Trang chủ » Du học » [Giải – Đáp] Công ty tư vấn du học nào tốt và uy tín nhất 2020

[Giải – Đáp] Công ty tư vấn du học nào tốt và uy tín nhất 2020

Ngày cập nhật : 31/10/2022Lượt xem: 557

Ngày cập nhất mới nhất : 31 / 10 / 2022

Du học là việc rất quan trọng vì phải nói đi du học sẽ tốn khá nhiều chi phí, cũng như liên quan đến cả tương lai của bất kỳ học sinh nào. Chính vì thế trước khi đi học ở nước ngoài các bạn thường thắc mắc công ty tư vấn du học nào tốt? Thế nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, tận tâm là điều không hề đơn giản.

1. Nhận biết công ty tư vấn du học nào tốt qua các tiêu chí sau?

Giữa một rừng công ty tư vấn du học hiện nay thì để tìm được một công ty tư vấn uy tín, chất lượng và đặc biệt giá lại phải chăng là điều không hề đơn giản. Bên dưới là đánh giá như thế nào là một công ty tư vấn du học tốt và giới thiệu một đơn vị tư vấn uy tín, chuyên nghiệp đã và đang nhận được nhiều sự tiên tưởng từ các bạn học viên hiện nay.

Đánh giá thế nào là một công ty tư vấn du học tốt

Nhiều bạn không biết công ty tư vấn du học nào tốt, chất lượng và uy tín nhưng bạn đã biết những tiêu chí nào để đánh giá là một trung tâm tư vấn du học tốt.

Một công ty tư vấn du học chất lượng và đáng tin nhất cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi bộ lao động: Đây là giấy tờ quan trọng nhất để khẳng định công ty bạn muốn hỗ trợ có phải hợp pháp hay không hay chỉ là đơn vị chui. Nếu là đơn vị môi giới thì rất khó cho học sinh vì có thể nhiều sẽ bị bì lừa như vậy dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang. Và hơn thế nữa, đơn vị chui đó hay đơn vị môi giới đó có đưa bạn sang nước ngoài thì cũng là đưa đến học ở những trường không có uy tín hay danh tiếng gì hết.

Thâm niên trong việc tư vấn: Nếu công ty càng có thâm niên lâu năm trong việc tự vấn thì càng có nhiều kinh nghiệm. Công ty sẽ cho bạn biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì, visa nào để đi du học hoặc biết được trường đại học nào uy tín chất lượng mà học phí rẻ. Vì thế thông tin công ty tư vấn du học nào tốt là vấn đề rất được quan tâm.
Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm: Nhân viên sẽ biết rõ đi du học sẽ có những giấy tờ gì, trường nào đang có ưu đãi học phí cho học viên.

Khả năng tư vấn cho học sinh biết nên chọn trường nào, học ngành gì phù hợp với năng lực cũng như điều kiện tài chính của bản thân. Ngoài ra cần nắm rõ điều kiện để đi du học từng trường về: Học lực, học phí, visa….

Một trung tâm tư vấn uy tín cần nêu được rõ các khoản chi phí mà học viên cần phải nộp, không mập mờ cũng như không thu thêm những khoản phí đội thêm.

2. Bạn cần chọn công ty tư vấn du học nào tốt?

Rất nhiều bạn học sinh đã đến và lựa chọn công ty du học Năm Châu để chắp cánh cho ước mơ, và tương lai của mình. Chúng tôi là đơn vị tư vấn du học uy tín, giàu kinh nghiệp. Năm Châu đã có thâm niên trong ngành lên đến 15 năm nên chúng tôi hiểu rõ những trường nào tốt, trường nào không tốt và định hướng cho bạn nên đi học ở trường nào.

Không những thế trung tâm chúng tôi còn tư vấn cho từng người, từng đối tượng học viên và định hình rõ khóa học nào- trường học nào là tốt nhất. Vì thế bạn cần phải biết rõ công ty tư vấn du học nào tốt để tìm được cho mình đơn vị uy tín nhất.

Năm Châu là đối tác tuyển sinh của hàng trăm trường đại học, cao đẳng uy tín của Nhật Bản và Hàn Quốc. Mối quan hệ này được xây dựng và phát triển suốt hành trình 15 năm. Không những thế chúng tôi còn luôn tìm kiếm những suất học bổng với nhiều ưu đãi nhất nhằm hỗ trợ học phí cho học viên của mình.

Khi đến với chúng tôi thì những thủ tục rườm rà, các mức phí phụ thu được cắt giảm một cách tối đa nhất nên bạn không lo việc phải phát sinh chi phí. Đây chính là lý do khiến cho công ty du học Năm Châu trở nên khác biệt so với các trung tâm tư vấn khác.

Không chỉ đơn giản là tư vấn mà Năm Châu còn trở thành cầu nối giữa học viên và trường đại học để 2 bên hiểu nhau hơn.

Khi sang các nước du học bạn không hề cô độc mà vẫn luôn có sự đồng hành của công ty chúng tôi. Bạn không lo tình trạng “ ôm con bỏ chợ”.

Trên đây chắc chắn bạn đã tìm được giải đáp cho câu hỏi “công ty tư vấn du học nào tốt” và uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với Năm Châu để có thể trao trọn niềm tin cũng như lựa chọn những trường học tốt nhất với mức học phí tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!