Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS tư vấn đưa lao động đi làm việc tại ngước ngoài

Năm Châu IMS tư vấn đưa lao động đi làm việc tại ngước ngoài

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 566

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Ngày 10/11/2022, đại diện công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu IMS lên làm việc với Trung tâm dịch vụ việc làm – Sở LĐTB và XH tỉnh Sơn La về việc tuyển lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

tu-van-lao-dong-tinh-son-la
Quang cảnh buổi toạ đàm

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La vừa kết hợp với công ty XKLĐ Năm Châu về việc tổ chức tuyên truyền, tư vấn, tuyển dụng người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài năm 2022.

tu-van-lao-dong-tinh-son-la
  Bàn về tư vấn người lao động làm việc tại nước ngoài

Tại buổi gặp mặt, đại diện trung tâm Năm Châu IMS đã giới thiệu các nội dung như: Nhu cầu tuyển dụng, điều kiện tuyển dụng, chi phí đào tạo, quy trình tham gia và thông tin đưa người dân đi XKLĐ đến ban lãnh đạo sở LĐTB và XH tỉnh Sơn La về các chính sách hỗ trợ đối với người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Đồng thời, trao đổi các ý kiến vướng mắc của người lao động về những vấn đề mà họ quan tâm nếu lựa chọn vào môi trường làm việc nào đó tại nước ngoài.

tu-van-lao-dong-tinh-son-la
Cuộc gặp mặt giữa BLĐ sở LĐTBXH và đại diện công ty Năm Châu

Qua đó, nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp hoạt động dịch vụ cung ứng lao động với người lao động, góp phần giúp người lao động nắm rõ các chủ trương, chính sách khi làm việc có thời hạn tại nước ngoài, tránh tình trạng làm việc, cư trú bất hợp pháp ở nước ngoài hoặc tham gia qua các công ty môi giới không đúng chức năng, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động nói chung và lao động tỉnh Sơn La nói riêng.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!