu. Còn nếu đi tại các công ty môi giới, hay trung gian không được bộ lao động cấp phép mức phí có thể lên đến 200 triệu.

Người lao động còn được hỗ trợ vay vốn khi đi tại các công ty trực tiếp bằng 2 hình thức: 1- Công ty cung cấp bộ hồ sơ vay vốn đề về vay tại ngân hàng chính sách địa phương, 2- Vay tại công ty tài chính của Đài Loan.

Phí đi đơn hàng giúp việc

Giúp việc Đài Loan lấy đến tận độ tuổi 50. Chi phí đi khá thấp, và được xem là thấp nhất trong tất cả các phí đi Đài. Phí đi đơn hàng giúp việc chỉ 29tr500 nghìn đồng. Đơn hàng này có một ưu điểm là được phép đổi chủ nếu như trong quá trình làm việc có vấn đề phát sinh. Đây là đơn hàng khá tốt cho lao động lớn tuổi.

Phí đi đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý là làm việc trong viện dưỡng lão. Chi phí đi chỉ từ 70-90 triệu đồng, và cũng được hỗ trợ vay vốn như đi đơn hàng công xưởng. Đơn hàng này thu hút rất đông người lao động nữ. Và mức phí này cũng chỉ có tại công ty trực tiếp được bộ lao động cấp phép. Để xem công ty được bộ lao động cấp phép bạn hãy truy cập trang dolab.vn.

Trên đây là 39 công ty XKLĐ bị thu hồi giấy phép hoạt động kinh doanh và 1 công ty bị tước giấy phép do vi phạm chính sách đưa người lao động ra nước ngoài làm việc. Năm Châu là công ty uy tín, được bộ lao động cấp phép. Chúng tôi luôn theo sát người lao động trong quá trình làm việc ở nước ngoài và kịp thời lắng nghe, giải đáp những khúc mắc để người lao động không có cảm giác bị “ ôm con bỏ chợ”.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan