Trang chủ » Sự kiện » Lễ tổng kết năm 2017 và chào xuân 2018 của Nam Chau IMS

Lễ tổng kết năm 2017 và chào xuân 2018 của Nam Chau IMS

Ngày cập nhật : 31/08/2023Lượt xem: 1412

Ngày cập nhất mới nhất : 31 / 08 / 2023

Trong không khí hân hoan tiễn năm cũ qua, đón năm mới đến, ngày 13/01/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần Và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu đã tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết  năm 2017 và chào xuân 2018.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Hội trường lớn Trung tâm đào tạo ngoại ngữ, với sự hiện diện của các vị khách quý, ban lãnh đạo Năm Châu IMS và gần 100  cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty.

Năm 2017 vừa qua, công ty Năm Châu IMS đã đánh dấu những bước phát triển vượt bậc  trong tăng trưởng nhân sự, mở rộng cơ sở vật chất cũng như nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh, du học sinh và cải thiện chất lượng dịch vụ cung ứng nhân lực, tư vấn du học.

Trong buổi lễ, ông Ngô Bá Quyết – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu đã lên phát biểu khai mạc đồng thời tổng kết tình hình hoạt động của công ty trong suốt năm 2017 vừa qua. Song song với việc tuyên dương thành tựu mà đại gia đình Năm Châu IMS đã đạt được sau một năm nỗ lực cống hiến, TGĐ cũng nêu lên những hạn chế, khó khăn cần khắc phục và đề ra các phương hướng, mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2018.

TGĐ. Ngô Bá Quyết tổng kết hoạt động của Năm Châu IMS trong năm 2017

“Năm mới 2018 đang đến rất gần với niềm tin về những cánh cửa cơ hội mới sẽ được mở ra cho Năm Châu IMS. Tuy nhiên, chặng đường phải trải qua để nắm lấy những cơ hội đó luôn tiềm ẩn nhiều thách thức đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ càng cả về tài chính và nhân lực…Hi vọng đại gia đình của chúng ta sẽ luôn đoàn kết, keo sơn để vượt qua khó khăn và hái những trái ngọt” – Ông Ngô Bá Quyết chia sẻ thêm.

Các nữ cán bộ phòng Nhật Bản - công ty Năm Châu IMS

Các nữ cán bộ phòng Nhật Bản – công ty Năm Châu IMS

Nhìn vào chặng đường xây dựng và nỗ lực hoàn thiện của Năm Châu IMS, có thể thấy thành công của Năm Châu IMS ngày hôm nay chính là nhờ vào chiến lược sáng suốt, sự lãnh đạo tận tâm của Tổng giám đốc, sự nỗ lực, cố gắng của các phòng ban trong công ty và không thể thiếu chính là sự gắn bó, đoàn kết và tận lực cống hiến của toàn thể cán bộ, nhân viên trong suốt một năm qua. Trong buổi Lễ, để tri ân và vinh danh những thành viên đã có cống hiến xuất sắc nhất trong năm qua, Tổng giám đốc Ngô Bá Quyết đã trao phần thưởng và tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho các cán bộ nỗ lực nhất.

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2017

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2017

Kết thúc bài chia sẻ, toàn thể cán bộ, nhân viên cùng nhau họp bàn lại và đưa ra ý kiến đóng góp cũng như thể hiện quyết tâm cho mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2018. Buổi lễ kết thúc và chuyển sang chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cực kỳ vui nhộn. Ai cũng hào hứng với lá phiếu chứa con số may mắn mà mình bốc được và nhận những phần quà giá trị từ công ty.

Các thành viên trong đại gia đình Năm Châu IMS rất hào hứng với chương trình "Bốc thăm trúng thưởng"

Các thành viên trong đại gia đình Năm Châu IMS rất hào hứng với chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”

Buổi Lễ tổng kết năm 2017 và chào xuân 2018 của Năm Châu IMS đã để lại trong lòng người tham dự những cảm xúc đáng quý, tiếp thêm niềm tin về tương lai “trường tồn” của một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng giàu nỗ lực, kiên định với mục tiêu trên thương trường khắc nghiệt. Giữ lại trong lòng niềm vui về những thành quả đã đạt được, tất cả khách mời cùng cán bộ nhân viên đã gần lại bên nhau, cùng nâng ly khai tiệc và gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới phát lộc, phát tài, vạn sự như ý, mã đáo thành công.

Lễ tổng kết năm châu ims

Chúc đại gia đình Năm Châu IMS trong năm 2018 sẽ ngày càng nỗ lực, gắn kết hơn nữa để cùng nhau chinh phục những mục tiêu  đã hoạch định và ngày càng  vững mạnh, phát triển!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!