Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Kinh Nghiệm Du Học Nhật Bản » Trượt visa du học Nhật (COE) có đi XKLĐ được không?

Trượt visa du học Nhật (COE) có đi XKLĐ được không?

Ngày cập nhật : 17/10/2022Lượt xem: 1860

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 10 / 2022

buithanhhang09_00…@gmail.com: Em năm nay 20 tuổi em đã bị trượt visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2019, bây giờ em muốn chuyển sang đi XKLĐ, vậy trường hợp trượt visa du học Nhật có đi XKLĐ được nữa không ạ? Mong trung tâm tư vấn giúp em ạ.

 

Chào em!

Trượt visa du học có đi XKLD được không là câu hỏi mà Năm Châu IMS nhận được rất nhiều sau mỗi kỳ nhập học, bởi số lượng trượt visa du học Nhật không phải ít khi mà các bạn đăng ký vào những trung tâm tư vấn du học không uy tín, làm để lấy số lượng chứ không có chất lượng vì thế hồ sơ thủ tục không được chuẩn bị tốt dẫn đến lý do trượt visa. Vậy nếu bị trượt visa du học thì có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không? Bây giờ chúng tôi sẽ trả lời các bạn ngay.

 

Trượt visa du học có đi XKLĐ Nhật được không?

Câu trả lời là Không.

Những trường hợp bị trượt visa du học Nhật khi liên hệ tới Năm Châu để đăng ký đi XKLD Nhật Bản đều nhận được lời từ chối bởi chương trình thực tập sinh quy định như vậy, chương trình không tiếp nhận đối tượng từng xin visa du học. Vậy trượt COE thì nên làm gì?

 

Trượt visa du học có đi XKLĐ Nhật được không?

 

Trượt COE du học thì nên làm gì?

Khi bị trượt visa du học nhật bản, trước tiên nên tìm hiểu lý do trượt visa, nếu bạn vẫn quyết tâm đi du học Nhật thì hãy làm lại hồ sơ xin visa lần 2 thật chuẩn chỉ hoặc bạn có thể chuyển hướng sang cách khác. Đây là các cách mà nhiều bạn hay làm khi trượt COE:

Chuyển sang đi du học Hàn Quốc theo diện visa thẳng

Đăng ký đi du học ở các nước khác

Đi XKLĐ Đài Loan , Hàn Quốc…

Ở tại Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Nhật và tìm việc làm phù hợp.

….

Trượt visa du học nếu muốn đi XKLĐ thì chỉ có thể đi XKLD Đài Loan hoặc các nước khác chứ không thể XKLĐ Nhật được.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: “Trượt visa du học Nhật có đi XKLĐ được không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy comment bên dưới mỗi bài viết, namchauims.com sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn. Hoặc bạn liên hệ trực tiếp: 0981 057 683 để được hỗ trợ nhé.

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!