Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản có độc không? Ưu nhược điểm ra sao?

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản có độc không? Ưu nhược điểm ra sao?

Ngày cập nhật : 17/09/2021Lượt xem: 1237

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2021

Thực tập sinh đánh giá rất cao về các ưu điểm của đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản. Không chỉ có mức thu nhập cao, các điều kiện tuyển dụng và chế độ thực tập sinh được nhận cũng rất tốt. Tại Năm Châu IMS, đơn hàng này hiện đang rất hot và có tỉ lệ đỗ cao, mang đến cơ hội việc làm tốt cho người lao động.

Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật 2021 mới nhất, lương cao và chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi. Để được tư vấn thêm từ chyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản lương cao, chế độ tốt

Bên dưới là tổng quan về đơn hàng này như công việc cụ thể, ưu nhược điểm:

1. Nội dung công việc của đơn hàng nhựa tháng 8

Phải khẳng định, đơn hàng này không phải đơn hàng truyền thống với thị trường lao động Việt Nam nói chung và Năm Châu IMS nói riêng nhưng chính vì vậy, mỗi khi có yêu cầu tuyển dụng về đơn đúc nhựa, nhu cầu tham gia của người lao động là rất nhiều. Về cơ bản, đơn hàng này cũng có những đặc điểm tương tự như những đơn xuất khẩu lao động Nhật Bản thông thường, chỉ có ngành nghề người lao động sẽ phải thực hiện tương đối đặc biệt.

  • Ngành nghề xin visa: Đúc nhựa
  • Số lượng tuyển dụng: 30 nữ
  • Địa điểm làm việc: thành phố Toyama – Nhật Bản
  • Thời hạn hợp đồng lao động: 3 năm
  • Yêu cầu tuyển dụng

Vì đặc điểm nghề nghiệp, các nghiệp đoàn thường chỉ yêu cầu lấy lao động nam. Những người tham gia ứng tuyển phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Độ tuổi: từ 20-30 tuổi (đơn hàng có yêu cầu độ tuổi khá khắt khe, không lấy lao động quá trẻ và cũng không lấy lao động trên 30 tuổi)

Chiều cao: từ 1m60 trở lên
Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp THPT trở lên (có bằng cấp liên quan chứng minh).
Kinh nghiệm: không yêu cầu

Yêu cầu khác: Có sức khỏe tốt, thể lực tốt, không bị mù màu, không có hình xăm trên cơ thể. Hình thức sáng sủa, trung thực, có ý chí cầu tiến.

2. Mức lương đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Lương cơ bản: 156.200 Yên/tháng (>32 triệu đồng/tháng)

Lương tăng ca: Sau thời gian làm việc hành chính, nếu đơn vị quản lý có yêu cầu người lao động tăng ca làm thêm thì sẽ phải chi trả khoản lương đặc biệt, theo chế độ và hệ số riêng. Thông thường, tiền lương tăng ca sẽ được tính bằng hệ số 1.3 hoặc 1,5 so với lương cơ bản.

Chính vì thế, nếu tính tất cả thu nhập, thực tập sinh có thể nhận được đến 40 hoặc hơn 40 triệu đồng/tháng.

4. Chế độ làm việc tại Nhật

Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 từ thứ Hai đến thức sau (nghỉ trưa 60 phút) – đảm bảo làm việc đúng 8 tiếng 1 ngày
Chế độ khác: BHYT, BHXH, lao động theo đúng quy định Pháp luật Nhật Bản
Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nghỉ lễ tết theo Lịch Nhật Bản

Ngoài ra, trong quá trình lao động và sinh hoạt, người lao động sẽ phải chịu một vài khoản khấu trừ nhỏ, nhưng tất cả phải được tính theo quy định của Pháp luật Nhật Bản.

5. Chi phí xuất cảnh

Theo đúng quy định của Bộ lao động thương binh Xã hội, chí phí xuất cảnh sẽ là 3.600 USD để đảm bảo tính minh bạch.
Những khoản chi phí học tập, dụng cụ, ăn ở sẽ do người lao động chủ động sắp xếp và hoàn thành.

6. Ưu điểm đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản

Đơn hàng này có môi trường làm việc tốt, hiện đại, yêu cầu kĩ thuật không quá cao nên thực tập sinh có thể dễ dàng đáp ứng. Bên cạnh đó, mức thu nhập tương đối cao và chế độ tăng ca, làm thêm tốt cũng là một ưu điểm lớn thu hút nhiều đơn đăng ký. Không chỉ vậy, đơn hàng có chế độ dành cho người lao động đảm bảo theo pháp luật Nhật bản, chi phí minh bạch.

Một ưu điểm cực lớn của đơn hàng này là sự phản hồi, đánh giá rất tốt thì những thực tập sinh đã tham gia làm việc và trải nghiệm môi trường.

7. Nhược điểm của đơn hàng

Đơn hàng này có yêu cầu khá khắt khe về độ tuổi. Chính vì thế, không phải lao động nào muốn tham gia cũng có thể đủ điều kiện ứng tuyển. Bên cạnh đó, khi đi đơn hàng Nhật Bản, thực tập sinh phải tốn một khoảng thời gian khá dài, từ 4-6 tháng để học tiếng cũng như học kỹ năng cần thiết. Điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ về quyết định.

8. Có nên đi làm đúc nhựa tại Nhật không?

Theo đánh giá từ các đơn vị tuyển dụng, đơn vị cung ứng lao động cho thị trường Nhật Bản, đây là đơn hàng tốt, nên đăng ký ứng tuyển và tham gia làm việc.

Khi người lao động tham gia đơn hàng này, họ không những có được nguồn thu nhập lớn, ổn định mà còn học hỏi được rất nhiều kĩ năng tốt, đồng thời có chế độ hỗ trợ cực kì tốt.

Trên đây là những thông tin về đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản. Liên hệ ngay với Năm Châu IMS để được tư vấn cụ thể và đăng ký sớm, nhận những đặc quyền tốt nhất ở đơn hàng này.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!