Trang chủ » Du học » Du học Úc » Danh sách 7 trung tâm du học Úc uy tín và chất lượng nhất

Danh sách 7 trung tâm du học Úc uy tín và chất lượng nhất

Ngày cập nhật : 13/04/2023Lượt xem: 558

Ngày cập nhất mới nhất : 13 / 04 / 2023

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Úc khác nhau. Để lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm ước mơ du học của mình là một điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là đủ uy tín trong quá trình minh bạch tài chính, chi phí làm hồ sơ, việc làm thủ tục nhanh gọn trước khi bạn bay sang Úc học tập. Trong bài viết dưới đây, Năm Châu sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn lựa được trung tâm du học Úc chất lượng nhất.

I. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn tham khảo để chọn lựa trung tâm du học Úc uy tín, tránh trường hợp rủi ro sẽ xảy ra:

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc

Nếu là một trung tâm du học Úc uy tín thì phải có ít nhất từ ba năm hoạt động trên thị trường trở lên, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, học thức, trình độ tư vấn chuyên nghiệp. Khi tìm hiểu về trung tâm bạn dễ dàng thấy thấy các thông tin cơ bản như địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên lạc, website, email hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm để nắm bắt được quy mô, hoạt động.

Công ty phải được cấp giấy phép kinh doanh

Tiêu chí tiếp theo để đánh giá trung tâm tư vấn du học Úc uy tín là công ty phải được cấp giấy phép hoạt động.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn tốt

Bộ phận tư vấn viên được ví xem như là bộ mặt của trung tâm. Vì thế, những công ty du học Úc uy tín sẽ phải trang bị đội ngũ tư vấn chuyên môn tốt.

Chi phí đi du học Úc phải rõ ràng, minh bạch

Chi phí đi du học Úc luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu, vì thế với những trung tâm du học Úc uy tín thì họ luôn có một lộ trình đóng chi phí rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho người tham gia chương trình. Xem ngay: Du học Úc cần bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất!

Nhận được đánh giá tốt từ những bạn đã từng tham gia chương trình

Thông thường, các trung tâm du học học đều đã gửi số lượng du học sinh nhất định qua Úc. Vì thế, để tìm hiểu xem công ty đó có tốt hay không thì cách tốt nhất là xem phản hồi của các bạn học viên cũ qua việc chat trực tiếp trên facebook với các bạn đó, đánh giá trên fanpage và các cộng đồng du học sinh Úc.

Bạn có thể đối chiếu những thông tin trên đây để đánh giá trung tâm mà mình đang có ý định theo học và gửi gắm ước mơ du học Úc của mình.

II. Các trung tâm du học Úc uy tín

Dưới đây là một số công ty du học Úc uy tín cho bạn lựa chọn:

1. Năm Châu IMS

Năm Châu IMS là đơn vị tuyển sinh du học chính thức do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khi đến với Năm Châu IMS, các bạn học sinh sẽ được nghe thông tin cần thiết về chương trình du học Úc hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đưa ra một lộ trình du học bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí cao, đào tạo học tiếng, thi chứng chỉ,…

Công ty tư vấn Năm Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn sẽ đưa ra cho bạn những chọn lựa tốt nhất về ngành nghề cũng như trường học, chỗ ở phù hợp với nguyện vọng, đam mê, điều kiện kinh tế của đa phần lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người đã đi làm,… Chưa kể, chúng tôi cam kết tài chính minh bạch, thời gian cụ thể và không phát sinh chi phí. Vì thế bạn hoàn toàn gửi gắm ước mơ chinh phục du học Úc cho Năm Châu IMS.

trung tâm du học úc

2. Du học ETEST

Du học ETEST là trung tâm du học Úc có trụ ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tư vấn du học, ETEST đã giúp nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học tại các quốc gia hàng đầu thế giới như Úc, Mỹ, Canada.

3. Du học Việt Đỉnh

Việt Đỉnh cũng là một trung tâm du học Úc ở thành phố Hồ Chí Minh được các em học sinh chọn lựa khi tham gia chương trình. Mặc dù chỉ mới thành lập từ năm 2019 nhưng trung tâm Việt Đỉnh đã sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và hỗ trợ sinh viên trong vấn đề chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và điều kiện kinh tế gia đình.

4. Công ty du học Edutrust

Công ty du học Edutrust đặt trụ sở tại Hà Nội giúp học sinh, sinh viên thuận tiện hơn trong quá trình tham khảo và đăng kí chương trình du học Úc. Edutrust cung cấp các thông tin liên quan đến ngành nghề, trường học giúp du học sinh yên tâm khi sang Úc học tập. Với những ưu điểm trên, Edutrust là một địa chỉ du học Úc mà bạn có thể lựa chọn.

5. Công ty du học CHD

CHD là công ty đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học tại các quốc gia như: Úc, Canada, New Zealand,… CHD nhận được sự tin tưởng của khá nhiều gia đình khi cho con em đăng kí du học Úc. CHD cung cấp nhiều thông tin cũng như các khoá học đa dạng tại Úc giúp di học sinh có thể thoải mái chọn lựa ngành nghề, trường học và định hướng được tương lai sau này của mình.

6. Công ty du học BlueSea

BlueSea là đơn vị tư vấn du học Úc tại Việt Nam và có nhiều trụ sở ở ba miền Bắc, Trung, Nam. Công ty BlueSea được nhiều du học sinh chọn lựa khi có nhu cầu tham gia chương trình du học Úc năm 2023. Đồng thời, BlueSea cũng cung cấp nhiều thông tin về trường học, chi phí, ngành nghề,… cho sinh viên có nhu cầu du học tại đây.

7. Trung tâm du học UMAS

Những người mong muốn du học Úc 2023 có thể tham khảo các chương trình tại trung tâm tư vấn du học UMAS. Tại đây, UMAS cung cấp các dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ, hỗ trợ chọn trường và ngành nghề phù hợp với từng đối tượng sinh viên. Từ đó giúp bạn định hướng được tương lai của mình sau khi sang Úc sinh sống và làm việc.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Úc uy tín để thực hiện ước mơ của mình. Để quá trình diễn ra thuận lợi, đừng quên truy cập chuyên mục Du học Úc để có thêm những kinh nghiệm hữu ích, tránh những rủi ro khi học tập tại quốc gia này.

5/5 - (1 bình chọn)