Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng có nhiều thuận lợi

Ngày đăng: 07/08/2018 - 02:22 Lượt xem: 1623

Hàn quốc là một đất nước có nền kinh tế phát triển. Nhu cầu của con người nơi đây cũng theo đó mà cao hơn, đặc biệt là việc chăm sóc sức khỏe. Họ rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình, cũng chính vì thế mà ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc được mở ra tương đối nhiều. Ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc cần tương đối nhiều nguồn nhân lực, chính vì vậy đây là một lựa chọn sáng suốt khi bạn chọn du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế / Du học Hàn Quốc ngành kiến trúc / Du học Hàn Quốc ngành kế toán / Du học Hàn Quốc ngành marketing

Du học hàn quốc ngành điều dưỡng

Du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng có nhiều thuận lợi

 • Tại Hàn Quốc, đây là một ngành rất được ưu tiên nên nếu bạn lựa chọn chuyên ngành này bạn có thể được hưởng rất nhiều hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc trong quá trình du học.
 • Được miễn phí tư vấn cho trường học phù hợp với khả năng tài chính và lực học của mình.
 • Được tham gia thi tuyển và học tiếng Hàn tại các trường công lập tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp của Hàn Quốc.
 • Được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời được nhận bằng, gia hạn visa và làm việc ngay tại Hàn Quốc.
 • Đây là một ngành đang được chú trọng và có tiềm năng nhân sự không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam, nên rất nhiều bệnh viện cũng như xã hội đều cần đến. Bởi thế, du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng các bạn sẽ được đào tạo tại một môi trường chuyên nghiệp tuyệt đối, trang thiết bị và phúc lợi xã hội cao có thể đem lại cho bạn cuộc sông vui vẻ ổn định. Không chỉ vậy công việc này còn có thể giúp đỡ nhiều người hơn nhờ công sức, năng lực của chính bản thân mình.

Đối tượng học ngành điều dưỡng

Đối tượng du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng

 • Nam, nữ từ 18 tuổi đến dưới 30 tuổi.
 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Đối với du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam thì có thể phải thi đầu vào.
 • Thời gian học bậc đại học là 6 năm.
 • Đối với bậc cao học đi du học tại Hàn Quốc ngành điều dưỡng cần những yêu cầu sau:
  • Sinh viên cần có kết quả tốt tại bậc đại học (điểm GPA cao), bên cạnh đó bạn phải nộp thêm điểm MEET (Media Education Eligibility Test) và có một buổi phỏng vấn với nhà trường.
  • Cần có khả năng tiếng Hàn tốt để học tập.
  • Học phí khi du học Hàn Quốc: bạn sẽ phải mất chi phí từ 300.000 đến 500.000 won cho tiền học phí, chưa kể đến tiền sinh hoạt và chỗ ở.

Một số trường đại học đào tạo ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng

Trường đại học Sunlin: trường đại học Sunlin ra đời năm 1969 tại Gyeobuk – Hàn Quốc. Tiền thân của trường chính là Học viện công nghệ điều dưỡng Pohang. Trải qua hơn 40 năm dựng xây và phát triển, được vinh danh liên tiếp là trường tiêu biểu với chất lượng đào tại xuất sắc của thành phố Pohang nói riêng và của nước Hàn nói chung.

Trường đại học Kyung Dong: được thành lập năm 1991, là trường đại học mới thành lập nhưng được nằm trong tốp các trường đại học đào tạo tốt tại Hàn Quốc. Hiện nay trường có ba cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên năng động nhiệt tình và có chuyên môn cao. Trường còn hỗ trợ học bổng có các sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt với giá trị học bổng từ 30 – 100% học phí.

Trường đại học Yonsk: là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời có cơ sở hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1885, trải qua 132 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có 2 cơ sở ở thủ đô Seoul và Gunju thành phố Gangwon. Chương trình đào tạo của trường 10% mang tính quốc tế, với nhiều chương trình học bổng thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay có khoảng 39.000 sinh viên đang theo học và 3.000 giáo sư, tiến sĩ đang giảng dạy tại trường.

Còn rất nhiều ngôi trường để bạn lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng. Các bạn hãy liên hệ với tổng đài tư vấn du học 0981 057 683 để được tư vấn chi tiết.

Mọi người thường quan tâm:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!

Tin Liên Quan