Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS tổ chức mừng Giáng sinh và đón năm mới 2023

Năm Châu IMS tổ chức mừng Giáng sinh và đón năm mới 2023

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 556

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Một mùa Giáng Sinh an lành đang đến với tất cả chúng ta. Đây cũng là thời khắc báo hiệu năm cũ 2022 sắp qua đi để nhường chỗ cho những niềm vui hân hoan cùng niềm hạnh phúc đang chờ đợi mỗi người trong năm mới 2023 – Quý Mão. Nhìn lại một năm sắp qua đi với nhiều điểm sáng đáng tự hào tại công ty Năm Châu IMS, chúng tôi tự hào đã mang đến cho người lao động và các em du học sinh những chương trình ưu đãi nhất để giúp tất cả mọi người chạm đến ước mơ của mình.

Hoà chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới an lành 2023 trên toàn lãnh thổ Việt Nam, ngày 25/12 vừa qua, tại trung tâm đào tạo Năm Châu IMS, ban lãnh đạo công ty cùng cán bộ nhân viên, giáo viên đã tổ chức một buổi gặp mặt, giao lưu, liên hoam dành cho tất cả thực tập sinh cũng như du học sinh đang sinh hoạt và học tập dưới mái nhà chung Năm Châu IMS. Chúng tôi rất vui mừng vì đã tạo ra không gian sinh hoạt bổ ích dành cho các em nhân dịp cuối năm đặc biệt này.

Mỗi trò chơi, bài ca, tiếng hát của các em đều mang đến niềm vui, lý tưởng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Không khí đầm ấm giữa tiết trời Hà Nội những ngày cuối năm như gắn kết mọi người lại với nhau hơn mang đến tiếng cười rộn rã, xua tan đi bao mệt mỏi, áp lực học hành, công việc và chỉ để lại niềm hạnh phúc trên môi mỗi người. Chúng tôi tin rằng mỗi buổi sinh hoạt ý nghĩa tại trung tâm đào tạo Năm Châu IMS sẽ giúp tất cả các em thực tập sinh quên đi nỗi nhớ nhà. Từ đó tạo động lực giúp mọi người học hành thật tốt để đạt được ước mơ đi xuất khẩu lao độngdu học của mình.

Một số hình ảnh mừng Giáng sinh và năm mới 2023 tại trung tâm đào tạo Năm Châu IMS ngày 25/12/2022 vừa qua:

giao-luu-van-nghe-don-giang-sinh-nam-moi-2023
Buổi gặp gỡ mừng Giáng sinh và năm mới 2023 đầy ấm cúng 
buoi-le-don-giang-sinh-nam-moi-tai-trung-tam
                                    Buổi giao lưu, gặp mặt mang đến nhiều niềm vui và ý nghĩa cho các em TTS tại trung tâm
nam-chau-ims-to-chuc-le-giang-sinh-nam-moi-2023
 TTS đã có những phút giây thư giãn tại trung tâm Năm Châu IMS
nam-chau-ims-to-chuc-le-giang-sinh-nam-moi-2023
Những phần quà năm mới đầy ý nghĩa của BLĐ công ty dành tặng các em TTS tại trung tâm

Một lần nữa công ty Năm Châu IMS trân trọng cảm ơn quý phụ huynh, các em học viên đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc các em học viên và Gia đình mùa Giáng sinh thật an lành và chào đón năm mới 2023 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và mọi mong đợi, dự định đểu được toại nguyện.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!