Chương trình Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Ngày đăng: 07/08/2018 - 02:37 Lượt xem: 1591

Đỗ Thị Quyên ( Hải Phòng ): Em mới tốt nghiệp cấp 3, em rất yêu thích thiết kế và mong muốn đi du học hàn quốc ngành kiến trúc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Mong được trung tâm tư vấn.

Chào bạn!

Hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Một trong số những ngành nghề mà du học sinh lựa chọn chính là ngành kiến trúc. Vậy tại sao du học Hàn Quốc ngành kiến trúc lại được các bạn học sinh ưa chuộng đến vậy, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế / Du học Hàn Quốc ngành marketing / Du học Hàn Quốc ngành kế toán / Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

Chương trình Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Ngành kiến trúc là một ngành nghề mang tính kỹ thuật thể hiện giá trị nghệ thuật cao, hơn thế được đào tạo tại một đất nước nổi tiếng về không gian sống ấy thì các bạn có thể thực hiện tốt được đam mê của mình.

Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

  • Chất lượng giáo dục của Hàn quốc là quốc gia hàng đầu châu Á. Đặc biệt, kiến trúc Hàn đã đến với Việt Nam chúng ta. Tại Việt Nam có rất nhiều ngôi nhà được thiết kế, được xây dựng theo phong cách Hàn Quốc được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng. Cũng chính vì việc mà việc lựa chọn môi trường học tập tại Hàn Quốc với ngành kiến trúc là một lựa chọn đúng đắn để mọi người có thể mở mang kiến thức hơn.
  • Du học tại Hàn quốc bạn được học tập trong một môi trường phát triển, được tiếp xúc với những đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng được tính thẩm mỹ, quan sát, kết hợp với kỹ năng là việc nhóm sẽ giúp bạn nhiều lợi ích, thêm được sự tự tin hơn và phát triển được khả năng của mình hơn.
  • Không chỉ vậy mà mối quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang rất thuận lợi, nhiều công trình kiến trúc được Hàn Quốc đặt tại Việt Nam, chính vì thế sau khi du học tại Hàn Quốc các bạn có thể về Việt Nam để thể hiện tài năng của mình.

Ưu điểm khi du học Hàn Quốc ngành kiến trúc

Chi phí và chế độ học bổng

  • Chi phí danh: 50.000 won.
  • Học phí: 1.000.000 won/kỳ.
  • Chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế: sinh viên được miễn giảm 50%, 30% và 10% học phí khi có thành tích cao thứ nhất, thứ hai và thứ ba trong tổng số sinh viên.

Những trường tốp đầu với ngành kiến trúc để mọi người lựa chọn

Các trường đào tạo tốt ngành kiến trúc

  • Trường Đại học Hanyang: tọa lạc tại thủ đô Seoul. Đây được coi là một trong những ngôi trường có thứ hạng cao và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Trường có hơn 20 chuyên ngành với đội ngũ giảng viên giỏi, hàng năm đào tạo ra số lượng lớn các kỹ sư, bác sỹ, cử nhân,… với chất lượng đào tạo đạt chất lượng quốc tế. Khoa kiến trúc của trường thuộc chuyên ngành kĩ thuật – một chuyên ngành mũi nhọn của trường với nhiều khoa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật môi trường xây dựng,…
  • Đại học Sungkyunkwan: hiện tại trường có 18 trường thành viên giảng dạy bậc đại học và 12 trường đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung từ năm 1996, trường đã vươn lên là một trong những trường đại học bậc nhất và các lĩnh vực công nghệ và xây dựng. Đây còn là ngôi trường đào tạo  ngành Y tốt nhất tại Hàn Quốc. Là một trong những ngôi trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, trường có chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top 10 các trường đại học tại Hàn Quốc, top 27 các trường đại học tốt nhất châu Á.
  • Còn rất nhiều ngôi trường tại Hàn Quốc đào tạo ngành kiến trúc như: Trường Đại học Hongik, Trường Đại học Hàn Quốc, Trường Đại học nữ sinh Ewha, Trường Đại học Kookmin, Đại học Yonsei,..

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình du học Hàn Quốc ngành kiến trúc, các em học sinh hãy liên hệ tổng đài du học 1900.1582

Mọi người thường quan tâm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan