Trang chủ » Sự kiện » Công ty Năm Châu IMS trao quà, áo ấm cho trẻ em tỉnh Bắc Kạn

Công ty Năm Châu IMS trao quà, áo ấm cho trẻ em tỉnh Bắc Kạn

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 636

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Tỉnh Bắc Kạn là một trong những tỉnh có nền kinh tế còn khó khăn, người dân chủ yếu làm nông nghiệp. Và công ty Năm Châu IMS đã đi tiên phong trong việc khai thác nguồn nhân lực trẻ tại Bắc Kạn đưa đi làm việc, hay học tập ở bên Nhật. Nhiều lần ban lãnh đạo công ty đã lên Bắc Kạn để công tác, hay gặp gỡ đồng bào các dân tộc ít người. Và điều đầu tiên mà ban lãnh đạo công ty nhìn thấy là hình ảnh các em bé vùng cao chân đi dép lê, quần áo phong phanh giữa mùa đông chỉ hơn 10 độ.

Những hình ảnh cứ ám ảnh giám đốc công ty Năm Châu IMS, và giám đốc công ty luôn trăn trở làm sao để có thể giúp các em giảm bớt đi một phần khó khăn. Vì thế, Năm Châu IMS đã phối hợp với đoàn thanh niên tỉnh Bắc Kạn thực hiện công tác thiện nguyện để trao những phần quà nhỏ, những manh áo ấm đến các em học sinh tại trường tiểu học Cao Tân. Các em rất vui, xếp hàng để nhận các phần quà với gương mặt rạng ngời. Bên dưới là một trong những hình ảnh trong buổi thiện nguyện.

Giám đốc công ty Năm Châu IMS đại diện trao quà cho các em

Các em nhỏ đứng xếp hàng với gương mặt vui mừng

Đại diện công ty trao quà cho các em

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa của công ty Năm Châu IMS nhằm giảm bớt sự khó khăn cho các em nhỏ, hay người dân của tỉnh Bắc Kạn. Để đi Nhật với chi phí thấp, lương cao bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!