Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản lương 35 triệu – phí 84 triệu – bao đỗ

Trong rất nhiều ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chúng tôi thấy rằng người lao động, nhất là các bạn nữ ất quan tâm tới đơn hàng cơm hộp Nhật Bản. Đây là một trong những nghề hot tại Nhật là liên tục tuyển dụng số lượng lớn. Vì vậy, nếu bạn cũng có ý định đi làm việc ngành nghề cơm hộp thì hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết về đơn hàng này nhé.

1. Có nên lựa chọn đơn hàng cơm hộp Nhật Bản không?

Chúng tôi hiểu rằng, rất nhiều ứng viên đang lăn tăn trong việc có nên chọn lựa đơn hàng này không? Chúng có tốt không, có ưu điểm gì và nhược điểm gì? Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng cơ hội được lắng nghe chia sẻ thực tế từ các bạn công nhân đang làm việc thực tế tại Nhật, Namchauims.com xin được đưa ra những phân tích khách quan cho bạn như sau.

 

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

 

1.1. Những ưu điểm của đơn hàng đóng cơm hộp tại Nhật

Đi làm việc tại nước ngoài quả thực là một thử thách lớn đối với các bạn trẻ vì xa gia đình, quê hương sẽ có nhiều khó khăn. Vì vậy, ai cũng mong muốn lựa chọn được công việc tốt, mức lương cao và thời gian phù hợp để có thể nhẹ nhàng hơn trong suốt mấy năm làm việc. Đối với đơn hàng đóng cơm hộp nhật bản chúng tôi thấy có những ưu điểm như sau:

Mức lương hấp dẫn: đơn hàng cơm hộp là ngành đang rất hot tại Nhật Bản. Với mức lương khoảng 1.000 yên/ giờ (khoảng 180.000 VNĐ/ giờ) + tiền trợ cấp ban đêm 25% như vậy, trung bình người lao động sẽ thu nhập từ 1.6 – 1.8 triệu VND/ ngày. Tính 1 tháng mức lương cơ bản dao động từ 29 – 34 triệu đồng, chưa trừ các khoản chi phí. Sau 3 năm bạn sẽ tích lũy được khoảng 700 – 900 triệu đồng.

Đơn hàng cơm hộp có công việc rất ổn định: bạn chỉ cần đứng 1 chỗ trong quầy rồi chế biến đồ ăn và cho vào hộp, đóng thành hộp nên rất nhàn. Bạn làm trong nhà xưởng, không bị nắng mưa và công việc cứ đều đều như vậy.
Hoàn toàn không cần kinh nghiệm: chỉ cần có sức khỏe đảm bảo. Thế nên những ứng viên cấp 3, người quá tuổi vẫn có thể tham dự thi tuyển.

Môi trường làm việc rất sạch sẽ: do liên quan tới thực phẩm nên người nhật rất chú trọng khâu vệ sinh. Vì vậy bạn sẽ được làm việc ở nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng. Môt số công ty còn lo chỗ ăn ở luôn. Ký túc xá rất đầy đủ điều hòa, thiết bị máy giặt …

 

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản

 

Có thể gia hạn thêm hợp đồng làm việc

Bạn có nhiều kinh nghiệm về nghề sau khi về nước. Một công việc tương tự tại Việt Nam khi bạn đã có kinh nghiệm ở Nhật thì sẽ dễ dàng tìm được lương cao và vị trí quản lý.

Chế độ như người nhật. Người Nhật luôn đóng cơm hộp quanh năm, nếu như bạn làm vào ngày nghỉ lễ tết thì lương sẽ rất cao tới 1,5 lần. Chế độ bảo hiểm, hết hạn bảo hiểm bạn sẽ lấy lại được tiền Nenkin cũng khá nhiều.
Đóng cơm hộp sẽ rèn cho bạn đức tính kiên nhẫn. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và cần cù của người Nhật, điều này rất có ích trong công việc về sau.

1.2. Những nhược điểm với nghề đóng cơm hộp Nhật Bản

Bên cạnh những ưu điểm thì nghề này cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như sau:
Không giống như các nghề khác nghề này thường có ca đêm vì vậy bạn cần phải có sức khỏe và có thể lực tốt thì mới chịu được. Vì có thể làm cả đêm và nghỉ ngày.

Làm việc theo dây chuyền nên có thể bạn sẽ phải đứng thời gian dài như vậy bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và rất khó làm quen thời gian đầu.

Nội quy trong khi làm việc không cấm giao tiếp nhưng công việc ai cũng tập trung để không bị sai sót vì vậy bạn sẽ cảm thấy hơi tẻ nhạt.

Mức lương cao nhưng cũng không cao hẳn chỉ nhỉnh hơn so với ngành nghề khác

Qua những phân tích chi tiết này chúng tôi tin rằng bạn đã có sự tính toán cho mình có nên lựa chọn đơn hàng cơm hộp nhật bản hay không. Về cơ bản thì có rất nhiều ứng viên đã thi tuyển và họ vẫn đang làm tốt công việc của mình. Nếu như bạn biết rõ thông tin, chuẩn bị tâm lý tốt chúng tôi tin bạn sẽ có một công việc tốt tại Nhật.

 

Chế biến cơm hộp Nhật Bản

 

2. Công việc cụ thể của đơn hàng cơm hộp Nhật Bản là gì?

Chắc chắn những bạn muốn đi vào đơn hàng cơm hộp ai cũng quan tâm tới vấn đề này xem là cụ thể công việc ra sao. Công việc khá đơn giản và làm theo dây chuyền như sau:

  • Thức ăn sẽ được các đầu bếp Nhật Bản nấu và chuyển ra ngay sau khi nấu xong. Các công nhân làm việc sẽ xếp thức ăn vào hộp trên băng truyền. Lúc này cần phải nhanh nhẹn, chính xác, cẩn thận và một chút khéo léo nữa để đặt đúng vị trí và sạch sẽ. Người làm việc phải tập trung tối đa nếu như làm sai một chút sẽ ảnh hưởng tới cả băng truyền.
  • Hộp cơm sau khi phân vị rõ ràng sẽ được mang đi đóng gói cẩn thận, dán nhãn mác và chuyển tới các siêu thị, cửa hàng và kiểm tra chất lượng thêm 1 lần nữa.
  • Trong khi chờ đợi mẻ cơm mới thì công nhân sẽ được nghỉ 15 – 20p, còn sau khi xong việc công nhân phải dọn dẹp nơi làm việc kết hợp việc vệ sinh sạch sẽ dụng cụ nấu nướng của chủ bếp.

Tham khảo thêm Những đơn hàng xkld nhật bản

3. Phỏng vấn đơn hàng cơm hộp

Để tăng khả năng đỗ đơn hàng bạn cần phải tạo ấn tượng thật tốt trong quá trình phổ vấn. Và bên dưới là một số lưu ý cần thiết khi thi tuyển:

Chú ý về trang phục, đầu tóc

Người Nhật kỵ nhất là lao động ăn mặc không gọn gàng, đầu tóc để dài đối với nam hay tóc xù đối với nữ. Vì thế, việc quan trọng đầu tiên là ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Ấn tượng đầu tiên khá quan trọng, và nó còn có thể quyết định bạn có được trúng tuyển đơn hàng hay không.

Còn một điều nữa mà lao động nữ cần lưu ý đó là không nên sơn móng tay, không đeo đồ trang sức và cũng chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng. Còn đối với nam nên ăn mặc lịch sự, tuyệt đối không nhuộm tóc.

Tác phong khi thi đơn hàng com hộp Nhật Bản

Thái độ hợp tác, nghiêm túc. Luôn tỏ ra bản thân là một người chuyên nghiệp, lịch sự. Không đùa giỡn, cợt nhả trong buổi phỏng vấn.

Thể hiện bản thân mình là con người biết lắng nghe, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến. Tác phong chuyên nghiệp chính là một điểm cộng khá lớn trong lúc thi tuyển.

Một số câu hỏi thường gặp trong buổi phỏng vấn

Giới thiệu bản thân
Tại sai bạn lại chọn đơn hàng này
Bạn có kinh nghiệm gì?
Tại sao bạn lại chọn Nhật Bản để làm việc?
Sau 3 năm bạn sẽ thu hoặc được gì?

>> Tập hợp các câu hỏi phỏng vấn đi Nhật Bản

Thi đơn hàng cơm hộp như thế nào?

Thi tuyển đơn hàng cơm hộp sẽ trải qua 3 vòng như sau:

Thi test IQ:

Test IQ là test tư duy của lao động về số học, và ghi nhớ sự phân tích. Đây là phần thi giúp cho nhà tuyển dụng nhận ra được kỹ năng xử lý công việc của bạn như thế nào? Và khả năng phản ứng với những điều bất ngờ xảy ra?.

Thi thực hành

Mục đích của phần thi này là để xem bạn có thích nghi được với công việc hay không? Thao tác làm việc có nhanh nhẹn hay không? Ngoài ra, phần thi còn giúp cho nhà tuyển dụng lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất.

Nội dung thi gồm:

– Gọt hoa quả
– Gắp đỗ
– Thái bắp cải

Thi phỏng vấn

Đây là phần thi quan trọng nhất, và đây cũng là phần thi quyến định đến khả năng trúng tuyển của bạn. Bạn không cần phải trả lời bằng tiếng Nhật vì đã có phiên dịch hỗ trợ.

Công ty XKLĐ Nhật nào nhiều đơn hàng cơm hộp?

Namchauims là một trong những trung tâm XKLĐ có nhiều đơn hàng cơm hộp nhất hiện nay. Trung bình Namchauims tuyển 200 lao động/tháng cho các đơn hàng cơm hộp. Mức lương cơ bản từ 140.000 -156.000 yên / tháng. Đây là đều là đơn hàng truyền thống của công ty trong nhiều năm nay, đối tác Nhật Bản rất hài lòng với chất lượng lao động tại Năm Châu do đó ngày càng cung cấp nhiều đơn hàng cơm hộp cho trung tâm. Đặc biệt các đơn hàng tại Năm Châu đều có mức phí rất thấp,  cam kết không phát sinh chi phí sau khi đăng ký.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về đơn hàng cơm hộp nhật bản, công việc lặp đi lặp lại hàng ngày bạn sẽ nhanh chóng quen với những yêu cầu này. Vì vậy, bạn đừng lo lắng và nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp chi tiết để bạn an tâm hơn khi lựa chọn cho mình nhé. Đội ngũ chuyên gia tư vấn sẵn sàng chia sẻ khi bạn cần trợ giúp. Namchauims – Công ty xuất khẩu lao động uy tín số 1 tại Việt Nam

>>Xem đơn hàng khác tại: Đơn hàng nam cơm hộp Nhật Bản làm tại tỉnh SAITAMA

LIÊN HỆ TƯ VẤN : 0981 057 683 – 0967 620 068

Đơn Hàng Liên Quan