Trang chủ » Tin tức » 30+ Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất 2023

30+ Lời chúc Trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất 2023

Ngày cập nhật : 07/08/2023Lượt xem: 2164

Ngày cập nhất mới nhất : 07 / 08 / 2023

Tết trung thu là dịp để mọi người sum họp bên gia đình, những người thân yêu và dành lời tri ân, lời chúc sâu sắc, chân thành tới đối tác, khách hàng đã sát cánh cùng mình trong năm vừa qua. Chính vì vậy, đối với một doanh nghiệp thì lời chúc trung thu cho khách khàng là điều không thể thiếu trong văn hoá kinh doanh. Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu nhiều lời chúc trung thu ý nghĩa ngay nhé!

lời chúc trung thu cho đối tác

Để tri ân, bày tỏ sự cảm ơn đến đối tác và khách hàng, doanh nghiệp có thể gửi những lời chúc trung thu hay vào ngày lễ đặc biệt này.

I. Lời chúc trung thu cho khách hàng ngắn gọn

Lời chúc trung thu gửi đến quý khách hàng ngắn gọn nhưng vẫn hàm ý được những lời tri ân sâu sắc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số gợi ý từ Năm Châu IMS mà bạn có thể tham khảo.

1. Chúc quý khách hàng thân yêu một mùa tết đoàn viên ấm áp, hạnh phúc, trọn vẹn bên gia đình.

2. Kính chúc quý khách đón tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Trong chặng đường sắp tới, hy vọng quý khách hàng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với chúng tôi.

3. Nhân dịp tết trung thu, chúng tôi xin được gửi lời chúc đến quý khách hàng và gia đình lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn nhất.

4. Tết trung thu đã đến, chúng tôi xin được gửi những lời chúc và lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua.

5. Chúc mừng trung thu! Nhân dịp tết trung thu, kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

6. Chúc quý khách hàng cùng gia đình có một trung thu ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

7. Tết trung thu sắp tới, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng hân hoan và món quà ý nghĩa tốt cho sức khỏe gia đình.

8. Tết đoàn viên – Ngày sum vầy cùng gia đình, công ty xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã và đang đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

9. Nhân dịp tết trung thu 2023, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc Trung thu tốt đẹp nhất.

10. Chúc quý khách hàng cùng gia đình có một mùa đoàn viên hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, người thân.

II. Lời chúc tết trung thu cho khách hàng ý nghĩa

Nếu đối tác, khách hàng của bạn là người nước ngoài thì bạn nên dùng những lời chúc trung thu bằng tiếng Anh để gửi tới họ. Đây là hành động tinh tế và lịch sự và có thể khiến đối tác, khách hàng đánh giá cao về bạn cũng như doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số câu chúc cho bạn tham khảo:

1. Cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã luôn giúp đỡ, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Sự tin tưởng đó cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa trên thị trường trong nước và thế giới.

2. Tết trung thu là dịp quan trọng để mỗi người tìm về với nơi bình yên và hạnh phúc, cùng nhau trải qua mọi buồn vui của cuộc sống. Hoà chung niềm vui hân hoan ấy, chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành với công ty trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

3. Trong không khí ấm áp của buổi lễ trung thu, chúng tôi mong muốn được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của gia đình trong thời gian sắp tới.

4. Nhân dịp trung thu, chúng tôi xin kính gửi quý khách hàng, đối tác lời chúc mừng chân thành nhất. Chúc quý khách cùng gia đình, bạn bè mình có một mùa trung thu tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp.

5. Trân trọng cảm ơn quý công ty đã đồng hành, hợp tác cùng chúng tôi trong những năm vừa qua. Nhân dịp tết trung thu, chúng tôi xin kính chúc quý công ty một ngày trung thu vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và bạn bè.

6. Chúng tôi xin được gửi lời chúc mừng trung thu chân thành và trang trọng nhất tới quý khách hàng. Hy vọng trong tương lai, quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ ngày càng khăng khít, cùng nhau phát triển và thành công!

7. Công ty chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng thân mến lời chúc mừng trung thu 2023 chân thành nhất nhất. Nhân dịp tết trung thu năm nay, công ty xin được gửi đến quý khách một món quà nhỏ ấm áp để tri ân và thay lời cảm ơn.

8. Những lời tri ân, những món quà mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng sẽ thay lời muốn nói. Chúc quý khách hàng một lễ trung thu vui vẻ, hạnh phúc và đoàn viên bên người thân yêu của mình. Mong cho mối quan hệ hợp tác giữa chúng ta sẽ luôn vững mạnh và phát triển đi lên.

9. Một mùa trăng tròn nữa lại đến, mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty vẫn luôn phát triển đi lên. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

10. Không gì hạnh phúc hơn khi được sum vầy bên gia đình bên mâm cơn đoàn viên ngày tết trung thu. Chúng tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng: luôn thịnh vượng, bình an và hạnh phúc viên mãn.

Nếu đối tác là người Hàn hoặc Trung thì bạn cũng có thể tham khảo các câu chúc sau:

III. Lời chúc trung thu cho khách hàng tiếng Anh

Đối với những khách hàng ngoại quốc thì lời chúc trung thu bằng tiếng Anh rất cần thiết. Hãy tham khảo một số câu chúc dưới đây để gửi lời tri ân tới khách hàng của mình nhé!

1. Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family and a successful future. – Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

2. Happy Mid-Autumn Day! Wish that you go well and have a successful and bright future. – Mừng ngày Tết Trung thu, ước rằng những điều thuận lợi, thành công và may mắn sẽ đến với bạn.

3. Wishing all our customers a peaceful and happy Mid-Autumn Festival. Hope that the business cooperation relationship between the two companies will always be good and develop sustainably. – Chúc quý khách hàng một mùa tết trung thu bình an và hạnh phúc. Mong rằng mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai công ti sẽ luôn tốt đẹp và phát triển bền vững.

4. Happy Mid-Autumn Festival, wish that favorable things, success and luck will come to you. Wish our business cooperation relationship an upward, sustainable development continuously. – Mừng ngày Tết Trung thu, ước rằng những điều thuận lợi, thành công và may mắn sẽ đến với bạn. Chúc cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh của chúng ta một đường đi lên, bền vững phát triển không ngừng.

5. The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. We wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life. – Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng có mùa trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.

6. A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness. – Mặt trăng và những ngôi sao lấp lánh tỏa sáng, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc.

Lời chúc trung thu dành cho quý khách hàng thân thiết sẽ giúp bạn bày tỏ được tấm lòng tri ân cũng như thể hiện được mong muốn hợp tác kinh doanh lâu dài với họ. Năm Châu IMS hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình những câu nói hay, ý nghĩa và sẵn sàng bày tỏ với những khách hàng thân yêu trong tết trung thu sắp tới.

Đối với người thân và những người đặc biệt, nếu chưa có câu chúc trung thu phù hợp, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!