Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS thực hiện phòng chống ngăn chặn virus Corona

Năm Châu IMS thực hiện phòng chống ngăn chặn virus Corona

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 1233

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Virus corona ngày càng diễn biến phức tạp, chỉ sau 1 đêm số ca nhiễm bệnh đã tăng vọt. Tính tới sáng ngày 6/2 số ca tử vong do nhiễm virus corona (2019-nCoV) tại tỉnh Hồ Bắc – Trung Quốc tăng 70 ca nâng tổng số ca tử vong do nhiễm virus corona lên 549 người, số ca nhiễm bệnh 19.665 người. Tính đến nay trên toàn thế giới đã có 564 trường hợp tử vong và 27.648 ca nhiễm virus corona.

Riêng Việt Nam, số người nhiễm virus corona đã tăng lên 10 trường hợp trong đó có 3 trường hợp đã được chữa khỏi. Những người nhiễm virus này đều là những người đã đi sang Trung quốc hoặc tiếp xúc với người về từ nơi có dịch. Dù tình trạng hiện vẫn đang trong tầm kiểm soát tuy nhiên các cơ quan chức năng cũng đã có những khuyến cáo và nhắc nhở đối với người dân để phòng tránh dịch bệnh, tránh tình trạng lây lan rộng.

Nắm bắt được tình hình chuyển biến khó lường của dịch bệnh, công ty Năm Châu IMS đã ngay lập tức làm các biện pháp khử trùng tại nơi làm việc cũng như Trung tâm dạy tiếng của công ty, nhằm ngăn chặn dịch bệnh. Các giáo viên cũng như các em thực tập sinh đang theo học tiếng ở Trung tâm cũng được yêu cầu đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay khử trùng. Khi có bất kì dấu hiệu nào đáng ngờ phải được thông báo ngay cho người quản lý Trung tâm.

năm châu phòng chống virus corona

Năm Châu IMS đã đưa ra khuyến cáo và yêu cầu các cán bộ nhân viên của công ty phải rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay, cũng như rửa lại bằng nước sát khuẩn mà công ty đặt ngay lối ra vào. Các cán bộ nhân viên cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang ngay tại nơi làm việc để có thể phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.

Khách hàng lên công ty làm việc trong khoảng thời gian này cũng được khuyến cáo đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa sát khuẩn để bên ngoài trước khi bước vào Công ty.

năm châu ims phòng dịch virus corona

Để giữ gìn sức khỏe của chính mình và những người thân của bạn, hãy cùng tuân thủ những biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn không cho dịch bệnh phát triển. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và bình an.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!