Trang chủ » Tin tức » 20+ Lời chúc giáng sinh cho khách hàng, đối tác 2023 hay nhất

20+ Lời chúc giáng sinh cho khách hàng, đối tác 2023 hay nhất

Ngày cập nhật : 11/12/2023Lượt xem: 234

Noel 2023 sắp đến, hãy gửi những lời chúc giáng sinh cho khách hàng, đối tác của mình để từ đó thể hiện sự trân trọng, tri ân và cảm ơn đến với những người luôn ủng hộ bạn trong công việc. Nếu chưa tìm được cho mình lời chúc Noel khách hàng, đối tác sao cho hay và ý nghĩa, hay cùng Nam Chau IMS xem ngay những gợi ý tuyệt vời dưới đây.

chúc giáng sinh cho khách hàng

Khách hàng chính là những người rất quan trọng quyết định đến sự thành công hoặc thất bại của bạn trong công việc làm ăn, kinh doanh. Nhân dịp Noel bạn hãy gửi những câu chúc giang sinh hay, ngọt ngào như một lời cảm ơn chân thành đến với khách hàng của mình. Và sau đây là một số lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng mà bạn có thể tham khảo. Biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình những gợi ý thật tuyệt vời.

1. Noel 2023 sắp đang về rồi, công ty kính chúc quý khách hàng giáng sinh an lành, vui vẻ bên người thân và gia đình của mình. Chúc anh/chị một năm mới thuận lợi gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Merry Christmas and Happy New Year!

2. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho quý khách trong dịp giáng sinh này. Chúc quý khách một năm thành công, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

3. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm ( dịch vụ) của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành và ngập tràn yêu thương. Merry Christmas!

4. Kính chúc quý khách giáng sinh hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới. Merry Christmas!

5. Gửi đến quý khách hàng thân thiết của chúng tôi lời chúc giáng sinh tuyệt vời nhất. Chúc bạn và gia đình gián g sinh vui vẻ , hạnh phúc và rộn ràng tiếng cười.

Nếu khách hàng, đối tác của bạn là người nước ngoài, bạn nên sử dụng các câu chúc với ngôn ngữ phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm:

Chúc giáng sinh tiếng Hàn

Chúc giáng sinh tiếng Trung

Chúc giáng sinh tiếng Đức

Chúc giáng sinh tiếng Nhật

6. Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Noel đã về, Chúng tôi xin chúc quý khách mọi điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong năm mới.

7. Chúc bạn có một mùa giáng sinh bình an, hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

8. Được phục vụ quý khách là niềm vui lớn lao của công ty chúng tôi. Giáng sinh đã về, chúng tôi kính chúc bạn năm mới an lành, hạnh phúc và ngập tràn yêu thương. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong nhiều năm nữa.

9. Kính chúc quý khách giáng sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân của mình. Merry Christmas.

10. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Xin gửi đến bạn cùng gia đình lời chúc giáng sinh ấm áp, hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tới.

11. Sự đồng hành của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chúc anh/chị một mùa giáng sinh ý nghĩa và tràn ngập yêu thương.

12. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi xin chúc bạn giáng sinh an vui vẻ, an lành và một năm mới gặp nhiều may mắn. Xin cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ( dịch vụ) của chúng tôi trong những năm qua. Công ty chúng tôi sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Merry Christmas.

13. Merry Christmas! Một mùa giáng sinh nữa lại về. Với tất cả tình yêu thương và sự biết ơn chúng tôi chúc bạn Noel thật vui vẻ, hạnh phúc và an lành.

14. Gửi đến khách hàng thân yêu của chúng tôi lời chúc giáng sinh an lành hạnh phúc.

15. Chúc anh/chị mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị giáng sinh vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và nhận được nhiều phước lành.

Ngoài khách hàng, đối tác, Noel này đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người thân và bạn bè:

Lời chúc giáng sinh cho người yêu

Lời chúc giáng sinh cho cô giáo

16. Không khí giáng sinh 2023 đang ngập tràn mọi nẻo đường. Công ty chúng tôi kính chúc quý khách lời chúc giáng sinh an lành và một năm mới nhiều tài lộc.

17. Niềm vui, sự ấm áp của không khí giáng sinh đang về khắp nơi. Kính chúc anh/chị có một mùa Noel ý nghĩa và ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè của mình. Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

18. Một mùa giáng sinh lại về rồi. Chúc anh/chị có một kỳ lễ hạnh phúc, một năm mới may mắn và vẹn tròn yêu thương.

19. Noel là một dịp ý nghĩa để chúng tôi thể hiện sự biết ơn, sự trân trọng đến quý khách hàng. Cảm ơn sự đồng hành của bạn cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc bạn giáng sinh ấm áp và nhận được những điều tốt đẹp nhất.

20. Trong niềm vui hân hoan của mùa giáng sinh đang về. Chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc quý khách có một mùa lễ hạnh phúc, an lành và một năm mới thịnh vượng, an khang.

21. Chúng tôi rất biết ơn vì sự đồng hành của quý khách trong suốt thời gian qua. Noel đang về rất gần rồi, chúng tôi xin chúc quý khách có một kỳ lễ hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình và người thân.

22. Gửi đến bạn lời chúc ấm áp, ngọt ngào cho mùa giáng sinh năm nay. Và chúng tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc, giáng sinh an lành….

Trên đây là những lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng cực hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi cũng xin chúc quý khách có một mùa giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và an lành. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong suốt thời gian qua. Merry Christmas.

5/5 - (1 bình chọn)