Trang chủ » Tin tức » TOP những cách làm giàu ít vốn hiệu quả an toàn nhất 2023

TOP những cách làm giàu ít vốn hiệu quả an toàn nhất 2023

Ngày cập nhật : 29/05/2023Lượt xem: 1577

Ngày cập nhất mới nhất : 29 / 05 / 2023

Đối với những ai đang có ý định khởi nghiệp nhưng tài chính hạn hẹp thì có thể tham khảo ngay những cách làm giàu ít vốn hiệu quả nhất hiện nay mà Nam Chau IMS chia sẻ. Với số vốn ít ỏi bỏ ra, bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận khủng và làm giàu một cách nhanh chóng. Hãy cùng khám phá và thực hiện ngay trước khi nhiều người biết đến! 

1. Kinh doanh thời trang

1.1 Lấy quần áo từ nguồn xưởng và bỏ sỉ

1.2 Bán quần áo online

1.3 Cho thuê quần áo, phụ kiện

2. Làm dịch vụ spa làm đẹp

3. Kinh doanh đồ ăn online

Càng ngày, thói quen sử dụng đồ ăn nhanh càng trở nên quen thuộc với người Việt Nam vì thế như cầu về những quán bán thức ăn nhanh cũng vì thế mà ngày càng lớn, đặc biệt là những quán có dịch vụ ship online.

Quán ăn online của bạn có rất nhiều ưu điểm đáng thử như: không tốn chi phí thuê mặt bằng, dễ tiếp thị quảng cáo và có thể linh động thay đổi thực đơn, thu hút khách hàng,… Chính vì vậy, giá thành món ăn được giảm xuống và đây sẽ là 1 lợi thế siêu khổng lồ của bạn. Cách làm giàu ít vốn này cũng vô cùng dễ ‘phất’ bởi đồ ăn của bạn chỉ cần ngon, chất lượng và giá thành hợp lý thì khách hàng sẽ ‘tự động’ tìm đến bạn và mua hàng nhiều hơn.

4. Dịch vụ tổ chức sự kiện

5. Dịch vụ chăm sóc, làm đẹp vật nuôi

6. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, người bệnh

7. Shipper giao hàng

Nếu bạn có 1 chiếc xe máy và đang lo lắng không biết tìm kiếm công việc gì dễ mà vẫn rủng rỉnh kinh tế thì shipper là 1 lựa chọn không tồi. Thông thường, quy trình đi giao hàng sẽ là shipper nhận đơn, ứng tiền cho người bán rồi tiến hành giao hàng cho người nhận. Mức tiền ứng cũng không quá cao, chỉ khoảng vài trăm nghìn/1 đơn và shipper sẽ thu được khoản tiền tương đương 30 nghìn đồng với mỗi đơn lẻ thành công. Nếu biết cách chọn đơn và rõ về đường xá, 1 ngày 1 shipper chạy được từ 10 đơn là chuyện cực kì đơn giản.

Còn 1 loại hình giao hàng mà thậm chí nhân viên giao hàng còn không phải chuẩn bị tiền ứng cho chủ shop nếu bạn đồng ý, cam kết là ‘shipper ruột’ cho người bán. Tức là, nhân viên giao hàng sẽ chỉ nhận đơn và đảm bảo tuyệt đối về thời gian, khả năng giao hàng cho khách, họ sẽ quan tâm, chăm sóc 100% các đơn hàng của người bán. Nếu đảm nhận vị trí này và được chủ shop tin tưởng, shipper có thể cầm theo cả vài chục đơn hàng đi ship mà không cần phải ứng trước. Quả là 1 cách làm giàu ít vốn, thậm chí không cần vốn rất hay đúng không?

Trên đây là các ý tưởng, những cách làm giàu ít vốn mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên mỗi sự đầu tư nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Và nếu không đủ tự tin và thấy bản thân không phù hợp với các hình thức kinh doanh, khởi nghiệp trên, bạn nên tìm những cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả khác.

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp bạn cải thiện thu nhập, kinh tế. Một trong số đó chính là đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Đây dường như là cách làm giàu ít vốn chắc chắn nhất vì mức lương của bạn được đảm bảo 100% từ phía công ty, không lo lắng về sự bấp bênh trong thu nhập hay những ảnh hưởng từ thị trường. Thậm chí, nếu đi làm việc tại các quốc gia phát triển và có chế độ ưu đãi tốt kèm việc làm thêm nhiều, thu nhập của bạn sẽ vô cùng lớn và bạn có thể tích lũy làm vốn để sau khi về nước kinh doanh, khởi nghiệp hay thực hiện các dự định của bản thân. Muốn đi xuất khẩu lao động, trước mắt bạn phải có một khoản phí và đối với những lao động khó khăn, số tiền này sẽ không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty XKLĐ đã ap dụng những chính sách hỗ trợ vay vốn cùng các chế độ khác để người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đi nước ngoài làm việc.

tuyển lao động làm việc tại canada

5/5 - (1 bình chọn)