Trang chủ » Sự kiện » Năm Châu IMS hỗ trợ 2500$ đồng hành cùng lao động vượt qua Covid-19

Năm Châu IMS hỗ trợ 2500$ đồng hành cùng lao động vượt qua Covid-19

Ngày cập nhật : 31/08/2023Lượt xem: 711

Ngày cập nhất mới nhất : 31 / 08 / 2023

Năm Châu IMS đồng hành cùng lao động vượt qua Covid-19, hỗ trợ khoản phí xuất khẩu lao động tới 2.500USD. Đây là hỗ trợ đặc biệt mà chưa có công ty xuất khẩu nào đang thực hiện cho người lao động.

Năm Châu IMS tiên phong trong việc hỗ trợ, thúc đẩy người lao động tìm được giải pháp nghề nghiệp ổn định trong tình hình Covid-19 đang diễn biến căng thẳng. Mức hỗ trợ vay vốn đến 2.500 USD (`60 triệu đồng) chắc chắn sẽ giúp nhiều người an tâm về chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Năm Châu IMS hỗ trợ lao động vay phí xuất khẩu đến 2.500 USD

Tình hình Covid-19 nghiêm trọng tại Việt Nam đặt ra nhiều thách thức cho các đơn vị trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và cả người lao động đang chờ việc. Không chỉ khó khăn về việc xuất cảnh, dịch bệnh còn gây ảnh hưởng đến khả năng kinh tế của người lao động, nhất là những khoản phí xuất khẩu.

Hiểu được những khó khăn đó, Năm Châu IMS tiên phong thực hiện phương án hỗ trợ để đồng hành cùng người lao động, cùng vượt qua thách thức. Đối với những lao động không thể thu xếp đủ chi phí cho đơn hàng, công ty sẽ hỗ trợ khoản vay có trị giá tới 2.500 USD (~57-60 triệu đồng). Với phương án hỗ trợ từ Năm Châu IMS, người lao động có thể an tâm xuất ngoại tại các thị trường tiềm năng, mang đến nguồn thu ổn định cho bản thân cũng như gia đình.

Phương án hỗ trợ của Năm Châu IMS sẽ được thực hiện trong tháng 2, áp dụng với tất cả các đơn hàng xuất khẩu lao động có nhu cầu vay vốn.

Hỗ trợ tổng thể, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người lao động
Bên cạnh gói hỗ trợ chi phí xuất khẩu, Năm Châu IMS còn cung cấp gói hỗ trợ toàn diện cho người lao động, bao gồm:
·

Miễn phí tư vấn, chọn đơn hàng nhằm tạo điều kiện cho người lao động tìm được công việc phù hợp nhất với khả năng và điều kiện của bản thân.

· Miễn phí khám sức khỏe cho người lao động thực hiện thủ tục đăng ký nhận việc.
· Hỗ trợ chi phí đi lại, đào tạo tại trung tâm với tổng giá trị lên tới 7 triệu đồng.
· Đơn hàng được Bộ Lao động và Thương binh xã hội trực tiếp quản lý đồng thời Năm Châu IMS sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc, đảm bảo sự uy tín và an toàn cho người lao động.

Những đơn hàng hấp dẫn, mang đến cho người lao động nhiều lựa chọn

Sau Tết là khoảng thời gian “vàng” mà rất nhiều người lựa chọn để xuất khẩu lao động. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bên cạnh việc đưa ra một giải pháp hỗ trợ đến 2.500USD chi phí, Năm Châu IMS cung cấp rất nhiều

Đơn hàng hấp dẫn với mức lương cao:

– Đơn hàng khoan giếng, Nhật Bản: lương 43 triệu + làm thêm, phí ~ 84 triệu đồng.

Đơn hàng này chủ yếu là vận hàng máy khoan giếng, thao tác bằng máy mà người lao động không phải thao tác bằng tay. Và mức lương này được đánh giá là cao bằng đơn hàng kỹ sư Nhật Bản hay đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản hay bằng với lương của lao động sở tại.

Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản: lương 32 triệu + làm thêm, phí ~84 triệu đồng.

Đây là đơn hàng truyền thống của Nhật Bản, đang thu hút được rất đông nguồn lao động. Môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp và nội dung công việc khá đơn giản nên hầu như lao động nào cũng có thể làm được.

– Đơn hàng giúp việc gia đình Đài Loan: lương 13-15 triệu, phí 29.5 triệu đồng.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan là đơn hàng có mức phí thấp nhất, thấp hơn nhiều so với đơn hàng công xưởng hay đơn hàng hộ lý. Mức phí đi đơn hàng này chỉ 29tr500 nghìn đồng, mức lương cơ bản hàng tháng ~ 13 triệu đồng chưa tính tiền làm thêm.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản: lương >32 triệu + làm thêm, phí ~84 triệu đồng.

– Và rất nhiều đơn hàng khác với mức lương cao, phí thấp, nhiều ưu đãi

Nếu bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động tại các thị trường chất lượng, hãy liên hệ ngay với Năm Châu IMS để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé!

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)