Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Có gia đình rồi có nên đi Nhật không? Ưu đãi cho cặp vợ chồng?

Có gia đình rồi có nên đi Nhật không? Ưu đãi cho cặp vợ chồng?

Ngày cập nhật : 31/10/2022 Lượt xem: 852

Ngày cập nhất mới nhất : 31 / 10 / 2022

Đi làm việc tại Nhật là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ từ độ tuổi 18-30. Vậy có gia đình rồi có nên đi nhật bản không? Đi xklđ Nhật Bản có những lợi ích gì? Điều kiện đi Nhật như thế nào? Tất cả những thắc mắc đó được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với chúng tôi.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/nu-co-nen-di-xuat-khau-nhat-ban/

1. Có gia đình rồi có nên đi nhật bản không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng tôi sẽ liệt kê ra những cái được cho những lao động đã có gia đình rồi bạn xem và tự đưa ra quyết định cho bản thân nhé.

Thu nhập cao

Thu nhập bên Nhật rất cao, mỗi tháng bạn có thể thu nhập từ 30-40 triệu mà chưa tính tiền tăng ca hoặc làm thêm. Trong khi đó ở Việt Nam mức lương hàng tháng chỉ tầm 6-7 triệu, nếu tăng ca cả tháng cũng chỉ có tổng thu nhập từ 8-9 triệu. Số tiền này rất ít và có thể không đủ tiền chi tiêu hàng tháng, muốn đủ 2 vợ chồng phải làm rất cật lực.

Và nếu bạn có con cái rồi, với thu nhập như ở Việt Nam có thể không đủ tiền mua bỉm sữa. Còn nếu muốn cho con cái có một tương lai tốt đẹp, muốn cho con đi học ở trường quốc tế thì làm việc ở Việt Nam là không thể. Vậy có gia đình càng phải đi Nhật, đi Nhật để chuẩn bị tốt cho tương lai và mang đến cho con cuộc sống đủ đầy.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Môi trường làm việc ở bên Nhật khá chuyên nghiệp, năng động khác hẳn với môi trường làm việc ở Việt Nam. Nếu bạn muốn rèn luyện bản thân, khép bản thân vào quy củ thì chọn đi Nhật chính là một quyết định sáng suốt. Nhật cũng là một môi trường đáng để sống và làm việc của các bạn trẻ và cả người đã có gia đình.

Có thể tự kinh doanh

Khi bạn có gia đình thì cơ hội nghề nghiệp về sau càng hẹp nên tự kinh doanh riêng trở thành tất yếu. Nhưng nếu làm ở Việt Nam không thể để ra được số dư đối với đa số lao động Việt Nam nên việc đi làm ở Nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn. Số dư có thể lên đến 600 triệu, 700 triệu.

Hơn nữa đi Nhật nếu có thể học được tiếng Nhật bạn sẽ có thể trở thành phiên dịch viên, hoặc đi dạy ở các trung tâm tiếng Nhật với mức lương cao.

Có gia đình rồi có nên đi nhật bản không? Chi phí ra sao?

Hiện nay chi phí đi Nhật khá thấp, thấp hơn nhiều so với trước kia. Phí đi Nhật theo quy định của bộ lao động chỉ 3600 USD. Nhất là chi phí đi Nhật đơn hàng dành cho vợ chồng còn được ưu đãi hơn rất nhiều.
Vì thế càng có gia đình càng nên đi Nhật và có thể chọn những đơn hàng dành cho vợ chồng để được ưu đãi chi phí đi.

2. Điều kiện đi xklđ Nhật Bản

Điều kiện đi xklđ Nhật Bản cặp vợ chồng cực kỳ đơn giản:
Nam, nữ: độ tuổi từ 18-35
Tốt nghiệp cấp II trở lên
Nam cao từ 1m60, nặng 50kh trở lên
Nữ cao 1m45 nặng 40kg trở lên

Có đủ điều kiện làm việc ở bên Nhật, không mắc các bệnh truyền nhiễm

3. Đơn hàng dành cho cặp vợ chồng

Những lao động đã có gia đình muốn đi sang Nhật làm việc thường chọn các đơn hàng đi Nhật dành cho cặp vợ chồng:

Đơn hàng chăn nuôi: Đơn hàng chăn nuôi thường tuyển cặp lao động vợ chồng. Thông thường cặp vợ chồng sẽ được ở cùng nhau và ở trong trang trại luôn. Ban đầu là chăn nuôi bò sữa, sau là chăn nuôi heo và chăn nuôi gà. Công việc không quá vất vả, lương cao là những lý do đơn hàng này thường thu hút các cặp vợ chồng trẻ.

Đơn hàng nông nghiệp: Đơn hàng nông nghiệp đứng đầu danh sách các đơn hàng thu hút đông cặp lao động vợ chồng. Các công việc như trồng dâu tây, trồng hoa. Công việc là trồng và thu hoạch sau đó đóng gói.

Vậy Có gia đình rồi có nên đi nhật bản không? Câu trả lời là có. Nhưng đi làm việc ở Nhật rất vất vả, nặng nhọc. Và nên đi khi hai vợ chồng chưa có con vì có con rồi sẽ rất khó đi, và đi trong độ tuổi lao động. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

https://namchauims.com/

1/5 - (1 bình chọn)