Trang chủ » Đơn hàng Nhật Bản » Thông tin về đơn hàng may mặc ở Nhật Bản

Thông tin về đơn hàng may mặc ở Nhật Bản

Ngày cập nhật : 28/02/2023Lượt xem: 1473

Ngày cập nhất mới nhất : 28 / 02 / 2023

Đơn hàng may mặc là một trong những đơn hàng thu hút lao động nhiều nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt là các lao động nữ. Bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ các thông tin tổng hợp liên quan tới đơn hàng may mặc Nhật Bản.

Khát quát ngành may mặc Nhật Bản

Chúng ta đều biết rằng ngành may mặc Nhật Bản có truyền thống lâu đời. Những sản phẩm may mặc của đất nước này nổi tiếng thế giới về sự cẩn thận và tỷ mỉ từng đường kim mũi chỉ và chất lượng vải bền đẹp.

Ngành may mặc tại quốc gia này được đầu tư máy móc hiện đại, điều kiện lao động rất tốt do đó môi trường làm việc tại các nhà máy may, công xưởng may rất chuyên nghiệp và sạch sẽ.

Nền kinh tế Nhật Bản thuộc top đầu thế giới và ngành may mặc chiếm tỷ trọng lớn trong thu nhập quốc gia này. Do đó, các yêu cầu đối với nhân sự ngành may luôn đòi hỏi tăng cao cả về số lượng và chất lượng, trong khi đó thì nhân sự trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu thực tế. Đó là lý do vì sao chính phủ Nhật Bản buộc phải nhập khẩu lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Điều kiện tham gia đơn hàng may mặc Nhật Bản

Ngành may mặc đòi hỏi người lao động phải có tính cẩn thận, chịu khó, mắt sáng, tinh nhanh để có thể kiểm hàng, soát lỗi, thực hiện các thao tác may theo dây chuyền hiện đại. Do đó, với đơn hàng may mặc Nhật Bản, các lao động phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Về giới tính: Đơn hàng may mặc chỉ tuyển nữ tuổi từ 19-35.
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Đã có chuyên môn, kinh nghiệm ngành may là lợi thế
  • Đối với một số đơn tuyển nếu chưa có tay nghề sẽ được đào tạo
  • Trình độ tiếng Nhật giao tiếp cơ bản ( sẽ được đào tạo sau khi trúng tuyển )

Các chế độ lương thưởng của đơn hàng may mặc ở Nhật Bản

Người lao động đăng kí đơn hàng may mặc Nhật Bản nhận được những lợi ích về quyền lợi và các chế độ theo như thỏa thuận có ghi trong bảng hợp đồng lao động, các quyền lợi có bản đó bao gồm:

Lương: Với các lao động theo đơn hàng may mặc, mức lương họ nhận được sau khi đã trừ các chi phí là khoảng 25 triệu tiền Việt. Đây là mức lương cơ bản chưa kể tăng ca, làm thêm giờ

Việc tăng ca và làm thêm giò hầu như có thường xuyên và người lao động đăng kí làm thêm giờ sẽ nhận được mức thù lao theo quy định của luật pháp Nhật Bản. Có thể nói với những người lao động thì đây là khoản thu nhập đáng kể mà họ nhận được.

Ngoài ra, các lao động được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhật Bản

Giờ làm việc: Từ 08:00 – 17:00 (nghỉ giữa giờ 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng

Ngày nghỉ: Thứ 7, CN hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản.

đơn hàng may mặc ở Nhật Bản

Bạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống, có nguồn vốn để làm giàu thì lựa chọn đi xuất khẩu lao động là hướng đi mà nhiều bạn trẻ hướng đến và đã thành công.

Trong số các công ty tiếp nhận các đơn hàng xuất khẩu lao động thì Thang Long OSC là đơn vị được đánh giá cao về mức độ uy tín, chất lượng các đơn hàng và mối quan hệ tốt đẹp của ứng viên với nhà tuyển dụng. Với các đơn hàng xuất khẩu lao động nói chung và đơn hàng may mặc nói riêng tại Nhật Bản, lựa chọn Thang Long OSC là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng trên cả nước.

Xác định thị trường lao động Nhật Bản là thị trường mạnh, đầy tiềm năng song cũng đày thử thách do những đòi hỏi khắt khe về nguyên tắc làm việc, giờ giấc … do đó, ngoài việc lựa chọn các đơn hàng chất lượng thì Thăng Long OSC còn rất chú trọng các công tác đào tạo bao gồm đào tạo ngôn ngữ, đào tạo các chuẩn mực đạo đức, kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thấu hiểu hoàn cản của các lao động cho nên chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ thiết thực cho các ứng viên như giảm chi phí xuất cảnh, chi phí ăn ở sinh hoạt tại trung tâm cũng như các hỗ trợ tận tâm về thủ tục, giúp người lao động yên tâm hơn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến đơn hàng may mặc Nhật Bản. Liên hệ ngay 0981 057 683 để được tư vấn về thủ tục và chi phí xuất cảnh của các đơn hàng xkld Nhật Bản .

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!