Trang chủ » Du học » Du học Canada » TOP 10+ trung tâm tư vấn du học Canada uy tín cho bạn lựa chọn

TOP 10+ trung tâm tư vấn du học Canada uy tín cho bạn lựa chọn

Ngày cập nhật : 05/05/2023Lượt xem: 314

Ngày cập nhất mới nhất : 05 / 05 / 2023

Du học Canada đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì chất lượng giáo dục hàng đầu cùng nhiều ngành nghề để sinh viên theo học. Vì vậy nhu cầu tư vấn du học Canada đang trở thành vấn đề được tìm hiểu nhiều nhất lúc này. Bạn cần phải tìm đúng địa chỉ, trung tâm uy tín để thực hiện ước mơ đi du học của mình để không gây mất thời gian và tiền bạc. Dưới đây là toplist trung tâm tư vấn du học Canada được Năm Châu IMS tổng hợp mà bạn nên tham khảo.

1. Trung tâm tư vấn du học ALT Scholarships

ALT Scholarships là trung tâm tư vấn du học Canada được nhiều phụ huynh, học sinh yên tâm chọn lựa tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nếu bạn đang cần tìm kiếm và apply học bổng tại Canada thì càng không thể bỏ qua ALT Scholarships. Bạn có thể tìm được nhiều chương trình học tại Canada phù hợp với mong muốn, trình độ và điều kiện của mình tại trung tâm này.

2. Trung tâm IDP Education Vietnam

Trung tâm IDP Education Vietnam được nhiều người lựa chọn để gửi gắm ước mơ du học Canada của mình. Ngoài việc đăng kí tham gia chương trình du học, sinh viên còn có thể đăng kí thi IELTS tại đây để phục vụ cho nhu cầu làm hồ sơ và học tập. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ Trung tâm IDP Education Vietnam từ vấn đề làm hồ sơ, ngành học, chọn trường,… tại Canada.

3. Trung tâm tư vấn du học Canada AMEC

AMEC là trung tâm tư vấn du học Canada ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này nên phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học cũng như hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường,… du học Canada trong thời điểm này. Nếu muốn đi học Canada trong năm 2023 thì đừng quên tìm hiểu trung tâm AMEC bạn nhé!

4. Trung tâm CEI Vietnam

Trung tâm CEI Vietnam có trụ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho các bạn sinh viên khắp mọi miền tổ quốc đến tham gia, đăng kí chương trình du học Canada 2023. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích, nhanh chóng liên quan đến các vấn đề làm hồ sơ, xin visa, chọn trường,… khi du học Canada. Từ đó, bạn có thể yên tâm thực hiện những dự định của mình tại quốc gia xinh đẹp này.

5. Trung tâm Canada Journey

Ở vị trí thứ năm là công ty tư vấn du học Canada Canada Journey. Bạn có thể tìm hiểu công ty này thông qua các nguồn tin chính thống trên mạng xã hội vì đây cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều sinh viên Việt Nam. Bạn có thể tham khảo tại Canada Journey nhiều chương trình du học Canada hấp dẫn. Từ đó định hướng được con đường đi sau này của mình.

6. Công ty VinEdu

Công ty VinEdu cũng là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi đang có dự định du học Canada trong năm 2023. Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này, Công ty VinEdu hứa hẹn mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhiều chương trình học bổng Canada hấp dẫn, giúp bạn chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực và điều kiện kinh tế của bản thân.

7. Công ty Edutime

Là một trong những trung tâm tư vấn du học nói chung và tư vấn du học Canada nói riêng, được nhiều người quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Edutime hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt, đảm bảo cho mọi người đang có mong muốn đi du học hoặc apply học bổng Canada 2023 ở thành phố Hồ Chí Minh.

8. Công ty tư vấn du học Canada EF

Công ty tư vấn du học Canada EF hay Education First là một trung tâm có trụ sở ở cả trong nam và ngoài bắc với nhiều cơ sở khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên tìm hiểu chương trình. Bạn có thể tìm được nhiều chương trình du học Canada hấp dẫn để tiếp tục nuôi hy vọng sinh sống và học tập lâu dài tại quốc gia này.

9. Công ty du học Canada New Ocean

Công ty du học Canada New Ocean có địa chỉ tại Hà Nội, là nơi cung cấp các thông tin liên quan đến khoá học, chương trình đào tạo và học bổng Canada nhằm giúp sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm tại quốc gia tân tiến này. Bạn có thể tra cứu các thông tin cần thiết nhất của trung tâm New Ocean trên các thông tin đại chúng để quyết định xem có nên đăng kí chương trình du học Canada tại đây hay không nhé!

10. Trung tâm EduViet Global

Bạn ở Hà Nội có thể ghé qua trung tâm EduViet Global để tham khảo nhiều chương trình du học Canada hấp dẫn năm 2023. Ngoài ra, trung tâm còn giúp học sinh, sinh viên Việt Nam giải đáp một số vấn đề liên quan đến thủ tục xin visa, chứng minh tài chính, tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường, nhà ở,… phù hợp với điều kiện kinh tế và năng lực của mỗi người. Bạn cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích ở đây trong việc có nên đi du học Canada trong thời điểm này hay không.

11. Trung tâm tư vấn du học VINEDU

Trung tâm tư vấn du học VINEDU cũng là địa chỉ mà bạn nên biết ở Hà Nội và một số cơ sở khác ở khu vực miền nam. Vì có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du học Canada nên VINEDU đã và đang tiếp tục triển khai nhiều chính sách giúp sinh viên Việt Nam thực hiện được ước mơ học tập tại nước ngoài của mình.

Trên đây là toàn bộ top 11 danh sách các trung tâm, công ty tư vấn du học Canada mà bạn nên biết. Đừng quên tìm hiểu và cập nhật thêm những thông tin du học Canada 2023 mới nhất để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhé.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!