Trang chủ » Tin tức » Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời mà lại dễ làm?

Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời mà lại dễ làm?

Ngày cập nhật : 12/10/2022 Lượt xem: 590

Ngày cập nhất mới nhất : 12 / 10 / 2022

Có 200 triệu nên đầu tư gì? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người có 200 triệu đồng nhàn rỗi nhưng không biết phải làm gì. Bên dưới là những việc bạn có thể kinh doanh khi có 200 triệu đồng trong tay mà có thể sinh lời nhanh chóng. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh có lãi

Bên dưới là những việc bạn có thể đầu tư khi có 200 triệu đồng:

1. Đi làm việc ở nước ngoài

Đi làm việc ở nước ngoài là một trong những kênh đầu tư dễ làm nhất, dễ sinh lợi nhất. Đặc biệt, bạn chọn các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao – thời gian tăng ca làm thêm nhiều thì sau 3 năm bạn có thể để ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, các công việc ở bên Nhật Bản đều khá đơn giản – không yêu cầu về kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn nên hầu như ai cũng có thể làm được.

Chi phí đi Nhật Bản làm việc không đến 200 triệu mà chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng gồm phí xuất cảnh 84 triệu đồng, và phí đào tạo khoảng hơn 20 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền còn lại bạn dùng để ăn uống – đóng tiền điện, nước trong thời gian ban đầu làm việc ở bên Nhật. Gần 100 triệu đồng có thể sống ở bên Nhật gần 1 năm.

2. Mở quán phở

Hiện nay, rất nhiều quán phở mở ra vì số lượng khách ăn phở mỗi sáng khá nhiều. Và với số vốn 200 triệu đồng bạn có thể mở 1 quán phở ở quê, còn mở tại thành phố lớn cần nhiều tiền hơn. 200 triệu đồng sẽ dùng để thuê mặt bằng, mua bàn ghế, trang trí cửa hàng, thuê nhân viên, nguyên liệu và quảng cáo.

Bạn thường đi làm dọc ở các thành phố lớn thì mỗi sáng, mỗi trưa các quán phở – bún bò huế – bún chả đều chật kín khách. Bạn có thể mở ở các khu công nghiệp, gần tòa nhà văn phòng….Đây đều là những nơi tập trung đông khách hàng. Mỗi bát phở có giá khoảng 35 nghìn đồng tính ra bạn lãi được khoảng 10 nghìn đồng. Nhiều người mở quán bún, quán phở có thể thu về được hơn 1 triệu mỗi ngày.

Tuy nhiên, bán bún – bán phở khá vất vả và việc bạn phải thức khuya dậy sớm là chuyện hết sức bình thường. Vì thế, để trụ được lâu ngoài hương vị của phở – số lượng khách hàng thì bạn cần phải cực kỳ kiên trì, chịu khó.

3. Có 200 triệu nên đầu tư gì – mở quán mì cay

Tôi có một cô bạn bán mì cay, trà sữa và đã mở được đến 3 cơ sở – số lượng khách hàng đến quán mỗi đông. Chính điều này đã giúp cho cô bạn đó mua được nhà, được xe và có cuộc sống khá sung túc – đủ đầy. Đặc biệt, số vốn ban đầu chỉ tầm 100 triệu đồng và gần 100 triệu đồng để làm vốn quay đầu.

Nên mở quán mì cay ở đâu: Đối tượng ăn mì cay thường ở trong độ tuổi teen như học sinh cấp 2, học sinh cấp 3, sinh viên đại học…Vì thế, bạn nên mở ở gần trường cấp 2 – cấp 3 và đại học. Cần đa dạng hóa việc kinh doanh như bán thêm cánh gà nướng, chân gà nướng, bánh bao, mì xào….Với 1 cơ bản không bạn đã có thể thu về được khoảng 500 – 700 nghìn đồng mỗi ngày và 1 tháng thu nhập hơn 15 triệu đồng.

4. Gửi tiết kiệm

Nếu không có năng khiếu kinh doanh, hay không thích bon chen thì có 200 triệu nên gửi tiền tiết kiệm ngân hàng. Nếu lãi suất tầm 0.7% thì một năm bạn sẽ có khoảng 6 triệu đồng. Tuy số tiền dư không nhiều nhưng lại khá an toàn, không lo mạo hiểm. Tuy nhiên, tiền gửi ở ngân hàng cũng giống như khoản tiền chết nên bạn sẽ khó để làm giàu với số tiền này. Bạn nên chọn gửi ở những ngân hàng có lãi suất cao.

Trên đây là có 200 triệu nên đầu tư gì để nhanh sinh lời. Các kênh bạn có thể đầu tư là gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng, mở quán bún phở, mở quán mì cay…Còn nếu muốn đi Nhật với mức lương cao, chi phí thấp hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 4 này nha.

https://namchauims.com/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!