Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Các trường Nhật ngữ ở Osaka chất lượng kèm học phí 2024

Các trường Nhật ngữ ở Osaka chất lượng kèm học phí 2024

Ngày cập nhật : 20/12/2023Lượt xem: 8487

Ngày cập nhất mới nhất : 20 / 12 / 2023

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để theo học luôn là mối quan tâm hàng đầu của những du học sinh đã phải lòng với thành cổ giữa lòng phố hiện đại này. Không lung linh, tráng lệ như Tokyo, cũng chẳng quá xưa cũ và đầy hoài niệm như Kyoto và Nagoya, Osaka đích thị là một nàng thiếu nữ tân thời nhưng vẫn mang dấu ấn của những nét đẹp truyền thống. Học tập và sinh sống tại Osaka không chỉ là cơ hội để bạn tiếp cận được nền văn hóa độc đáo nơi đây, mà còn cho bạn được có một môi trường học tập vô cùng tiến bộ ai ai cũng mơ ước. Cùng Nam Chau IMS cập nhật danh sách các trường nhật ngữ ở Osaka có chất lượng tốt nhất để theo học nhé.

Chọn trường Nhật ngữ ở Osaka
Học viên tham gia bài giảng tại trường Nhật ngữ

Dựa trên quá trình khảo sát ý kiến của du học sinh Nhật về việc lựa chọn các trường Nhật ngữ ở Osaka để học tập cùng với sự công nhận của các cơ quan chức năng địa phương, Nam Chau IMS đã tổng hợp được danh sách các trường Nhật ngữ uy tín tại Osaka để bạn tham khảo lựa chọn:

1. Trường Nhật ngữ First Study

 • Tên tiếng Nhật: – ファースト・スタディ日本語学校
 • Tên tiếng Anh: First Study Japanese Language School
 • Địa chỉ: 3F Infinite Building, 1-21-8 Tamatsukuri, Chuo-ku, Osaka
 • Website: https://firststudy.net/
 • Học phí: 619.700 Yên

Trường nằm ở trung tâm Osaka nên sinh viên có điều kiện thuận tiện đi lại và sinh hoạt. Thời điểm ban đầu, trung tâm hỗ trợ học sinh Nhật Bản cải thiện khả năng học tập và chuẩn bị cho kỳ thi trung học và đại học. Học sinh không chỉ được đào tạo tiếng Nhật mà còn được tìm hiểu về văn hóa, xã hội và con người Nhật Bản. Sau đó, trường Nhật ngữ được thành lập đã cung cấp các khóa học tiếng Nhật khác nhau cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ sinh viên tăng cường năng lực tiếng Nhật để theo đuổi việc học tập sau này ở các cơ sở giáo dục đại học hoặc nghề nghiệp tương lai tại các công ty Nhật Bản.

Một điểm cộng lớn của trường là trường thu học phí theo tháng, điều này sẽ giúp giảm tối đa chi phí du học Nhật của học sinh và giúp sinh viên có điều kiện đi làm để đóng tiền học phí cho các tháng sau.

Trường có hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có kí túc xá và nhà ăn cho sinh viên. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện giới thiệu phòng trọ thuê ngoài nếu sinh viên có nhu cầu ở riêng.

Nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka
Phương thức thu học phí theo tháng là một điểm cộng cho First Study

2. Học viện Quốc tế One Purpose

 • Tên tiếng Nhật: ワン・パーパス国際学院
 • Tên tiếng Anh: One Purpose International Academy
 • Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002
 • Website: http://www.one-purpose.co.jp/
 • Học phí: 730,000 Yên

One Purpose được đặt tại trung tâm của thành phố Osaka, có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp cho các sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường đại học tại Nhật.

Học viện có liên kết với nhiều trường đại học của Nhật như: đại học Nagoya, đại học quốc gia Yokohama, đại học Wakayama, đại học Osaka,… Sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học liên kết sau khi hoàn thành chương trình học tại trường.

One Purpose có số lượng đông đảo học viên là người Việt Nam nên các sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng ở đây. Khi nhập học sinh viên sẽ được tặng một chiếc xe đạp để thuận tiện cho quá trình đi lại, di chuyển.

Top trường Nhật ngữ tốt nhất ở Osaka
Học viên của One Purpose tham gia hoạt động ngoại khóa

3. Học viện ngôn ngữ Clover

 • Tên tiếng Nhật : クローバ学院
 • Tên tiếng Anh: Clover Language Institute
 • Địa chỉ: 550-0013 Tòa nhà SHINMACHI Tầng 4, 1-2-13 SHINMACHI, NISHI-KU,OSAKA, Japan
 • Website: http://www.clover-li.co.jp
 • Học phí: 760,000 Yên

Được thành lập vào năm 1989, trường được chứng thực bởi Bộ Tư pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản. Trường không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn truyền đạt cho du học sinh những kiến thức văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật. Trường nằm trên trục đường lớn của Osaka, do đó sinh viên rất thuận tiện trong việc đi lại, mua sắm, làm thêm hoặc chuyển tiếp lên các trường mới trong khu vực.

Chương trình giảng dạy của trường vô cùng đa dạng bao gồm: khóa học chuyển tiếp cho các sinh viên muốn học lên senmon, cao đẳng, đại học và khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có chứng chỉ N2 và có dự định học lên cao học. Những bạn nào còn thắc mắc nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để nhận được học bổng nhiều nhất thì đừng băn khoăn nữa nhé, Clover đích thị là chọn lựa tuyệt vời của bạn rồi. Trường trao tặng nhiều học bổng cho các du học sinh có thành tích tốt trong học tập, có học bổng còn lên đến 60.000 yên/ tháng.

Top các trường Nhật ngữ uy tín ở Osaka
Chương trình giảng dạy của trường đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng học viên

4. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

 • Tên tiếng Nhật : 大阪YMCA学院
 • Tên tiếng Anh: YMCA Osaka Japanese School
 • Địa chỉ: 1-3 Ikutama-Teramachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0073
 • Website: https://www.osakaymca.ac.jp/nihongo/
 • Học phí: 875,000 Yên

Được Tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật công nhận vào năm 1989, học viện Nhật ngữ Osaka đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Anh và tiếng Nhật kinh doanh. YMCA Osaka luôn là ngọn cờ tiên phong trong quá trình cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp sự phát triển nhanh chóng của thời đại.

YMCA tạo ra một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, nơi các sinh viên Nhật và du học sinh có thể tương tác và thiết lập được những hiểu biết chung. Các cố vấn cũng sẽ giúp sinh viên trong học tập và lựa chọn nghề nghiệp tại Nhật Bản.

Trường có trao tặng học bổng lên tới 48.000 yên/ tháng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Trường tạo điều kiện cho du học sinh có thể dễ dàng ở trong ký túc xá. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và an toàn.

Danh sách Nhật ngữ hàng đầu Osaka
Trường Nhật ngữ YMCA có cơ sở vật chất vô cùng khang trang

5. Trường chuyên môn Ngoại ngữ Kansai

 • Tên tiếng Nhật : 関西外語専門学校
 • Tên tiếng Anh: Kansai University
 • Địa chỉ: 3-3-35 Yamatecho, Suita, Osaka
 • Website: https://www.kansai-u.ac.jp/
 • Học phí: 705,000 Yên

Trường được thành lập vào năm 1953. Đến năm 1989, trường mở thêm khoa tiếng Nhật để phục vụ nhu cầu học tiếng của du học sinh nước ngoài.

Kansai thiết lập các khóa học liên quan và viết giấy giới thiệu cho học sinh du học Osaka vào nhiều trường đại học, chuyên môn khác. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có khả năng nói nhiều thứ tiếng (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,…)

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn về các môn học, quy tắc thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp và tích cực tổ chức các buổi tham quan và giao lưu văn hóa.

List các trường Nhật ngữ tốt nhất tại Osaka
Khuôn viên trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

6. Trường Nhật ngữ Human Academy

 • Tên tiếng Nhật: ヒューマンアカデミー日本語学校東京校
 • Tên tiếng Anh: Human Academy Japanese Language School Tokyo Campus
 • Địa chỉ: Midosuji MID Building, 9f, 4-3-2 Minamisenba, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka 542-0081
 • Website: https://hajl.athuman.com/
 • Học phí: 872.000 Yên

Human Academy có chương trình giảng dạy nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật và hiểu biết về văn hóa Nhật Bản cho các du học sinh. Đồng thời, trường cũng đào tạo cho các học viên muốn thi tuyển vào các trường đại học tại Nhật Bản. Trường có môi trường đa văn hóa do chính thành phần học viên đa dạng đến từ nhiều quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Australia,…

Trường hỗ trợ học viên học tiếp lên bằng cách áp dụng hệ thống chỉ đạo 3 bước: giáo viên chịu trách nhiệm, giáo viên đảm nhiệm, người chịu trách nhiệm hướng dẫn nghề nghiệp. Học viên được trải nghiệm phương pháp giáo dục ứng dụng mô phỏng: từ khi chọn trường đến thời điểm quyết định nộp đơn và gặt hái được nhiều thành công trong quá trình học. Trong nhiều năm liền, khi các du học sinh được đặt câu hỏi nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Osaka để học tập, Human Academy vẫn luôn nằm trên top những cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

trường Nhật ngữ uy tín nhất được du học sinh bình chọn
Trường Nhật ngữ Human Academy được du học sinh bình chọn là một trong những trường Nhật ngữ uy tín nhất

7. Trường Nhật ngữ Meric Osaka

 • Tên tiếng Nhật: メリック日本語学校)
 • Tên tiếng Anh: Meric Japanese Language School
 • Địa chỉ: 556 -0006 Japan, Osaka – shi, Nariwa-ku, Nipponbashi – higashi 1- 10 -6 Meric Building 2F
 • Website: http://www.meric.co.jp/meric/
 • Học phí: 776.000 Yên

Trường được thành lập vào năm 1989, chuyên đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật với phương châm “Đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất tốt và có tầm nhìn ra toàn thế giới”. Trường liên tục hỗ trợ học viên trong quá trình luyện thi vào các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Nhật Bản. Đồng thời, trường cũng đào tạo ra nhiều nhân lực trong các ngành phiên dịch và hướng dẫn viên du lịch.

Trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện, dã ngoại, tiệc trà để tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Trường có học bổng cho học sinh xuất sắc. Ký túc xá tiện lợi và an toàn.

các trường nhật ngữ ở osaka
Du học sinh tại Nhật ngữ Meric Osaka
Ngoài Osaka, Nhật Bản còn rất nhiều trường Nhật ngữ chất lượng nằm tại các tỉnh/thành phố khác. Bạn có thể tham khảo thêm:

8. Các trường Nhật ngữ khác ở Osaka

Ngoài các trường top đầu trên đây, bạn có thể tham khảo đầy đủ danh sách các trường Nhật ngữ ở Osaka dưới đây để đưa ra lựa chọn:

STTTên trườngWebsite
1Viện nhật ngữ Clover (Clover Language Institute)http://www.clover-li.co.jp/vietnam/
2Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ sinh viên Osaka (Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Services Organization)https://www.jasso.go.jp
3Trường quốc tế truyền thông Nhật Bản JCOM (Japanese Communication International School)http://jcom-ies.co.jp/
4Trường cao đẳng quốc tế YMCA Osaka (Osaka YMCA International College)https://www.oyis.org/
5Trường nhật ngữ quốc tế Osaka (Osaka International Language Institute)http://www.inter-edu.co.jp/
6(Học viện quốc tế One Purpose) One Purpose International Academyhttp://www.one-purpose.co.jp
7Viện Ashiya Kokusai (Ashiya Kokusai Gakuin)https://www.nisshinkyo.org
8Trường YMCA Gakuin (Osaka YMCA Gakuin)https://www.osakaymca-jls.org/
9Viện Nhật ngữ Ehle (Ehle Institute Japanese Language School)https://www.ehle.ac.jp/
10Viện nghiên cứu khoa học và năng lượng Nihon Riko-Jyoho (NIHON RIKO-JYOHO INSTITUTE OF SCIENCE AND ENGINEERING)http://www.kamei.ac.jp
11Viện Ngôn ngữ Shin – Ai ( Shin-ai Institute of Language)http://shin-i.jp/
12Trường Nhật ngữ Nissei (Nissei Japanese Language School)http://www.nissei.ac/
13Học viện Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Academy of Japanese)http://asia-house.net/
14Trường Nhật ngữ Bunrin (Bunrin Gakuin Nihongo-ka)http://www.nagata-g.co.jp/bunrin/
15Cao đẳng công nghệ cao Osaka (Osaka College Of High-Technology)http://www.osaka-hightech.ac.jp
16Trường Nhật ngữ Seigan (Seigan Japanese Language School)https://www.seigannihongo.com/
17Trường Nhật ngữ quốc tế Nhật Bản (Kokusai Nichigo Kyoiku Gakuin)http://www.nitigo.jp/
18Trường Nhật ngữ Osaka Minami (Osaka Minami Japanese Language School)http://www.osaka-minami.com/
19Trường Nhật ngữ Sanwa (Sanwa Foreign Language School)http://sanwa-language.com/vo/intro.html
20Học viện Nhật ngữ Japan – China (Japan-China Language Academy)http://www.jclc.jp
21Học viện Nhật ngữ Human Osaka (Human Academy Japanese Language School Osaka)http://hajl.athuman.com
22Học viện Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language)http://www.daiwa-ac.jp/
23Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School)http://www.ofj-ls.jp/vn/html
24Trường ngôn ngữ Nhật Osaka (Osaka Foreign Language School)http://osaka-gaigo.jp
25Trường ngoại ngữ quốc tế Shin-A (Shin-A International Language School)http://www.shin-a-ils.com
26Trường Nhật ngữ Daiwa (Daiwa Academy Japanese Language)http://www.daiwa-ac.jp/
27Trường Nhật ngữ Osaka Frontier (Osaka Frontier Japanese Language School)http://www.ofj-ls.jp/
28Cao đẳng nhật Nhật ngữ Osaka (Osaka Japanese College School)http://osaka-jls.net/

Trên đây là danh sách các trường Nhật ngữ ở Osaka cho phụ huynh và học sinh tham khảo lựa chọn. Với những thông tin này, mong rằng các du học sinh tương lai sẽ cân nhắc thật kỹ lưỡng về khả năng tài chính và điều kiện học tập để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với bản thân. Ngoài trường Nhật ngữ, bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học ở Osaka để theo học nếu muốn có cơ hội được học tập ở thành phố này.

5/5 - (2 bình chọn)