Trang chủ » Sự kiện » Nam Chau IMS Khai giảng lớp du học nghề Đức tháng 9/2022

Nam Chau IMS Khai giảng lớp du học nghề Đức tháng 9/2022

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 746

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Sáng ngày 30/09/2022, Năm Châu IMS tổ chức khai giảng lớp du học nghề Đức, vinh dự “kết nạp” thêm 10 bạn học viên với đầy ắp những hy vọng.

Ngày 30/9/2022, các bạn học viên và gia đình đã có mặt đầy đủ tại phòng sinh hoạt chung tại Năm Châu IMS để tham dự lễ khai giảng – buổi lễ đánh dấu một hành trình mới trong cuộc đời mỗi người. Trong niềm hân hoan, vui mừng ấy, các bạn đều có chung một quyết tâm đó là chinh phục tiếng Đức, chinh phục ước mơ du học nghề Đức.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan của tất cả các bạn học viên và ban lãnh đạo, nhân viên Năm Châu IMS. Chúng tôi có thể nhìn thấy được niềm hân hoan, mong chờ vào một tương lai tươi sáng ánh lên trong đôi mắt của các bạn ngày hôm nay. Chính những nụ cười và niềm tin ấy từ phía các bạn đã tạo động lực to lớn nhất để Năm Châu IMS luôn cố gắng mỗi ngày, mang đến cho mọi người một môi trường học tập tốt nhất.

Với mô hình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ hết mình cũng như đồng hành cùng học viên thực hiện với giấc mơ du học nghề Đức, Năm Châu IMS đang ngày càng nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ quý phụ huynh và các bạn học sinh trên khắp cả nước. Những lớp học liên tiếp được khai giảng thành công vào mỗi tháng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và uy tín tại trung tâm Năm Châu IMS.

Một lần nữa, chúng tôi xin được chúc mừng 10 tân học viên đã đến với “ngôi nhà chung” Năm Châu IMS. Hy vọng rằng, khởi đầu thuận lợi trong buổi lễ khai giảng này chính là tiền đề để các bạn tự tin bứt phá trong tập và chinh phục chứng chỉ B1 trong thời gian sớm nhất.

Năm Châu IMS sẽ luôn là hậu phương vững chắc, là người bạn đồng hành dẫn bước các bạn trên con đường học tiếng Đức và du học nghề Đức. Chúc hành trình ước mơ của các bạn cập bến thành công!

Năm Châu IMS vẫn đang liên tục tuyển sinh cho các lớp tiếng Đức với rất nhiều các ưu đãi, đồng hành cùng các bạn trên con đường du học nghề Đức. Các bạn có mong muốn tham gia học thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

  

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!