Trang chủ » Tin tức » 50 Câu chúc Tết bạn bè hay và hài hước nhất năm mới 2024

50 Câu chúc Tết bạn bè hay và hài hước nhất năm mới 2024

Ngày cập nhật : 19/12/2023Lượt xem: 827

Ngày cập nhất mới nhất : 19 / 12 / 2023

Bên cạnh ông bà, bố mẹ, anh/chị em thì bạn cũng đừng quên dành những lời chúc tết bạn bè hay và hài hước để giúp tình cảm thêm khăng khít hơn nhé. Vậy nên chúc mừng năm mới bạn bè 2024 như nào sao cho hài hước, ấn tượng và thoải mái tự nhiên nhất mà không mất đi ý nghĩa chân thành của lời chúc, hãy cùng Nam Chau IMS xem ngay những gợi ý dưới đây.

chúc mừng năm mới 2024 bạn bè

I. Những câu chúc tết cà khịa bạn bè, chúc tết bạn bè hài hước

Lời chúc tết bạn bè thì bạn không cần quà cầu kỳ, kính ngữ mà chỉ cần thể hiện được sự chân thành là được. Dưới đây là một số câu chúc tết cà khịa, hài hước dành cho bạn bè mà bạn có thể tham khảo:

1. Chúc bạn năm mới có: 1 vợ, 2 con, nhà lầu, xe 4 chỗ.

2. Xuân 2024 đến rồi. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ dành ít thời gian lên mạng hơn. Thay vào đó sẽ dành nhiều thời gian cho người thân của mình. Năm mới với biết bao hy vọng mới, chúc bạn những gì tốt đẹp nhất.

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng và ý nghĩa nhân dịp năm mới trên mạng xã hội, đừng quên xem ngay những stt chúc mừng năm mới hài hước để nhận về bão tương tác nhé!

3. Chúc bạn năm mới vui vẻ, tiền vào từ cửa trước, tiền ra từ cửa sau, hai cái va vào nhau chui vào két sắt Chúc bạn năm mới bình an, vui vẻ và hạnh phúc.

4. Chúc bạn năm mới 2024 bình an, thịnh vượng, tiền đầy túi, tình đầy tim. Sự nghiệp công danh phất lên như diều gặp gió.

5. Thay mặt cho Đảng, Chính Phủ, Nhà nước, Quốc hội, Mặt trận tổ quốc cùng các cơ quan tổ chức bạn bè gần xa, láng giềng xung quanh tôi xin chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, thành công, hạnh phúc.

6. Xuân này tôi chúc bạn có được sức mạnh của họ, sự trường thọ của rùa, đôi mắt tinh anh của đại bàng, sự nhanh nhẹn của thọ, sự xảo quyệt của cáo cùng sự háu ăn của lợn…Một năm mới no đủ, tiền đầy túi và bình an.

7. Chúc bạn năm mới 2024 không bực tức, ngày càng sung sức, không bị đau nhức, gấp đôi lợi tức và tiền vào thơm phức. Chúc các huynh đệ sức khỏe dẻo dai, đời sướng như tiên, kiếm được nhiều tiền và chẳng ai làm phiền.

8. Chúc bạn năm mới sức khỏe dồi dào, tiền vào đầy túi, tươi trẻ phơi phới và người yêu thì không cần tìm cũng tự tới.

9. Năm mới tôi mong rằng bạn bớt sống ảo đi và sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới đã bắt đầu, chúc bạn những gì tốt đẹp nhất.

II. Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho bạn bè cực ý nghĩa

Bạn đang muốn tìm một câu chúc tết bạn bè ngắn gọn nhưng phải hay và ý nghĩa. Vậy dưới đây là những gợi ý tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo:

1. Cuộc sống này sẽ không bao giờ ngừng thay đổi nhưng với tôi bạn vẫn là người bạn tốt nhất. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

2. Tôi xin gửi những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến với bạn và gia đình. Mong sao tình bạn của chúng ta mãi bền chặt và khăng khít như bây giờ.

3. Năm mới 2024 đến mang theo biết bao hy vọng, nhiệt huyết, khát vọng và sự quyết tâm. Tôi chúc bạn có một năm thành công trong công việc và cuộc sống. Năm mới vui vẻ nhé.

4. Giao thừa 2024 đã điểm, tôi xin chúc bạn sự nghiệp ngày càng thăng hoa, mạnh khỏe và tìm được tình yêu đích thực của mình.

5. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn làm ăn ngày càng phát đạt, sức khỏe có dư, gia đình ấm êm, hạnh phúc và sung túc. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn cùng gia đình.

6. Chúc bạn và gia đình năm mới mọi điều như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, an khang thịnh vượng.

7. Chúc bạn thân của tôi năm mới bình an, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, tấn an khang. Happy New Year….

III. Chúc mừng năm mới bạn bè bằng tiếng Anh

Sau đây là một số lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh cực hay và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. Happy New Year! Wishing you and your family always peace and happiness, your parents will have a long life, everything will be as you wish, a million things will be like your dreams.

Chúc mừng năm mới! Chúc bạn cùng gia đình luôn bình an, hạnh phúc, song thân đắc thọ, vạn sự như ý, triệu điều như mơ.

2. This spring, I wish you a sky of health, a sea of love, an ocean of friends. Business is prosperous, successful and famous, family is warm and happy.

Xuân này, tôi chúc bạn có một bầu trời sức khỏe, một biển tình thương, một đại dương bạn bè. Làm ăn phát đạt, công thành danh toại, gia đình ấm êm và hạnh phúc.

3. The new year has come. I wish you luck, peace, money in your pocket and more and more success.

Năm mới đã về rồi. Tao chúc mày may mắn, bình an, tiền đầy túi và ngày càng thành công hơn nữa nhé.

4. Wishing you a prosperous new year, a prosperous career, good health, good love and money. Both parents are safe and live long.

Chúc mày năm mới sự nghiệp ngày càng hanh thông, sức khỏe dồi dào, tình và tiền đều tốt đẹp. Song thân bình an, trường thọ.

5. Wishing you a more promising and successful new year.

Chúc bạn có một năm mới đầy hứa hẹn và thành công hơn.

6. This year’s spring is completely different from last year’s spring. Fortune rushes into the house together. Wishing you a peaceful, successful and happy new year.

Xuân năm này khác hẳn xuân năm qua. Tài lộc cùng nhau đua vào nhà. Chúc bạn một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.

7. Wishing you a prosperous new year, lots of happiness and love. Prosperity, rejoicing, rejoicing

Chúc bạn năm mới sung túc, lắm phúc nhiều duyên. Cung hỉ cung hỉ…

Ngoài tiếng Anh, bạn cũng có thể tham khảo cách chúc mừng năm mới bằng nhiều ngôn ngữ khác như:

Chúc mừng năm mới tiếng Đức

Chúc mừng năm mới tiếng Hàn

Chúc mừng năm mới tiếng Trung

Chúc mừng năm mới tiếng Nhật

Trên đây là một số lời chúc tết bạn bè năm 2024 hay, ý nghĩa và bá đạo mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình câu chúc ưng ý nhất. Năm mới 2024 sắp đến rồi, chúc bạn và gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Happy New Year!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!