Trang chủ » Tin tức » 30+ Lời chúc Trung thu cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất 2023

30+ Lời chúc Trung thu cho nhân viên hay và ý nghĩa nhất 2023

Ngày cập nhật : 07/08/2023Lượt xem: 7058

Ngày cập nhất mới nhất : 07 / 08 / 2023

Sau đây Năm Châu IMS xin gửi cho các bạn mẫu những lời chúc trung thu cho nhân viên công ty hay, ý nghĩa nhất 2023. List lời chúc dưới đây sẽ giúp bạn gửi gắm nhiều điều tốt đẹp cũng như an lành nhất tới nhân viên của mình trong dịp đặc biệt nhất trong năm này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

lời chúc tết trung thu cho nhân viên

Vào ngày lễ đặc biệt này, các doanh nghiệp sẽ gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa đến nhân viên để giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho mình. Qua đó, sẽ thúc đẩy được tinh thần làm việc và sự đoàn kết của mọi người trong công ty. Hãy cùng tham khảo những câu chúc mừng Trung Thu 2023 cho nhân viên vô cùng ý nghĩa được Nam Chau IMS tổng hợp dưới đây nhé.

I. Lời chúc trung thu cho nhân viên ngắn gọn

Lời chúc trung thu ngắn gọn để gửi tới nhân viên trong công ty vừa thể hiện được thành ý vừa giúp mọi người có thêm động lực, gặp may mắn và hạnh phúc. Hãy cùng theo dõi ngay trong phần viết dưới của Năm Châu IMS nhé!

1. Chúc đại gia đình có một mùa Trung thu tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc.

2. Chúc bạn và gia đình đón tết trung thu vui vẻ.

3. Nhân ngày tết đoàn viên, mong anh và gia đình luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

4. Chúc các cả nhân viên và gia đình đón Tết Trung thu vui vẻ.

5. Mong sự nghiệp và cuộc đời tươi sáng, viên mãn như trăng tròn rằm trung thu.

6. Ngày tết đoàn viên, xin chúc cho bạn cùng gia đình có thật nhiều sức khỏe.

7. Chúc toàn thể anh chị em trong công ty có một tết đoàn viên ấm áp bên gia đình và người thân.

8. Công ty xin chúc cho bạn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, người thân trong dịp trung thu này.

9. Công ty xin được gửi đến bạn lời chúc thân thương nhất nhân dịp trung thu này.

10. Công ty xin chúc cho bạn có một mùa trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người yêu quý.

II. Lời chúc tết trung thu cho nhân viên ý nghĩa

Trung thu là dịp đoàn tụ bên gia đình. Đây cũng là thời khắc hiếm có trong năm để bạn gửi đến nhân viên, những người đồng nghiệp của mình lời chúc trung thu ý nghĩa nhất.

1. Trung thu đến, ban lãnh đạo công ty xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên lời chúc sức khỏe, kính chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

2. Kính chúc toàn bộ nhân viên của công ty một tết đoàn viên thật vui vẻ, hạnh phúc và luôn có sức khỏe tốt để đạt được mọi ước mơ của chính mình.

3. Một mùa trăng tròn nữa lại về, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin được gửi lời chúc, lời tri ân sâu sắc nhất tới anh chị em nhân viên. Chúc cho tất cả mọi người luôn hạnh phúc, vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè. Chân thành cảm ơn.

4. Trung thu đến, xin được gửi lời cảm ơn, lời chúc thân thương nhất tới toàn thể nhân viên trong công ty. Mong mọi người có mùa trung thu vui vẻ, đầm ấm và gặp nhiều may mắn.

5. Nhân dịp trung thu, công ty xin kính chúc bạn có một ngày tết thật ấm áp bên người thân và bạn bè mình. Công ty cũng chân thành cảm ơn những đóng góp của bạn trong thời gian qua.

6. Nhân dịp trung thu, công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn, chúc bạn và gia đình có một ngày đoàn viên thật ấm áp, ngọt ngào. Mong bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp với chúng tôi trong đêm tiệc trung thu hôm nay.

7. Chúc bạn có một tết đoàn viên thật ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ có một ngày trung thu tuyệt vời bên người mà mình yêu thương nhất.

8. Công ty xin được kính chúc bạn có một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Cảm ơn bạn rất nhiều vì luôn là một thành viên không thể thiếu trong sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

9. Tết trung thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc các bạn và gia đình có một mùa trung thu đoàn viên vui vẻ, hạnh phúc, nhiều may mắn. Cầu chúc cho tâm hồn của mỗi người luôn đẹp như ánh trăng rằm. Cuộc sống ngọt ngào như vị bánh trung thu.

10. Một mùa trung thu nữa lại về, thay mặt ban lãnh đạo công ty xin được gửi đến bạn lời chúc tốt lành nhất. Hy vọng bạn sẽ xem công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình. Cảm nhận được sự chân tình và gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Công ty xin ghi nhận những nỗ lực của bạn và có nhiều đóng góp hơn nữa nhé.

III. Lời chúc trung thu dành cho nhân viên bằng tiếng Anh

Hãy cùng gửi gắm những lời chúc trung thu bằng tiếng Anh hay và độc đáo nhất để dành tặng toàn bộ nhân viên trong công ty bạn nhé!

1. I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect. – Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.

2. On behalf of the board of directors of the company, I would like to wish you and your family a very happy Mid-Autumn Festival, full of laughter. – Thay mặt ban lãnh đạo của công ty, tôi xin chúc bạn và gia đình một tết trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

3. Hopefully, all employees of the company will always find positive things in life and develop continuously in their careers during this Mid-Autumn Festival. – Hy vọng rằng toàn bộ nhân viên của công ty sẽ luôn tìm thấy những điều tích cực trong cuộc sống và phát triển không ngừng trong sự nghiệp của mình trong dịp tết trung thu này.

4. A bright moon and stars twinkle and shine. Wishing you a merry Mid-Autumn Festival, bliss and happiness. – Mặt trăng và những ngôi sao lấp lánh tỏa sáng, mong rằng anh/chị sẽ có một mùa Trung thu an lành và hạnh phúc.

5. The roundest moon can be seen in the Autumn. It is time for reunions. We wish you a happy Mid-Autumn Day and a wonderful life. – Khi trăng tròn nhất vào mùa thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Chúng tôi hy vọng anh/chị có mùa trung thu vui vẻ và cuộc sống viên mãn.

6. Wishing us a long life to share the graceful moonlight. – Mong chúng ta mãi được sống trường thọ để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp này.

7. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, I wish all employees of the company will have a lot of joy and happiness next to their beloved families. – Nhân dịp trung thu đến, chúc toàn thể nhân viên trong công ty sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

8. We appreciate your efforts throughout. Wishing you and your family a warm and happy Mid-Autumn Festival. – Chúng tôi ghi nhận những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua. Chúc bạn và gia đình có một mùa trung thu ấm áp và hạnh phúc.

9. Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. – Chúc bạn cùng gia đình có ngày tết trung thu hạnh phúc.

10. Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family and a successful future. – Chúc mừng tết trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

Năm Châu IMS hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tham khảo nhiều hơn những câu chúc trung thu ý nghĩa và độc đáo nhất để gửi tặng cho nhân viên trong công ty của mình.

Ngoài các gợi ý trên đây, bạn có thể tham thêm những lời chúc trung thu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!