Trang chủ » Sự kiện » [HOT] Đi Nhật 0 Đồng, trả góp KHÔNG LÃI SUẤT, lương đến 35 triệu

[HOT] Đi Nhật 0 Đồng, trả góp KHÔNG LÃI SUẤT, lương đến 35 triệu

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 812

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Tối ngày 17/5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu ( IMS) đã làm lễ xuất cảnh cho 71 học viên sang Nhật Bản làm việc theo chương trình ngắn hạn 8 tháng.

Ngày xuất cảnh dù vắng bóng người thân nhưng anh Bàn Văn Thìn sinh năm 1992, dân tộc Dao, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn phấn khởi chia sẻ: Hồi mới nộp hồ sơ đi, mình cũng hồi hộp và lo lắng lắm vì sang đó lạ nước lạ cái. Tuy nhiên trong 2 tháng học tiếng và kĩ năng ở công ty, được sự tận tình giúp đỡ của các cán bộ công ty mình cảm thấy rất an tâm vì đã gửi gắm giấc mơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho IMS.

“ Nhà mình nghèo lắm, mình vẫn nói vui là người ta chỉ nghèo 3 đời nhưng mình đã nghèo đến 4 đời mà vẫn chưa biết khi nào thoát được nghèo dù cũng chăm chỉ làm lụng. Được bạn bè giới thiệu mình đăng ký nộp hồ sơ tại IMS để đi Nhật làm ngắn hạn 8 tháng. Sau 8 tháng trở về quê hương cũng có gần 300 triệu dắt lưng để sửa nhà và lập nghiệp”- anh Bàn Văn Thìn chia sẻ.

Cũng có chung niềm hi vọng như anh Thìn, chia sẻ về dự định khi đi làm việc tại Nhật Bản, anh Triệu Tòn Dết sinh năm 1990, dân tộc Dao, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn chia sẻ: Nhà nghèo, kinh tế khó khăn tôi cũng ấp ủ đi làm việc ở nước ngoài lâu rồi nhưng không dám đi vì…phí.

Nhưng khi biết thông tin IMS có chính sách hỗ trợ cho vay đi xuất cảnh 0 đồng, ngay lập tức tôi đăng ký đi. Tổng chi phí hết 45 triệu đã bao gồm chi phí về học tập, ở kí túc xá…với mức này không phải quá cao. Đặc biệt, các đơn hàng đi Nhật tại Năm Châu IMS có mức lương cực cao.

Hơn nữa sang Nhật làm đúng ngành nghề “ sở trường” làm nông nghiệp, thu hoạch rau ở các nông hộ và ở cùng luôn với chủ tôi rất thích. Sau 8 tháng đi làm tôi có được từ 240 triệu đến 320 triệu, trừ 45 triệu chi phí tôi vẫn còn tối thiểu 200 triệu, số tiền này là cả mơ ước của đại gia đình tôi.

Phấn khởi và tự tin là điều dễ nhận thấy ở 71 gương mặt khi làm thủ tục xuất cảnh. 71 học viên này đa phần là người DTTS đến từ Bắc Kạn và các tỉnh miền núi phía Bắc. Họ đều là những người dân thuộc hộ nghèo, tái nghèo nhưng trong họ khát vọng làm giàu bằng chính sức lực của mình vẫn không bao giờ nguôi.

Thấu hiểu điều đó, IMS luôn luôn nỗ lực, tận tâm và trách nhiệm hết mình đồng hành cùng người lao động để biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực.

Trong số 71 học viên, có tới 50 người được công ty dành cho chính sách vay vốn ưu đãi với mức lãi suất 0 đồng mà không phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào về thủ tục.

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)