Trang chủ » Du học » Du học Đức » Kinh Nghiệm Du Học Đức » #8 Trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội và TPHCM

#8 Trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Ngày cập nhật : 14/11/2023Lượt xem: 896

Ngày cập nhất mới nhất : 14 / 11 / 2023

Việc tham gia tại các trung tâm du học nghề Đức uy tín sẽ giúp sinh viên được đảm bảo về quyền lợi cũng như tránh phải những rủi ro đáng tiếc về chi phí, giấy tờ thủ tục. Đồng thời, khi đăng ký và tham gia tại các trung tâm này, sinh viên sẽ được tư vấn chi tiết về chương trình để xem bản thân có thực sự phù hợp hay không và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Vậy đi du học nghề Đức thì nên đi theo trung tâm, công ty nào? Dưới đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn.

I. Trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội

Đối với những học viên ở khu vực miền Bắc, miền Trung có thể đến các trung tâm du học nghề Đức tại Hà Nội dưới đây để có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất cũng như được hỗ trợ, tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín:

1. Nam Chau IMS

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Hội liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, số 7 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 0981 057 683 –  0981 628 599 – 0967 620 068
 • Website: namchauims.com

Đức luôn được biết đến là một trong những quốc gia hàng đầu về chất lượng đào tạo nghề. Chính vì vậy chương trình du học nghề Đức luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ muốn làm việc và học tập ở nước ngoài. Và để đạt được mục tiêu này, việc lựa chọn một trung tâm du học nghề uy tín và đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng.

Nam Chau IMS, một trong những trung tâm du học nghề Đức uy tín tại Hà Nội, đã khẳng định vị thế của mình qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều trường đào tạo và doanh nghiệp uy tín tại Đức. Đội ngũ giáo viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự hỗ trợ tận tâm và chất lượng giáo dục hàng đầu, giúp họ trở thành những chuyên gia có tầm vóc quốc tế và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

du học đức năm châu ims

Với các chương trình đào tạo đa dạng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên, Nam Chau IMS tự tin mang đến cho bạn cơ hội học tập và làm việc tại Đức một cách hiệu quả và thành công. Hãy để Nam Chau IMS là điểm đến lý tưởng cho sự phát triển sự nghiệp của bạn và thực hiện ước mơ du học nghề tại một trong những quốc gia hàng đầu về chất lượng đào tạo nghề – Đức.

du học đức năm châu ims

2. Trung tâm IECS

 • Địa chỉ:  C42 TT13, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0866047981 – 0565895373
 • Website: iecs.vn

Trung tâm IECS là một trung tâm du học nghề Đức tại Hà Nội. Trung tâm chuyên tư vấn và hỗ trợ học viên trong việc du học nghề tại Đức. Các khóa học tại IECS được thiết kế phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của từng ngành nghề. Ngoài ra, IECS còn hỗ trợ về thủ tục hồ sơ, visa, và cung cấp thông tin về các trường đào tạo tại Đức.

3. Trung tâm tiếng Đức NDF

 • Địa chỉ: Tầng 01 Tòa A tòa nhà Housinco, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02462531338 0947.090.888
 • Website: ndf.vn

Trung tâm tiếng Đức NDF là một trung tâm du học nghề Đức có địa chỉ đào tạo tại Hà Nội. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức cho các học viên muốn du học nghề tại Đức. NDF có đội ngũ giáo viên lành nghề, phương pháp giảng dạy hiện đại và đáp ứng các yêu cầu của học viên. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn và hỗ trợ học viên trong việc lựa chọn ngành nghề và các thủ tục du học.

4. Công ty German-Link

 • Địa chỉ: Số 10, Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 730 10111
 • Website: germanlink.com.vn

Nếu bạn muốn học tiếng Đức đi du học nghề tại Hà Nội thì có thể tìm hiểu công ty German-Link. Trung tâm chuyên đào tạo và tư vấn du học nghề tại Đức cho các học viên quan tâm. German-Link có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và đảm bảo hỗ trợ học viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

II. Trung tâm du học nghề Đức uy tín tại TP. HCM

Dưới đây là một vài trung tâm ở TPHCM có quảng cáo về chương trình thực hiện đưa du học sinh đi du học nghề Đức, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn:

1. AVT Education

 • Địa chỉ: 300 C1 và 300 C2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0908 706 460
 • Website: avt.edu.vn

Những bạn ở TP. HCM muốn đi du học nghề Đức có thể tham khảo trung tâm tiếng Đức AVT Education. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức và chuẩn bị hồ sơ du học nghề tại Đức. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, giúp học viên nắm vững ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết. AVT Education cũng hỗ trợ học viên trong việc tư vấn và thủ tục du học một cách chuyên nghiệp, tận tình.

2. Trung tâm Phuong Nam Education

 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3622 8849
 • Website: duhocnghe.com

Trung tâm Phuong Nam Education là một địa chỉ đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh về du học nghề Đức. Trung tâm tập trung đào tạo tiếng Đức và cung cấp kiến thức chuyên ngành. Đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ học viên nắm vững ngôn ngữ và kỹ năng cần thiết. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn và thủ tục du học nhanh chóng và hiệu quả.

3. Trung tâm ICOEuro

 • Địa chỉ: 208A đường số 1, Phường 13, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0945 349 299
 • Website: icoeuro.vn

ICOEuro là một trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh về du học nghề Đức. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức và kiến thức chuyên ngành phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động Đức. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ học viên phát triển ngôn ngữ và kỹ năng. Ngoài ra, trung tâm cung cấp tư vấn du học và hỗ trợ thủ tục đơn giản và hiệu quả.

4. Trung tâm IVES

 • Địa chỉ: 236 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0986 254 588
 • Website: iaoducquocte.vn

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES) có trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ, trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức và kỹ năng chuyên ngành để học viên sẵn sàng hội nhập vào môi trường mới cũng như có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

Dù có trụ sở ở ngoài Hà Nội nhưng Năm Châu IMS hiện tại đang đồng hành và là địa chỉ tin cậy của rất nhiều sinh viên tại các tỉnh thành miền Nam có nhu cầu đi du học nghề Đức. Nếu lo ngại về vấn đề địa lý, khoảng cách, các bạn vẫn có thể lựa chọn các trung tâm ở gần nơi mình sinh sống. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng, chất lượng đào tạo, sự uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn yên tâm trên con đường du học của mình. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt nhất để lựa chọn cho mình trung tâm du học nghề Đức chất lượng.

banner du học nghề ở đức

5/5 - (2 bình chọn)