Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Tìm hiểu những đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng 2024

Tìm hiểu những đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng 2024

Ngày cập nhật : 01/02/2024Lượt xem: 713

Thực tế có rất ít đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng. Bởi có rất ít đơn hàng tuyển dụng cả nam và nữ trong một khoảng thời gian. Do đó rất nhiều người quan tâm của nhiều cặp vợ chồng khi muốn làm việc cùng nhau tại Đài Loan. Nam Chau IMS xin bật mí đến bạn một số đơn hàng đi Đài Loan cho vợ chồng. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm cho mình lựa chọn sáng suốt nhất.

đơn hàng vợ chồng đi đài loan 2024

I. Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Đơn hàng nông nghiệp là một trong những đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng được nhiều người lựa chọn. Bởi số lượng tuyển dụng cả nam và nữ của đơn hàng này khá nhiều và liên tục. Công việc cũng không quá vất vả, chủ yếu là làm trong nhà. Do Đài Loan hiện đang ứng dụng nhiều kỹ thuật, máy móc hiện đại vào trong nông nghiệp.

Công việc chủ yếu của cặp vợ chồng khi đi đơn hàng này là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng và thu hoạch rau, trồng hoa, cắt cỏ, tỉa cỏ….Mức lương cơ bản khoảng 26.400 đài tệ/tháng chưa tính tiền tăng ca, làm thêm giờ. Yêu cầu người lao động phải chăm chỉ, khéo léo và biết phối hợp công việc với chủ sử dụng lao động.

II. Đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng và môi trường làm việc cũng mát mẻ, sạch sẽ nên được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Bên cạnh đó người lao động khi làm việc không phải thay đổi liên tục. Công việc chủ yếu là sản xuất bánh kẹo, sữa, làm cơm hộp, đóng gói thực phẩm, chế biến đồ ăn nhanh…

Mức lương của đơn hàng này khá cao và thời gian làm việc cũng rất dài. Ngoài ra bạn còn được tăng ca, làm thêm để tăng thu nhập cho mình. Tính cả làm thêm và lương cơ bản mức lương thực tế mà bạn nhận được rất hấp dẫn. Dao động từ 25 – 28 triệu/tháng.

III. Đơn hàng dệt Đài Loan

Năm 2024 đơn hàng dệt Đài Loan vẫn được người lao động tại Việt Nam quan tâm nhiều. Bởi đơn hàng này công việc chủ yếu là làm trong xưởng, đổn định và không phải di chuyển nhiều. Đồng thời họ cũng tuyển cả nam và nữ cùng lúc rất thích hợp cho các cặp vợ chồng.

Công việc chủ yếu là vận hành máy dệt, kiểm tra, vận chuyển hàng trong xưởng, sản xuất dây giày, cái dán áo, sợi phản quang…Các công việc này không quá vất vả và chủ yếu vận hành trên máy móc hiện đại,

Mức lương cơ bản của đơn hàng này 25.250 đài tệ/tháng chưa tính tiền tăng ca. Đơn hàng này được tăng ca, làm thêm giờ nhiều và có chế độ đãi ngộ rất tốt.

IV. Đơn hàng may mặc Đài Loan

Không chỉ riêng Đài Loan mà hầu hết các quốc gia thì ngành may mặc luôn đóng vai trò rất quan trọng. Hiện tại đơn hàng này có nhu cầu tuyển dụng liên tục cả nam và nữ giới rất thích hợp cho lao động đi theo diện cặp vợ chồng.

Công việc chủ yếu là may quần áo, rèm cửa…Mức lương cơ bản khoảng 24.500 đài tệ/tháng. Nếu người lao động tăng ca đều thì thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều. Chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc tại nhà xưởng rất sạch sẽ, an toàn và không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại. Kinh  nghiệm yêu cầu ở mức cơ bản nên khả năng trúng tuyển đơn hàng này khá cao.

V. Đơn hàng cơm hộp Đài Loan

Đơn hàng cơm hộp Đài Loan được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn bởi tính đặc thù công việc không qusa vất vả, được tăng ca nhiều, thu nhập khá cao và ổn định. Ngoài ra đi đơn hàng này bạn sẽ được rèn luyện, nâng cao kỹ năng, tay nghề và được khám phá nét đặc trưng của văn hoá ẩm thực Đài Loan.

Điều kiện đi đơn hàng cơm hộp cũng không quá khắt khe, không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ học vấn. Chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe là bạn có thể đăng ký đi đơn hàng này.

Mức lương cơ bản khá cao dao động từ 23 – 28 triệu VNĐ/tháng. Chế độ đãi ngộ tốt, được bao ăn ở miễn phí. Đây là đơn hàng rất đáng để đi đấy.

VI. Ưu điểm và hạn chế khi đi đơn hàng cho vợ chồng

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho vợ chồng sẽ có những ưu và nhược điểm sau:

6.1 Ưu điểm

Đi đơn hàng cho cặp vợ chồng mang những ưu điểm sau:

Đi các đơn hàng diện vợ chồng thì người lao động sẽ được xí nghiệp, chủ sử dụng lao động cung cấp chỗ ở. Do đó hai vợ chồng sẽ có điều kiện chăm sóc nhau tại đất nước mới.

Hai vợ chồng làm việc cùng nhau, ở cùng nhau sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí trong sinh hoạt mỗi ngày.

Khi tham gia vào đơn hàng xklđ cặp vợ chồng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi xklđ một người….

6.2 Hạn chế

Những hạn chế của các đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng đó là:

Đơn hàng đi Đài Loan cho vợ chồng tuyển dụng khá ít, phải chờ đợi lâu

Trường hợp mà vợ có thai thì cả 2 sẽ bị huỷ hợp đồng và về nước

Yêu cầu về tuổi, ngoại hình khá cao có thể 1 trong 2 người sẽ không đáp ứng được.

Việc thi tuyển đi đơn hàng cho cặp vợ chồng cũng khá khắt khe. Có thể một trong hai người sẽ không trúng tuyển….

Trên đây là một số đơn hàng đi Đài Loan cho cặp vợ chồng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến đơn hàng nào thì hãy liên hệ với Nam Chau IMS để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn thành công.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!