Trang chủ » Tin tức » Làm gì để có tiền nhanh nhất bây giờ và cách để có nhiều tiền?

Làm gì để có tiền nhanh nhất bây giờ và cách để có nhiều tiền?

Ngày cập nhật : 29/05/2023Lượt xem: 1360

Ngày cập nhất mới nhất : 29 / 05 / 2023

Kiếm tiền như thế nào? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người- đặc biệt là các trẻ. Vậy làm sao để có nhiều tiền nhất là thời buổi nền kinh tế đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid19. Làm sao để làm giàu mà không cần nhiều vốn?.Tất cả đã được chia sẻ khá chi tiết trong bài viết ở bên dưới.

Đây đều là những cách làm giàu ít vốn và đặc biệt giúp bạn hốt bạc trong mùa dịch này. Rất nhiều người đã áp dụng các cách kiếm tiền ở bên dưới và đã thành công.

Kiếm tiền như thế nào để có nhiều tiền?

Bên dưới là những cách kiếm tiền đơn giản, dễ dàng và đặc biệt giúp bạn có một số tiền lớn trong một khoảng thời gian ngắn:

1. Kinh doanh online

Kinh doanh truyền thống đang chết dần, chết mòn do cả nước đang trong đợt dịch khá phức tạp nên ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng chỉ thị 16. Và chỉ có một số mặt hàng kinh doanh thiết yếu như kinh doanh thực phẩm, thuốc hay quán bỉm sữa được mở còn đâu là các nhà hàng đầu đóng cửa hết.

Vì vậy, kinh doanh online hiện là loại hình kinh doanh đang giúp bạn có được nhiều tiền nhất. Và loại hình kinh doanh này không bị nhà nước hạn chế dù dịch có bùng mạnh đến đâu. Đặc biệt, dịch bùng phát nên nhiều người không thể ra khỏi nhà nên họ chỉ có cách là đặt hàng qua mạng.

Bạn có thể bán hàng trên các hội nhóm, hay trên các trang thương mại điện tử. Rất nhiều người đã giàu lên nhanh chóng khi chuyển từ bán hàng trực tiếp sang kinh doanh các món ăn vặt bán online.

2. Chăn nuôi tại vùng nông thôn

Bạn sẽ không có lãi nếu chăn nuôi quy mô nhỏ, và chỉ giàu lên nhanh chóng nếu chăn nuôi ở diện rộng hay quy môn lớn. Hiện nay, các loại thịt gà- thịt lợn hay thịt chó đều là những thực phẩm quen thuộc và xuất hiện nhiều trên bàn ăn của các gia đình. Vì thế, bạn có thể chăn nuôi gà- nuôi chó hoặc chăn nuôi lợn.

Có một điều thú vị là các gia đình ở thành phố đều rất thích thực phẩm từ quê, vì thực phẩm ở quê khá an toàn và không có nhiều cám cò. Vì thế, bạn có thể chăn nuôi ở quê rồi vận chuyển lên thành phố để tiêu thụ và sẽ nhanh chóng có một khoản lãi cao. Nhiều người đã chăn nuôi và giàu lên nhanh chóng.

3. Kiếm tiền như thế nào – làm shipper

Như đã nói ở trên, kinh doanh online đang là loại hình kinh doanh hốt bạc hiện nay. Vì thế, shipper trở thành ngành hot và đặc biệt đây là cầu nối giữa người bán hàng online và khách hàng. Shipper không bị hạn chế nhiều kể cả khi vùng đó bùng dịch, hay đang trong trạng thái giãn cách- phong tỏa.

Đặc biệt, đối với các bạn shipper sẽ không cần phải có vốn hay phải có bất kỳ kinh nghiệm hay bằng cấp nào. Nếu bạn muốn có công việc ổn định thì bạn nên làm shipper trong mùa dịch này nhé. Vậy có nên làm shipper không? Shipper có những ưu điểm gì vượt trội?… Đây là những thông tin bạn cần tìm hiểu.

4. Đi làm việc ở Đài Loan

Đài Loan là một thị trường khá năng động, và đặc biệt nước này có nhiều công việc cũng như mức lương khá cao cho người lao động. Ưu điểm lớn nhất của thị trường Đài Loan là tuyển cả lao động lớn tuổi, đối với lao động nữ tuyển đến độ tuổi 50. Đặc biệt, lương cơ bản của Đài Loan lên đến 24000 đài tệ ~ 20 triệu đồng.

Chi phí đi làm việc ở Đài Loan khá thấp, đối với đơn hàng giúp bạn chỉ cần bỏ ra khoản phí khoảng 30 triệu là đã nhận được mức lương lên đến 13 triệu đồng/ tháng.

5. Đi làm việc ở Nhật Bản

Rất nhiều bạn trẻ sang Nhật Bản làm việc đã có thể kiếm được rất nhiều tiền sau 3 năm tại Nhật. Với số tiền khoảng 600-700 triệu sau 3 năm ở Nhật bạn có thể xây nhà hay kinh doanh. Đặc biệt, chi phí xuất cảnh đi Nhật chỉ tốn khoảng 84 triệu đồng và mức lương bạn nhận được hàng tháng lên đến 40 triệu đồng.

Tuy nhiên, Nhật Bản chỉ tuyển lao động trẻ từ 18-35 tuổi. Khi đã quá 35 tuổi bạn rất ít cơ hội để sang Nhật làm việc, có một số ít đơn tuyển lao động đến 38 tuổi.

Trên đây là giải đáp kiếm tiền như thế nào và đặc biệt kiếm tiền làm sao khi không có nhiều vốn, hoặc ít vốn. Bên trên là một số cách giúp bạn giàu lên nhanh chóng và đơn giản nhất. Còn nếu bạn muốn đi làm việc tại Đài Loan hay Nhật Bản với phí thấp hãy đến với Năm Châu IMS.

https://namchauims.com/

5/5 - (1 bình chọn)