Trang chủ » Xuất khẩu lao động » Tổng hợp các đơn hàng đi Đài Loan cho nam mới nhất năm 2024

Tổng hợp các đơn hàng đi Đài Loan cho nam mới nhất năm 2024

Ngày cập nhật : 01/02/2024Lượt xem: 145

Các đơn hàng đi Đài Loan cho nam hiện đang được rất nhiều người quan tâm bởi mức lương rất hấp dẫn. Sau đây Nam Chau IMS sẽ chia sẻ đến bạn các đơn hàng đi Đài Loan cực hot dành cho nam đang tuyển gấp với mức thu nhập cao, xuất cảnh sớm để bạn tham khảo.

đơn hàng đi đài loan cho nam

I. Đơn hàng xây dựng Đài Loan

Đơn hàng xây dựng được xem là một ngành dễ đi với mức lương khá cao. Yêu cầu của đơn hàng này cũng không quá cao. Chỉ cần bạn chăm chỉ và có sức khoẻ là được. Độ tuổi từ 18 – 35. Các công việc chủ yếu là xây trát, lắp giàn giáo…Mức lương mà người lao động có thể nhận được dao động từ 18 – 20 triệu/1 tháng. Nếu như tăng ca chăm chỉ thì bạn có thể nhận được mức lương lên đến 30 triệu đồng.

Mức lương của đơn hàng xây dựng khá cao, chế độ đãi ngộ tốt. Tuy nhiên công việc sẽ khá vất vả và phải lao động, tăng ca nhiều. Do đó bạn phải cân nhắc thật kỹ có nên đi đơn hàng này hay không.

II. Đơn hàng cơ khí đi Đài Loan

Đơn hàng cơ khí là một trong các đơn hàng Đài Loan cho nam được nhiều người lựa chọn. Đây là một trong những ngành nghề chủ lực của Đài Loan và số lượng tuyển khá nhiều mỗi năm. Các công việc của đơn hàng cơ khí là: hàn, phay, tiện, dập kim loại, gia công cơ khí, lắp ráp linh kiện và máy móc…

Độ tuổi của lao động đi đơn hàng cơ khí từ 20 – 40 tuổi có sức khoẻ tốt. Mức lương trung bình mà bạn có thể nhận được khi đi đơn hàng này dao động từ 18 triệu trở lên chưa tính giờ tăng ca. Công việc chủ yếu làm trong nhà xưởng không quá vất vả. Nếu tăng ca thường xuyên thì bạn có thể đạt mức lương từ 27 – 30 triệu/tháng.

III. Đơn hàng điện tử Đài Loan

Điện tử là một trong những ngành mũi nhọn của Đài Loan. Họ luôn cần nguồn lao động lớn. Đi đơn hàng điện tử bạn sẽ được làm việc trong môi trường sạch sẽ. Được đảm bảo các yếu tố về bảo vệ an toàn sức khỏe. Độ tuổi lao động đi đơn hàng này là từ 18 – 35 tuổi có sức khoẻ tốt.

Công việc chủ yếu của đơn hàng điện tử là làm việc ở trên máy móc dấy chuyền tự động hóa, sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại…Mức lương mà người lao động có thể nhận được khi đi đơn hàng này là 19 triệu đồng/tháng chưa tính tăng cao. Nếu như tăng ca đều đặn thì hàng tháng có thể nhận mức lương từ 27 – 32 triệu đồng. Đây là mức lương rất hấp dẫn.

IV. Đơn hàng CNC Đài Loan

Đơn hàng CNC là một trong những đơn hàng được nhiều người quan tâm bởi mức lương rất hấp dẫn. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là thao tác, bận hành máy CNC trong nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử như làm dây đồng, ống đồng, sản phẩm từ đồng…Yêu cầu độ tuổi từ 18 – 35 có sức khoẻ tốt.

Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được là 21 triệu đồng/tháng chưa tính tăng ca. Người lao động chăm chỉ tăng ca đều thì mức lương dao động từ 28 – 30 triệu/tháng. Ngoài ra người lao động còn được hỗ trợ chỗ ăn ở. Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định về luật lao động Đài Loan.

V. Đơn hàng nông nghiệp Đài Loan

Đi đơn hàng nông nghiệp Đài Loan người lao động sẽ phải làm các công việc như trồng cây, thu hoạch nông sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, chăm sóc vườn, quản lý nông trại, thu hoạch trái cây, hoa quả…Công việc chủ yếu là làm trong nông trại hiện đại có sử dụng công nghệ cao. Do đó người lao động cũng không quá vất vả và mất nhiều sức lực.

Độ tuổi yêu cầu thường từ 23 – 42 tuổi, có sức khoẻ tốt, chăm chỉ. Mức lương đi đơn hàng khá hấp dẫn giao động từ 17 – 30 triệu/tháng. Cùng với đó là chế độ đãi ngộ hấp dẫn và chu đáo.

VI. Đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Đơn hàng thực phẩm tại Đài Loan hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng cao và nhiều. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến thịt hà, làm đồ đông lạnh, làm cơm hộp, đóng hộp thực phẩm, làm bánh mì….Công việc không quá vất vả chủ yếu làm việc trong công xưởng không phải tiếp xúc nhiều với thời tiết ngoài trời.

Mức lương cơ bản mà người lao động có thể nhận được là 20 triệu/tháng chưa tính tiền tăng ca. Nếu bạn tăng ca đều thì mức lương sẽ từ 27 – 30 triệu/tháng. Đồng thời các chế độ đãi ngộ của đơn hàng này cũng rất tốt. Người lao động được hỗ trợ về tiền ăn, sinh hoạt, tiền nhà, phương tiện đi lại…Đây là một đơn hàng rất đáng để đi.

VII. Đơn hàng ốc vít Đài Loan

Đơn hàng ốc vít Đài Loan còn khá mới với người lao động Việt Nam. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là vận hành máy, vận chuyển, kiểm hàng…Công việc không quá vất vả. Người lao động sẽ được làm trong môi trường công xưởng và làm chủ yếu trên máy móc thiết bị hiện đại. Dó đó không mất quá nhiều sức lực. Độ tuổi đi đơn hàng này là từ 21 – 33 tuổi có sức khoẻ tốt, chăm chỉ, khéo léo.

Mức lương cơ bản mà người lao động nhận được là 21 triệu đồng/tháng chưa tính tiền tăng ca. Nếu tăng ca thường xuyên thì mức lương sẽ dao động từ 27 – 39 triệu/tháng. Người lao động sẽ được hỗ trợ tiền ăn, ở, sinh hoạt…và được đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật Đài Loan.

Trên đây là các đơn hàng đi Đài Loan cho nam mức lương cao mà Nam Chau IMS muốn chia sẻ đến cho bạn. Mỗi đơn hàng sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Phụ thuộc vào nhu cầu, sức khoẻ, kinh nghiệm để bạn lựa chọn cho mình đơn hàng phù hợp nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!