Trang chủ » Ngôn ngữ » Tiếng Đức » 15+ Câu chúc giáng sinh bằng tiếng Đức 2023 hay và tình cảm

15+ Câu chúc giáng sinh bằng tiếng Đức 2023 hay và tình cảm

Ngày cập nhật : 11/12/2023Lượt xem: 888

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 12 / 2023

Noel 2023 đã đến, cùng Nam Chau IMS tham khảo ngay những câu chúc giáng sinh bằng tiếng Đức hay và ý nghĩa dưới đây để gửi tới mọi người. Đây chính là cách giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến người thân, bạn bè.

chúc giáng sinh bằng tiếng đức

Việc gửi những câu chúc giáng sinh chính là để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tinh tế của mình đến đối phương. Hoặc đơn giản, đây là những lời cầu nguyên, chúc an lành, may mắn đến mọi người. Trong tiếng Đức, để chúc mừng giáng sinh thì bạn có thể sử dụng các câu sau:

1. Frohes Weichnachten!

Chúc mừng giáng sinh/Giáng sinh vui vẻ/Giáng sinh an lành!

2. Heute ist Weihnachten, ich wünsche dir alles Gute.

Hôm nay là giáng sinh, chúc những điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

3. Dieses Weihnachten ist so kalt, aber zum Glück bist du hier. Wünsche dir immer fröhlich und glücklich.

Giáng sinh này thật lạnh nhưng thật may vì đã có bạn ở đây. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

4. Wünsche dir frohes und glückliches Weihnachten mit deinen Lieben.

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu.

Nếu có nhu cầu sang Đức, bạn có thể tham khảo các chương trình mới nhất dưới đây:

▶️ Du học Đức 2024

▶️ Xuất khẩu lao động Đức 2024

▶️ Định cư Đức 2024

5. Meine Liebe, ich wünsche dir frohes Weihnachten. Danke, dass du zugestimmt hast, mein Liebhaber zu sein. Ich möchte dir meine besten und süßesten Wünsche senden. Denk daran, dass ich immer dabei sein und dich lieben werde.

Em yêu, chúc em giáng sinh vui vẻ. Cảm ơn em đã đồng ý làm người yêu của tôi. Tôi muốn gửi đến em những lời chúc tốt đẹp và ngọt ngào nhất. Hãy nhớ rằng tôi sẽ luôn ở bên cạnh em và yêu em.

6. Weihnachten steht vor der Tür, ich gebe dir die besten Wünsche. Behalte immer ein Lächeln im Gesicht, ich liebe dich.

Giáng sinh đã đến, xin gửi tặng người con gái anh yêu những điều tốt đẹp nhất. Hãy luôn nở nụ cười trên môi nhé, anh yêu em.

7. Dieses Weihnachten kann ich alles tun und überall hingehen, solange du dabei bist. Denn für mich bist du immer das Wichtigste und Herzlichste.

Noel năm nay làm gì cũng được, đi đâu cũng được miễn là có bạn ở bên. Bởi đối với tôi, bạn luôn là điều quan trọng và ấm áp nhất.

8. Die diesjährige Weihnachtsprognose wird sehr kalt sein, also vergisst nicht, mich irgendwo mitzunehmen. Ich werde dieses Weihnachten und die nächsten Weihnachtszeiten immer bei dir sein.

Dự báo noel năm nay sẽ rất lạnh vì vậy nếu đi đâu đừng quên mang theo mình nhé. Tôi cũng vậy, cũng sẽ luôn ở bên bạn trong mùa giáng sinh này và cả những mùa giáng sinh tiếp theo.

Để có lời chúc phù hợp đến từng người, bạn có thể tham khảo thêm những gợi ý dưới đây:

Chúc giáng sinh cô giáo

Chúc giáng sinh cho người yêu

Chúc giáng sinh cho khách hàng

9. In diesem kalten Winter bin ich so glücklich, weil du dabei bist. Vielen Dank und wünsche dir immer viel Freude und alle Beste. Ich vermisse dich so sehr.

Mùa đông lạnh lẽo này, thật hạnh phúc vì đã có bạn ở bên. Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui và những điều tốt đẹp nhất. Tôi rất nhớ bạn.

10. Obwohl wir dieses Weihnachten nicht zusammen sein können, werde ich dich immer in meinem Herzen behalten. Sei fröhlich und optimistisch, bleib gesund. Wir sehen uns bald wieder. Ich vermisse und liebe dich sehr.

Tuy giáng sinh này chúng ta không được bên nhau nhưng tôi vẫn luôn giữ bạn trong trái tim mình. Hãy vui vẻ và lạc quan, giữ gìn sức khỏe, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau. Tôi nhớ và yêu bạn rất nhiều.

11. Frohes Weihnachten, meine Welt. Danke für alles. Ich hoffe, wir bleiben für immer zusammen und haben viele glückliche Momente.

Giáng sinh vui vẻ nhé thế giới của tôi. Cảm ơn bạn vì mọi thứ. Tôi mong rằng chúng ta sẽ mãi bên nhau và có thật nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

12. Weihnachtswünsche reichen nicht aus, um auszudrücken, was ich für dich wünsche. Ich liebe dich so sehr.

Những lời chúc giáng sinh là không đủ để diễn tả những gì tôi muốn dành cho bạn. Tôi yêu bạn rất nhiều.

Ngoài tiếng Đức, bạn cũng có thể tham khảo các câu chúc bằng nhiều ngôn ngữ khác để gửi tới mọi người cho phù hợp:

Chúc giáng sinh vui vẻ bằng tiếng Hàn

Chúc giáng sinh bằng tiếng Trung

Chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh

Chúc giáng sinh vui vẻ bằng tiếng Nhật

13. Ob Weihnachten oder ein anderer Tag, ich bin immer dabei und wünsche dir alles Gute.

Dù là giáng sinh hay bất cứ ngày nào tôi vẫn luôn bên bạn và cầu chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

14. Weihnachten steht vor der Tür und ich wünsche dir alle Beste. Ich möchte sagen, dass du der Grund dafür ist, dass mein Leben glücklich und sinnvoll wird.

Giáng sinh đã đến, tôi mong rằng những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với người tôi yêu. Tôi muốn nói rằng bạn là lý do khiến cuộc sống của tôi trở nên hạnh phúc và ý nghĩa.

15. Du bist das beste Geschenk dieses Weihnachten. Lass alle Traurigkeiten vergessen und jeden Tag viel lachen.

Bạn chính là món quà tuyệt vời nhất trong dịp giáng sinh này. Hãy gạt bỏ mọi buồn phiền và cười nhiều mỗi ngày nhé.

Trên đây là những câu chúc giáng sinh tiếng Đức hay và ấn tượng nhất giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến những người thân yêu. Đặc biệt với những ai đang học tiếng Đức, việc sử dụng các câu chúc noel bằng ngôn ngữ này cũng là cách để rèn luyện, nâng cao khả năng ngoại ngữ hiệu quả. Nam Chau IMS chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp!

Tết 2024 sắp đến, đừng quên lưu lại những câu chúc mừng năm mới tiếng Đức hay và ý nghĩa nhất để gửi tới mọi người!
5/5 - (1 bình chọn)