Trang chủ » Sự kiện » Cán bộ tỉnh Bắc Kạn cùng phụ huynh thăm TTS tại NAM CHAU IMS

Cán bộ tỉnh Bắc Kạn cùng phụ huynh thăm TTS tại NAM CHAU IMS

Ngày cập nhật : 11/07/2023Lượt xem: 652

Ngày cập nhất mới nhất : 11 / 07 / 2023

Sáng ngày 11/12/2021, Trung tâm Đào tạo Năm Châu IMS có trụ sở tại Đan Phượng vui mừng chào đón đoàn cán bộ tỉnh Bắc Kạn cùng nhiều phụ huynh đến thăm con em mình là những thực tập sinh mới nhập học đầu tháng 12. Chuyến thăm hỏi diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật.

NAM CHAU IMS là công ty phái cử có trụ sở chính ở Hà Nội và chi nhánh đặt tại thành phố Bắc Kạn. Với lịch sử phát triển hơn 20 năm, NAM CHAU IMS có mối quan hệ thân thiết, gắn bó với các cán bộ tỉnh nói riêng cùng những người dân Bắc Kạn nói chung. Chính vì lẽ đó, đoàn cán bộ thành phố Bắc Kạn và huyện Pác Nặm đã có chuyến thăm hỏi cơ sở vật chất trung tâm.

Cán bộ tỉnh Bắc Kạn chụp ảnh cùng TTS

Bũa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho TTS

Nơi ở dành cho TTS khá ngăn nắp, gọn gàng

Đối với phụ huynh của các thực tập sinh, được trực tiếp tham quan và trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, chỗ ăn học ngủ nghỉ của con em mình giúp cho các anh, chị phần nào an tâm hơn khi gửi con em mình tới để chuẩn bị cho bước đường xuất khẩu lao động sắp tới.

Chuyến thăm hỏi kết thúc thành công tốt đẹp và hi vọng trong tương lai NAM CHAU IMS sẽ được vinh dự tiếp đón nhiều đoàn cán bộ cùng phụ huynh đến thăm con em mình hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)