Du học Hàn Quốc ngành Marketing năm 2020

Ngày đăng: 07/08/2018 - 03:55 Lượt xem: 1845

Du học Hàn Quốc ngành Marketing hiện nay của nhiều du học sinh là một quyết định đúng đắn. Công ty nào hiện nay cũng cần đến một thương hiệu riêng biệt cho công ty mình, chính vì vậy ngành Marketing không thể thiếu. Hơn thế ngành Marketing còn là một ngành nổi trội với mức lương luôn ổn định nhất.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế / Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc / Du học Hàn Quốc ngành kế toán / Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

Du học Hàn Quốc ngành Marketing năm 2020

Du học Hàn Quốc ngành Marketing

du học hàn quốc ngành marketing

Ngành học này được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho các sinh viên những kiến thức, kỹ năng vững chắc và chuyên nghiệp trong ngành Marketing cũng như trong các ngành liên quan khác. Nhìn chung sinh viên và du học sinh nên có những kinh nghiệm làm việc nhất định.

Rất nhiều trường đại học có những mối quan hệ rộng rãi với những tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực liên quan, vì vậy bạn sẽ có cơ hội tốt để có thể tìm kiếm những công việc trong thời gian học tập. Khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Marketing, bạn sẽ phải trải qua khá nhiều những bài luận văn, thuyết trình và các dự án mang tính thực tiễn cao vì thế bạn sẽ phải đối mặt với những áp lực như hạn nộp bài một cách thường xuyên.

Lý do bạn nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Marketing

Hàn Quốc đã tạo dựng ra được các doanh nghiệp kinh tế và các doanh nghiệp làm về kinh tế nghệ thuật rất phát triển nhờ vào các chiến lược Marketing kiểu mới của họ. Nhiều chuyên gia Marketing thế giới hay nói: Hàn Quốc đã cho ra đời một ngành mới, ngành Marketing nghệ thuật.

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc ngành marketing

Nhìn chung, sinh viên và du học sinh nên có những kinh nghiệm là việc nhất định. Rất nhiều trường đại học có những mối quan hệ rộng rãi với những tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế trong lĩnh vực liên quan, vì vậy bạn sẽ có những cơ hội tốt để có thể tìm kiếm những công việc trong thời gian học tập.

Vì thế khi đi du học Hàn quốc bạn sẽ có được những lợi thế

 • Được học tập trong môi trường có ngành Marketing năng động nhất châu Á.
 • Được phát huy và được học những kỹ năng mềm để phát triển nhu cầu mong muốn của khách hàng quốc tế.
 • Có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp và có mức thu nhập cao.
 • Có cơ hội thăng tiến và phát huy thế mạnh của mình khi làm cho các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam Biết tạo dựng những lợi ích cho doanh nghiệp của mình sau này.
 • Có khả năng diễn thuyết và thuyết trình với những đối tác quốc tế.
 • Có kỹ năng làm việc tốt cho các công ty đa quốc gia, đặc biệt là những công ty lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam như: Samsung, Kia, Lotte,..

Trường đào tạo marketing tại Hàn Quốc

Một số trường đại học Hàn Quốc có ngành Marketing tốt nhất

Tuy nhiên chúng ta cũng cần lựa chọn xem ngôi trường nào tại Hàn Quốc hợp với hoàn cảnh cũng như lực học, hơn thế môi trường nào tốt nhất để giúp ta phát triển. Dưới đây là một số ngôi trường có ngành Marketing tốt nhất để bạn lựa chọn:  

Trường đại học Chosun: Chosun là một trường đại học nổi tiếng ở vùng Honam, là nơi nuôi dưỡng những tài năng mang tính toàn diện về giáo dục. Vì vậy trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc tạo ra những nhà lãnh đạo xuất sắc của nền kinh tế nước nhà     

Trường đại học ChungAng: Đại học tổng hợp ChungAng thành lập năm 1918, là một trong những ngôi trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Trường đào tạo đa dạng các ngành học, trong đó có Marketing và đay cũng là ngôi trường của nhiều ngôi sao đình đám trong giới showbiz Hàn như Luna hay Sooyoung, Yuri.   

Trường đại học KyungHee: trường KyungHee vinh dự được xếp hạng 245/700 trong bảng xếp hạng của “ QS World University Rankings”. Trường cũng được xem là một trong những ngôi trường đẳng cấp nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Các ngành được đào tạo tại trường cũng rất  từ kinh tế cho đến luật, du lịch, ngoại ngữ, kỹ thuật,…

Trên đây là những thông tin gửi tới người đọc du học Hàn Quốc. Mọi thắc mắc xin gửi tới để được giải đáp. Hơn thế bạn còn nhận được nhiều ưu đãi

 • Ưu đãi phí xử lý hồ sơ.
 • Tặng khóa tiếng Hàn cho 10 bạn đăng ký đầu tiên
 • Tặng 50 suất học bổng trị giá: 500$.
 • Cam kết đỗ Visa 100%.
 • Hỗ trợ chuyển đổi visa
 • Hỗ trợ xin việc làm tại Hàn Quốc

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học Hàn Quốc ngành Marketing, các em học sinh hãy liên hệ tổng đài tư vấn du học 0981 057 683

Mọi người thường quan tâm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan