Trang chủ » Du học » Du học Nhật Bản » Trường học Nhật Bản » Học viện Nhật ngữ Osaka – Ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

Học viện Nhật ngữ Osaka – Ngôi trường Nhật ngữ hàng đầu Nhật Bản

Ngày cập nhật : 17/09/2020Lượt xem: 1357

Ngày cập nhất mới nhất : 17 / 09 / 2020

Học viện Nhật ngữ Osaka là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi trót “phải lòng” xứ sở hoa anh đào. Nếu yêu ngôn ngữ Nhật, đam mê văn hóa, phong tục của quốc gia này, muốn tìm một ngôi trường chất lượng, uy tín để chắp cánh cho ước mơ ấy, hãy chú ý đến học viện này nhé.

 

Giới thiệu chung về Học viện Nhật ngữ Osaka

Học viện Nhật ngữ Osaka được thành lập năm 2003 nằm tại Sakai, Osaka, một trong 3 thành phố lớn nhất trong các thành phố Nhật Bản và là nơi quy tụ nhiều du học sinh từ các nước trên thế giới. Tại trường Nhật ngữ Osaka, các lớp học được tổ chức phù hợp với năng lực tiếng Nhật cũng như nguyện vọng, nhu cầu của học viên. Trường luôn cố gắng để nâng cao chất lượng, tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình. 

Không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, Học viện Nhật ngữ Osaka còn rất quan tâm đến việc giới thiệu văn hóa Nhật tới du học sinh thông qua các buổi học, giao lưu, tham quan tại các địa danh nổi tiếng nơi đây. 

Học sinh của Học viện Nhật ngữ Osaka có thành tích học tập rất tốt, từng thi đỗ vào nhiều trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng như: Đại học Osaka, Đại học phủ Osaka, Đại học Kansei, Đại học Momoyama…

Theo học tại đây, bạn sẽ thấy yên tâm bởi chất lượng giảng dạy đáng nể của ngôi trường này. Nhờ sở hữu đội ngũ giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt tình và nhiệt huyết với học sinh, trong suốt những năm tồn tại và phát triển, Học viện Nhật ngữ Osaka luôn được sinh viên yêu mến và đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà các thầy cô của Học viện luôn hỏi han, động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần khiến học viên luôn có thể yên tâm học tập trong môi trường tiếp xúc tiếng Nhật tốt nhất.

 

Ngôi trường Nhật ngữ Osaka

Học viện Nhật ngữ Osaka

 

Thông tin về khóa học 

– Yêu cầu về học vấn:

  • Điểm trung bình cấp 3 từ 7.0 (các năm trên 5.8), không môn nào dưới 4.6
  • Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt

– Yêu cầu về ý thức:

  • Không có kỳ nào hạnh kiểm trung bình
  • Ý thức tốt, thân thiện
  • Mục đích du học rõ ràng
  • Cấp 3 không năm nào nghỉ quá 5 buổi

 

Học phí học viện Nhật ngữ Osaka

Học phí của Học viện Nhật ngữ Osaka thuộc vào hàng ngũ các trường có mức đóng học phí rẻ nhất tại Osaka

 

 Nội dung Tiền
 Phí tuyển sinh 20.000 Yên 
 Phí nhập học 60.000 Yên 
 Học phí 668.000 Yên 
 Phí tài liệu 12.000 Yên 
 Tổng cộng 760.000 Yên

 

Giờ học: Giờ học được phân làm 2 buổi sáng và chiều. Các bạn được phép xin học sáng hay chiều tùy vào nội dung công việc các bạn sắp xếp cho hợp lý. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn có thời gian nghỉ ngơi, học tập và làm việc tốt nhất. Đây là ngôi trường cực kỳ quan tâm đến việc học và công việc của các bạn.

 

học viện Nhật ngữ Osaka
Sinh viên học tập tại Học viện Nhật ngữ Osaka

 

 Phí ký túc xá (6 tháng) 192.000 Yên
 Phí bảo hiểm 3.000 Yên
 Chăn, gối, đệm 6.000 Yên
 Tổng cộng 201.000 Yên

 

Ngoài ra Học viện Nhật ngữ Osaka cũng thường xuyên kết hợp với nhân viên công ty để giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn để các bạn ổn định cuộc sống khi qua Nhật.

 

Học bổng Học viện Nhật ngữ Osaka

Học viện Nhật ngữ Osaka luôn chọn ra những bạn có kết quả học tập tốt và những bạn có N3 trở lên để trao học bổng hàng năm (Số tiền khoảng 100.000~240.000 yên/1 năm). Hoặc giảm 30% học phí cho các bạn năm thứ 2. Ngoài ra khác hẳn với các trường tiếng Nhật khác đó là học sinh của nhà trường đi học đầy đủ hàng tháng đều nhận được tiền thưởng chuyên cần 10.000 yên/1 tháng. Trao theo tháng hoặc 2 lần/1 năm. Vì vậy vừa đi học đủ sẽ nắm vững kiến thức, chỉ số trên lớp cao, mà  bạn lại có thêm cả tiền thưởng nữa. Lưu ý rằng 10.000/1 tháng nhận được các bạn có thể chi cho nửa tháng tiền ăn của mình theo giá cả tại thành phố Osaka.

 

Có bao giờ bạn ước mình có thể đi du học Nhật Bản mà không phải tốn quá nhiều chi phí ? Đi du học Nhật Bản bằng học bổng chính là giải pháp cho bạn!

 

Du học tại học viện Nhật ngữ Osaka
Sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường

 

Bài viết đã chia sẻ với các bạn nhiều thông tin hữu ích về Học viện Nhật ngữ Osaka. Hãy cân nhắc lựa chọn ngôi trường tiếng này khi có ý định du học Nhật Bản nhé! Chúc các bạn có quá trình học tập thật tốt tại đất nước mặt trời mọc.

 

Để biết thêm về thông tin về tuyển sinh du học, mời các bạn xem tại đây: https://namchauims.com/du-hoc-nhat-ban/tuyen-sinh-nhat-ban/

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!