Trang chủ » Tin tức » 25+ Lời chúc năm mới 2024 công ty hay nhất và cực ý nghĩa

25+ Lời chúc năm mới 2024 công ty hay nhất và cực ý nghĩa

Ngày cập nhật : 19/12/2023Lượt xem: 2366

Tết Giáp Thìn đã đến, đây chính là dịp để bạn gửi những lời chúc năm mới 2024 công ty. Hành động này sẽ giúp mối quan hệ của bạn và mọi người trong công ty thân thiết, khăng khít hơn. Vậy hãy cùng Nam Chau IMS tham khảo những lời chúc tết công ty 2024 hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây.

chúc năm mới công ty

I. Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho công ty

Dưới đây là một số câu chúc năm mới 2024 công ty ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa:

1. Năm mới 2024 đã đến. Kính chúc công ty ngàng càng phát triển, thành công hơn nữa và không ngừng vươn xa hơn trong tương lai.

2. Chúc công ty năm mới làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát triển bền vững và có những bước đột phá lớn hơn nữa.

3. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, làm ăn phát đạt và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

4. Chúc công ty làm ăn đại phát để luôn nằm trong top những công ty phát triển và có doanh thu cao nhất.

5. Xuân 2024 đến rồi. Kính chúc công ty mọi sự hành thông và ngày càng phát triển rực rỡ hơn nữa.

6. Kính chúc công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bước đi những bước thật vững chắc trên chặng đường phía trước. Chúc mừng năm mới.

7. Chúc công ty làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước lẫn quốc tế. Happy New Year.

8. Chúc công ty năm mới buôn may bán đắt, ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

9. Nhân dịp năm mới, em xin kính chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt. Doanh thu đạt gấp 10 lần năm cũ, ký được những hợp đồng khủng và không ngừng vươn xa hơn…

Tham khảo thêm một vài lời chúc năm mới hay và ý nghĩa khác để dành tặng mọi người:

Lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa

Những câu chúc tết đồng nghiệp hay

Lời chúc tết khách hàng hay

II. Lời chúc năm mới 2024 công ty dài và ý nghĩa

Chúc tết công ty như thế nào mới hay và ý nghĩa. Sau đây là những câu chúc tết hay ngắn gọn cho công ty để bạn tham khảo:

1. Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Chúc công ty chúng ta một năm mới làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Mong cho công ty sẽ không ngừng mở rộng hơn nữa, từng bước chiếm lĩnh thị trường. Chúc mừng năm mới.

2. Xuân 2024 đã đến với nhiều thành công mới. Chúc công ty mình ngày càng thành công, xuất sắc vượt qua các mức mục tiêu kinh doanh và giữ vững được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường.

3. Happy New year. Chúc công ty mình năm mới kinh doanh hồng phát.

4. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc cho công ty chúng ta ngày càng phát triển ăn nên làm ra để toàn bộ nhân viên được hưởng phú quý đầy nhà.

5. Happy New Year, chúc cho công ty chúng ta một năm mới mọi sự hanh thông, gặp nhiều may mắn, có những đột phá mới và thành công hơn nữa.

6. Xuân Giáp Thìn đã đến rồi. Chúc cho công ty chúng ta tiền của dồi dào, ăn nên làm ra, ký được những hợp đồng khủng, đồng nghiệp trên dưới hòa thuận một lòng. Chúc mừng năm mới.

7. Kính chúc công ty chúng ta năm mới có thêm nhiều khách hàng, làm ăn phát đạt và đạt được doanh thu khủng. Cung chúc tân xuân…

Để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhân dịp năm mới, bạn có thể tham khảo thêm:

Stt chúc mừng năm mới hài hước

Lời chúc năm mới 2024 cho bản thân mình

III. Lời chúc năm mới cho công ty bằng tiếng Anh

Bạn muốn gửi những câu chúc mừng năm mới công ty bằng tiếng Anh thì có thể tham khảo các gợi ý sau:

1. Happy New Year! Wishing our company to prosper and win.

Chúc mừng năm mới! Chúc cho công ty chúng ta làm ăn phát đạt, đánh đâu thắng đó.

2. New Year has arrived. Wishing our company to flourish like a kite in the wind, develop continuously and grow stronger day by day. Happy New Year.

Năm mới đã đến. Chúc cho công ty của chúng ta phất lên như diều gặp gió, phát triển không ngừng và lớn mạnh từng ngày. Happy New Year.

3. At the beginning of the new year, I wish everyone in the company to be happy and full of enthusiasm to work more productively. Wishing our company to constantly grow and fly higher and farther.

Đầu xuân năm mới chúc cho toàn thể anh/chị/em trong công ty vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết để làm việc năng suất hơn. Chúc cho công ty của chúng ta không ngừng lớn mạnh, bay cao bay xa hơn nữa.

4. Wishing our company a year of breakthrough success in 2024, bringing the brand to the world level.

Chúc cho công ty chúng ta có một năm 2024 thành công đột phá, đưa thương hiệu vươn tầm thế giới.

5. The new year has come and brings new successes. We hope that our company will complete its business goals and gradually rise to dominate the market. Wishing the company a great year.

Năm mới đã đến cùng đón những thành công mới. Kính chúc công ty chúng ta sẽ hoàn thành mục tiêu kinh doanh, từng bước vươn lên chiếm lĩnh thị trường. Chúc công ty một năm đại phát.

6. I would like to wish our company prosperous business in the new year. Wishing all of you to always be healthy and peaceful. Happy New Year 2024.

Năm mới em xin chúc công ty chúng ta làm ăn hồng phát. Chúc cho tất cả anh/chị/em luôn khoẻ mạnh, bình an. Chúc mừng năm mới 2024.

7. In the new year, I wish our company more and more success and great growth. Wishing everyone peace and happiness.

Năm mới em xin chúc công ty chúng ta ngày càng thành công và có những bước tăng trưởng nhảy vọt. Chúc cho tất cả mọi người đều bình an, hạnh phúc.

8. Welcome the new year with a new spirit. Wishing the company to always move forward strongly and achieve more success. Wishing you a new spring.

Đón năm mới với khí thế mới. Chúc cho công ty luôn vững mạnh tiến về phía trước và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Cung chúc tân xuân…

Bạn có thể tham khảo các cách chúc mừng năm mới bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để gửi tới công ty:

Chúc mừng năm mới trong tiếng Đức

Chúc mừng năm mới trong tiếng Hàn

Chúc mừng năm mới tiếng Trung Quốc

Chúc mừng năm mới trong tiếng Nhật

Trên đây là những lời chúc năm mới công ty 2024 hay, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình lời chúc ưng ý nhất. Nhân dịp năm mới, Nam Chau IMS chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, bình an, vạn sự như ý!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!