Điều có thể sang Nhật xuất khẩu lao động theo chế độ đãi ngộ tốt nhất, việc quan trọng bạn cần làm là chọn một đơn hàng đi Nhật tốt và phù hợp với điều kiện của bản thân. 

Việc tìm kiếm đơn hàng tốt khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 là điều khá quan trọng vì đơn hàng tốt sẽ quyết định đến tiền lương, tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Những đơn hàng đi Nhật lương cao nhất 2021

Các đơn hàng này có mức lương cao, phí thấp mà điều kiện đi khá dễ dàng. Thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập có thể lên đến 45 triệu đồng.

Đơn hàng cơm hộp

1. Đia điểm: SAITAMA
2. Lương cơ bản: 32 triệu/ tháng

3. Giới tính: Nam/Nữ
4. Độ tuổi: 18-30

5. Số lượng: 35

6. Tăng ca: 42h/tháng

Đây là đơn hàng truyền thống của Năm Châu IMS, có số lượng tuyển dụng lớn và nhu cầu tuyển dụng liên tục. Ưu điểm của đơn này là yêu cầu tuyển dụng khá dễ, tuyển cả nam và nữ, mức lương cao. Bên cạnh đó, người lao động cũng được hưởng chế độ tăng ca, làm thêm tốt nên sẽ giúp mức thu nhập gia tăng đáng kể. Đơn hàng cơm hộp Nhật Bản thu hút khá đông lao động, đặc biệt là lao động trẻ.

Đơn hàng đóng gói công nghiệp

Đây là đơn hàng cho nữ tiêu biểu của Năm Châu IMS. Không chỉ có mức lương cao, thu nhập ổn định, đơn hàng này còn có nhu cầu tuyển dụng lớn, tuyển liên tục theo tháng, vì vậy khả năng đỗ của thực tập sinh là rất cao.

Đơn hàng thực phẩm

Đây là đơn hàng dành cho nữ này có công việc chủ yếu là chế biến thức ăn, đặc biệt là các loại thức ăn kèm. Nếu đi làm việc theo đơn hàng này, người lao động có thể đạt được mức thu nhập 35-40 triệu đồng/tháng vì các chế độ lương cơ bản, lương tăng ca rõ ràng, tương đối hấp dẫn.

Đơn hàng khoan giếng

Với đặc điểm công việc khá “nặng” và có yêu cầu về kỹ thuật cao, đây là đơn hàng Nhật Bản chỉ dành cho nam. Bù lại, người lao động sẽ nhận được khoản lương rất cao so với mặt bằng chung các đơn XKLĐ tới Nhật. Nếu lao động có tay nghề, đủ sức khỏe và điều kiện ứng tuyển thì đơn hàng XKLĐ Nhật này sẽ là lựa chọn rất tốt đấy.

Lưu ý khi chọn đơn hàng đi Nhật Bản

Thu nhập, quyền lợi khi tham gia đơn hàng

Đây có lẽ là điều người lao động quan tâm đầu tiên đối với bất kì đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản nào, vì chúng ảnh hưởng tiên quyết đến tài chính.

Với đơn đi Nhật, mỗi đơn hàng, mỗi ngành nghề đều có mức lương cơ bản dành cho thực tập sinh khác nhau, vì vậy, bạn cần kiểm tra thật kỹ để chọn được đơn hàng lương cao nhất. Bên cạnh đó, các công ty, nghiệp đoàn bên Nhật có chính sách làm thêm, tăng ca cho người lao động, song song với đó là chế độ tính lương riêng.

Thời gian tăng ca và hệ số nhân lương cơ bản cũng ảnh hưởng lớn tới tổng thu nhập của người lao động.

Những quyền lợi của người lao động như thời gian làm việc, ngày nghỉ, bảo hiểm,…cũng cần được quan tâm và đảm bảo tốt. Điều này sẽ giúp họ yên tâm hơn khi làm việc đúng với hợp đồng.

Thông tin đơn hàng, ngành nghề làm việc

Thông thường, trong phần thông tin của đơn hàng sẽ cung cấp cho bạn biết tên ngành nghề, nội dung công việc mà mình sẽ làm nếu ứng tuyển vào đơn hàng đó.

Hãy đảm bảo rằng ngành nghề và công việc phù hợp hoặc sẽ phù hợp với bản thân trước khi đăng kí hay ứng tuyển.

Bên cạnh, các thông tin đơn hàng như địa điểm làm việc, tên công ty cũng cần được quan tâm.

Đây là những thông tin chung quyết định đến công việc, nơi làm việc của bạn đấy.

Điều kiện tuyển dụng

Đây sẽ là những thông tin ghi lại yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với người lao động, ví dụ như về: giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng,…

Không chỉ vậy, ở phần điều kiện tuyển dụng cũng có nêu rõ các yêu cầu về sức khỏe, thái độ người lao động cần có hoặc các thông tin đặc biệt khác.

Những điều này rất quan trọng, quyết định xem bạn có đủ tiêu chuẩn để ứng tuyển vào đơn hàng đi Nhật này không nên hãy kiểm tra thật kỹ nhé!

Thời hạn hợp đồng, thời gian thi tuyển

Kiểm tra thông tin được đăng tải về thời gian thi tuyển để chuẩn bị đến công ty đăng ký, khai form kịp thời. Đừng chủ quan khẳng định rằng chỉ cần đến trong thời gian hạn định là sẽ ứng tuyển được vì trên thực tế, bạn sẽ không được cho vào danh sách gửi tới nghiệp đoàn Nhật nếu chưa khai form trước ngày thi tuyển.

Thời hạn hợp đồng sẽ quy định khoảng thời gian bạn làm việc bên Nhật cho tới khi về nước. Thông thường, thời hạn này sẽ là 3 năm với hầu hết các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản.

Phí đi

Đơn hàng của các công ty đều sẽ có thông tin về mức phí mà người lao động cần đóng để được xuất cảnh. Theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, mức phí đi XKLĐ Nhật cho đa số các đơn hàng sẽ là 3.600USD.

Hãy liên hệ với công ty XKLĐ Nhật Bản để được giải đáp cụ thể về mức phí và chuẩn bị đầy đủ số tiền, hoàn thiện tất cả các thủ tục cần thiết khi sang nước bạn làm việc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các đơn hàng đi Nhật mà người lao động cần chú ý để có thể chọn lựa và ứng tuyển phù hợp nhất. Hãy tham khảo những đơn hàng tốt của Năm Châu IMS và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn một cách thật cụ thể và chính xác.

Top 100+ đơn hàng tốt nhất 2021, tăng ca đến 4 tiếng

ĐƠN HÀNG NHẬT BẢN

HOT! 3 đơn hàng đi Nhật tháng 9 2021 nợ phí 100%, KHÔNG LÃI SUẤT

HOT! 3 đơn hàng đi Nhật tháng 9 2021 nợ phí 100%, KHÔNG LÃI SUẤT

Chi phí đi Nhật làm việc không hề ít, và rất nhiều lao động muốn đi Nhật làm việc nhưng không có tiền. Vì vậy, Năm Châu IMS triển khai chương trình hỗ trợ vay vốn đặc biệt. Theo đó, lao động sẽ được vay 100% chi phí xuất cảnh sang Nhật làm việc với lãi suất 0%. Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết chương trình...
Xem thêm

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản có độc không? Ưu nhược điểm ra sao?

Đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản có độc không? Ưu nhược điểm ra sao?

Thực tập sinh đánh giá rất cao về các ưu điểm của đơn hàng đúc nhựa Nhật Bản. Không chỉ có mức thu nhập cao, các điều kiện tuyển dụng và chế độ thực tập sinh được nhận cũng rất tốt. Tại Năm Châu IMS, đơn hàng này hiện đang rất hot và có tỉ lệ đỗ cao, mang đến cơ hội việc làm tốt cho người lao động. Đây...
Xem thêm

[ Tư Vấn] Có nên đi đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản hay không?

[ Tư Vấn] Có nên đi đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản hay không?

Rất nhiều người mong muốn được đến Nhật Bản làm việc, trong đó đơn hàng lĩnh vực nông nghiệp là lựa chọn rất đáng cân nhắc, đặc biệt là đối với thực tập sinh nữ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên đi đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản hay không? hay có nên chọn đơn hàng đi Nhật Bản làm...
Xem thêm

2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 lương đến 40 triệu, phí 3600 usd

2 đơn hàng Nhật Bản tháng 5 lương đến 40 triệu, phí 3600 usd

Tổng hợp 2 đơn hàng làm việc tại Nhật Bản dành cho nam trong tháng 5/2021. Đây đều là 2 đơn hàng xây dựng có mức lương cao, tổng thu nhập hàng tháng lên đến 40 triệu đồng. Đặc biệt, lao động còn có nguồn thu nhập ngoài từ việc bán các nông sản ở trong khu KTX. Hãy đến Năm Châu IMS để đi Nhật với chi phí thấp...
Xem thêm

3 điều QUAN TRỌNG về đơn hàng may nhật bản bạn cần phải biết

3 điều QUAN TRỌNG về đơn hàng may nhật bản bạn cần phải biết

Nữ giới rất phù hợp với ngành may mặc, và đặc biệt Nhật Bản đang rất cần lao động sang làm việc ngành này. Và bạn đã biết những thông tin gì về đơn hàng may nhật bản chưa như mức lương- chi phí- điều kiện chưa?. Trong tất cả các đơn hàng đi Nhật 2021 thì ngành may mặc là ngành có mức lương cao, chi phí thấp...
Xem thêm

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm tháng 5 tại KANTO, lương 33 triệu

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm tháng 5 tại KANTO, lương 33 triệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Cung Ứng Nhân Lực Năm Châu IMS (NAMCHAUIMS) cần tuyển gấp 30 lao động nữ đi làm chế biến thức ăn kèm tại tỉnh KANTO- Nhật Bản. Mức lương cơ bản lên đến 33 triệu đồng, và chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Thời gian làm thêm nhiều, công việc nhẹ nhàng, điều kiện khá đơn giản. Chi phí...
Xem thêm

05 đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản, có đơn lên đến 50 triệu

05 đơn hàng lương cao nhất Nhật Bản, có đơn lên đến 50 triệu

Năm Châu IMS liên tục duy trì các đơn hàng lương cao nhất Nhật bản để người lao động có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Bên cạnh lương cao, chế độ phúc lợi tốt, các đơn hàng Nhật Bản còn có điều kiện tuyển dụng rất dễ dàng, dành cho cả nam và nữ nên tỉ lệ đỗ rất cao. Đây đều là các đơn hàng đi Nhật...
Xem thêm

4 đơn hàng đi Nhật dành cho nữ lương 35 triệu, tăng ca 4 tiếng

4 đơn hàng đi Nhật dành cho nữ lương 35 triệu, tăng ca 4 tiếng

Tổng hợp các đơn hàng đi Nhật dành cho nữ tốt nhất được Năm Châu IMS chọn lọc với mức lương cao và chế độ phúc lợi tốt. Các đơn hàng thuộc nhiều lĩnh vực với yêu cầu cơ bản, rất dễ trúng tuyển và có mức phí thấp. Người lao động có thể lựa chọn đơn hàng phù hợpvới bản thân để có thể ứng tuyển...
Xem thêm

Vận hành máy Khoan Giếng tại Nhật phí 3600 USD – tặng ngay 7 triệu

Vận hành máy Khoan Giếng tại Nhật phí 3600 USD – tặng ngay 7 triệu

Công ty CP Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Năm Châu(NAM CHAU IMS) được Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài theo giấy phép số 1192/LĐTB-XH. Hiện nay NAM CHAU IMS đang có nhu cầu tuyển dụng 30 Nam Vận hành máy khoan giếng làm việc tại Nhật Bản với...
Xem thêm