Trang chủ » Tin tức » 35+ Câu chúc mừng Trung thu tiếng Anh 2023 hay và ấn tượng

35+ Câu chúc mừng Trung thu tiếng Anh 2023 hay và ấn tượng

Ngày cập nhật : 07/08/2023Lượt xem: 4028

Ngày cập nhất mới nhất : 07 / 08 / 2023

Tết trung thu sắp đến, đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến những người thân yêu của mình. Bài viết dưới đây, Năm Châu IMS xin gửi đến bạn những lời chúc trung thu tiếng Anh siêu hay và ý nghĩa, độc đáo để các bạn tham khảo.

chúc trung thu bằng tiếng anh

Bên cạnh những món quà thì những câu chúc mừng trung thu dành tặng tới mọi người cũng là cách để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và yêu thương. Hãy tham khảo ngay những câu chúc tết trung thu bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dưới đây nhé:

I. Lời chúc mừng trung thu tiếng Anh dành tặng phụ huynh

Trung thu là tết đoàn viên, là khoảnh khắc thiêng nhất để mỗi người tìm về mái ấm thân thương và dành tặng ông bà, bố mẹ những lời chúc tốt lành nhất. Hãy cùng Năm Châu IMS tham khảo một số lời chúc mừng trung thu tiếng Anh dành tặng phụ huynh dưới đây:

1. Mid-Autumn Festival is coming, I wish my parents good health and happiness. Thank you parents for sacrificing your life for me. – Trung thu đến, con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và vui vẻ. Cảm ơn bố mẹ vì đã hi sinh cả cuộc đời vì con.

2. I thank my parents for raising me up, hope they live a healthy and happy life. – Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi dưỡng con lên người, mong bố mẹ sống mạnh khỏe, hạnh phúc.

3. Mid-Autumn Festival, I can’t go home, I wish our family always healthy and happy. I love my parents, my family very much. – Tết trung thu, con không về được, con chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Con yêu bố mẹ, gia đình ta nhiều.

4. I wish our extended family a warm and happy Mid-Autumn Festival. – Con xin chúc cho đại gia đình chúng ta có một ngày tết trung thu đầy ấm áp và thật nhiều niềm vui.

5. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, I wish my parents always healthy, always happy and I will quickly return to my parents, to my beloved family. – Nhân dịp trung thu, con kính chúc ba mẹ mãi luôn khỏe mạnh, mãi luôn hạnh phúc và con sẽ nhanh chóng trở về với ba mẹ, về với gia đình thân thương của mình.

6. Mid-Autumn Festival has come, I wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival, stay healthy and be with us forever. – Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ đón một cái tết trung thu vui vẻ, luôn khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con.

II. Câu chúc mừng trung thu bằng tiếng Anh dành tặng bạn bè

Trung thu cũng là dịp để bạn dành tặng những lời chúc ý nghĩa tới những người bạn thân yêu của mình. Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây để giúp tình bạn thêm gắn bó keo sơn trong ngày tết đoàn viên, bạn nhé!

1. Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. – Chúc bạn cùng gia đình có ngày tết trung thu hạnh phúc.

2. I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect. – Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày tết trung thu.

3. The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. – Ngày tết trung thu sắp tới, tôi ước gia đình bạn được hạnh phúc và luôn gặp an lành.

4. Wish you a perfect life just like the roundest moon in Mid-Autumn Day. – Mong bạn có cuộc sống an viên như vầng trăng tròn ngày tết trung thu.

5. Wishing us a long life to share the graceful moonlight. – Mong chúng ta mãi được sống trường thọ để thưởng thức ánh trăng tuyệt đẹp này.

III. Câu chúc trung thu bằng tiếng Anh dành tặng người yêu

Những câu chúc trung thu ngọt ngào và tình cảm nhất bằng tiếng Anh mà các bạn nên tham khảo để gửi tặng đến một nửa yêu thương của mình.

1. More beautiful than the full moon in the mid-autumn is your beautiful smile. May your sister be like this forever. Shining and full. – Đẹp hơn cả ánh trăng tròn trung thu chính là nụ cười xinh đẹp của em. Chúc em của anh mãi mãi an nhiên như vậy. Toả sáng và viên mãn.

2. I won’t wish you anything because you deserve all the best in this world. Mid-Autumn Festival is full of joy! – Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Trung thu trọn niềm vui em nhé!

3. Baby, look up at the sky. The twinkling stars in the sky are smiling to congratulate us on the mid-autumn festival. – Em, em hãy nhìn lên bầu trời đi. Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng trung thu chúng ta kìa.

4. Do you see? The moon is covered by clouds today. Do you know why? The moon is shy and embarrassed by her beauty. – Em thấy không? Trăng hôm nay bị mây che mất rồi kìa. Em có biết vì sao không? Trăng e thẹn và ngại ngùng trước vẻ đẹp của em đó.

5. Sending you the most wonderful, sweetest Mid-Autumn Festival wishes – my baby. – Gửi đến em lời chúc trung thu tuyệt vời, ngọt ngào nhất – bảo bối của anh ạ.

Ngoài các mẫu câu trên, bạn có thể xem đầy đủ những lời chúc trung thu cho người yêu hay và tình cảm nhất khiến đối phương ấn tượng và xúc động.

IV. Lời chúc trung thu tiếng Anh dành tặng sếp

Bạn cũng đừng quên gửi lời chúc trung thu bằng tiếng Anh để dành tặng sếp của mình nhé!

1. Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. – Chúc gia đình sếp có ngày tết trung thu hạnh phúc và vui vẻ.

2. The Mid-Autumn Day approaches. I wish your family happiness and blessings forever. –  Ngày tết trung thu sắp tới, tôi ước gia đình sếp được hạnh phúc và luôn gặp an lành.

3. Mid-Autumn Festival has come, send your boss best wishes, wish you a happy and joyful life. – Tết trung thu đã đến, gửi sếp những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc sếp có cuộc sống luôn hạnh phúc, vui vẻ.

4. Mid-Autumn Festival is coming, I wish you good health, peace, joy, success and luck in work and life. – Trung thu đến rồi, em chúc sếp luôn mạnh khỏe, an lành, vui vẻ, thành công và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

5. Wish you, our talented Manager always has money in his pocket, good luck all day. – Chúc anh, trưởng phòng tài giỏi của chúng em lúc nào cũng tiền tài đầy túi, cả ngày gặp may mắn.

6. May the leader of our sales department continue to help the department move forward and achieve the set goals. – Chúc leader của phòng kinh doanh ta tiếp tục giúp phòng thẳng tiến và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

V. Lời chúc mừng tết trung thu bằng tiếng Anh tặng thầy cô

Để tạo dấu ấn đặc biệt, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc ý nghĩa gửi tặng đến thầy cô giáo nhân ngày tết trung thu bằng tiếng Anh dưới đây của chúng tôi.

1. Wishing teachers a warm and happy Mid-Autumn Festival with family and loved ones. – Chúc thầy cô giáo có một tết trung thu ấm áp và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

2. Wishing teachers and families a happy Mid-Autumn Festival. – Chúc thầy cô giáo và mái ấm gia đình có một ngày Tết Trung Thu niềm hạnh phúc.

3. I wish the teachers the best wishes. Congratulations to the teachers in completing their noble tasks. – Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình.

4. On Mid-Autumn Festival, I would like to express my sincere gratitude to the second fathers and mothers in our lives. I wish you happiness, good health and a happy family. – Tết Trung thu con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô hạnh phúc, sức khỏe tốt và có một gia đình hạnh phúc.

5. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, I would like to wish the teachers more health to teach the children the next generation of students to step into life to become useful people for society, with talents to contribute to the construction of the country. – Nhân dịp Tết Trung thu, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

6. Wishing you the best and peace of mind. Wishing you a full Mid-Autumn Festival with your family and loved ones. – Cầu mong những điều bình an và tốt đẹp nhất sẽ đến với thầy. Chúc thầy có tết trung thu thật trọn vẹn bên gia đình và người thân yêu.

7. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, I wish all teachers to be healthy, young, cheerful, always keep their faith in their teaching profession. – Nhân ngày Trung thu, em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin với nghề dạy học của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc trung thu cho cô giáo hay và ý nghĩa khác để bày tỏ sự biết ơn và tình cảm của mình dành cho những “người đặc biệt” này!

VI. Lời chúc trung thu bằng tiếng Anh dành cho nhân viên

Việc gửi những lời chúc trung thu cho nhân viên sẽ giúp thúc đẩy tinh thần làm việc và sự đoàn kết của mọi người. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể sử dụng các câu chúc tết Trung thu tiếng Anh hay và ý nghĩa dưới đây để gửi đến họ:

1. I wish that your career and life, just like the round moon on Mid-Autumn Day, be bright and perfect. – Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày tết trung thu.

2. On behalf of the board of directors of the company, I would like to wish you and your family a very happy Mid-Autumn Festival, full of laughter. – Thay mặt ban lãnh đạo của công ty, tôi xin chúc bạn và gia đình một tết trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

3. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, I wish all employees of the company will have a lot of joy and happiness next to their beloved families. – Nhân dịp trung thu đến, chúc toàn thể nhân viên trong công ty sẽ có nhiều niềm vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình thân yêu của mình.

4. Wish you and your family a happy Mid-Autumn Festival. – Chúc bạn cùng gia đình có ngày tết trung thu hạnh phúc.

5. Happy Mid-Autumn Festival! May the round moon bring you a happy family and a successful future. – Chúc mừng tết trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

6. I wish you a very happy Mid-Autumn Festival with your grandparents and good children. – Mình chúc bạn đón 1 cái tết trung thu thật vui vẻ bên ông bà và những đứa con ngoan của mình.

7. Wishing you a meaningful, happy and memorable Mid-Autumn Festival with friends, relatives and loved ones. – Chúc bạn đón trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và người thương nhé.

VII. Câu chúc mừng tết trung thu tiếng Anh dành cho các bé

Ngoài những món quà thì những lời chúc trung thu cho các bé cũng giúp người lớn thể hiện được sự yêu thương của mình dành cho trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những câu chúc Trung thu bằng tiếng Anh dưới đây để dành tặng các bạn nhỏ nhé:

1. On the occasion of the Mid-Autumn Festival 2003, the whole family wishes you to have your dreams come true soon, full of joy with your family! Always smile and love your life! – Nhân dịp tết trung thu năm 2003, cả nhà chúc con có những ước mơ sớm thành hiện thực, trọn vẹn niềm vui bên gia đình! Hãy luôn mỉm cười và yêu đời con nhé!

2. Wishing you a happy Mid-Autumn Festival, filled with laughter and happiness. Mom always loves and is proud of you. – Chúc con yêu trung thu vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Mẹ luôn yêu và tự hào vì con.

3. Another meaningful mid-autumn season has arrived. Grandparents wish their grandson always smiling and happy. Happy Mid-Autumn Festival. – Một mùa trung thu ý nghĩa nữa lại đến. Ông bà chúc cháu trai luôn luôn mỉm cười và hạnh phúc con nhé. Chúc con trung thu vui vẻ.

4. On the occasion of the Mid-Autumn Festival, parents wish their beloved son and daughter to be healthy, lovely and study well! – Nhân dịp tết trung thu đã đến ba mẹ chúc con trai, con gái yêu của ba mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và học giỏi nhé!

5. Wishing you a happy Mid-Autumn Festival, filled with laughter and happiness. Parents always love you. – Chúc con yêu trung thu vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Ba mẹ luôn yêu con.

6. Mid-Autumn Festival is here, I wish you always healthy, lovely and receive more love from everyone! – Trung thu đến rồi, cô chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình thương yêu của mọi người hơn nữa nhé!

Trung thu luôn là một dịp quan trọng nhất để bạn gửi những lời chúc, tình cảm chân thành của mình tới ông bà, bố mẹ, anh chị em cũng như người yêu, đồng nghiệp của mình. Hãy tham khảo những câu chúc bằng tiếng Anh trên đây của chúng tôi để tết đoàn viên năm nay càng trở nên ý nghĩa hơn nhé.

Ngoài tiếng Anh, bạn cũng có thể tham khảo các câu chúc trung thu bằng nhiều thứ tiếng khác như:

3.7/5 - (3 bình chọn)