Trang chủ » Tin tức » 30 Lời chúc Tết bố mẹ năm mới 2024 hay và ý nghĩa nhất

30 Lời chúc Tết bố mẹ năm mới 2024 hay và ý nghĩa nhất

Ngày cập nhật : 15/12/2023Lượt xem: 495

Dù bạn đang đi làm xa hay ở nhà thì năm mới đến, đừng quên gửi những lời chúc tết bố mẹ nhé. Ngay bây giờ hãy cùng Nam Chau IMS tham khảo qua một số lời chúc mừng năm mới bố mẹ hay, chân thành dành trong bài viết dưới đây. Đặc biệt với những bạn đang không biết chúc tết, chúc mừng năm mới bố mẹ người yêu sao cho ngắn gọn, ý nghĩa thì đừng quên những gợi ý cực hữu ích bên dưới.

chúc mừng năm mới bố mẹ

I. Lời chúc tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ

Tết là dịp để cả gia đình quây quần, sum vầy bên nhau và gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Sau đây là một số lời chúc cho bố mẹ chồng, bố mẹ vợ cực hay mà bạn có thể tham khảo:

1. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024 con chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào để đồng hành, dẫn dắt chúng con đi trong cuộc sống. Bố mẹ mãi là người mà chúng con yêu quý nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn bên cạnh chúng con.

2. Con chúc bố mẹ một năm mới may mắn, mạnh khỏe, vạn sự như ý và sống lâu trăm tuổi. Bố mẹ phải bình an để tận hưởng niềm vui mỗi ngày nhé. Và để mỗi năm gia đình chúng ta lại sum vầy hạnh phúc bên nhau.

3. Năm mới đến rồi, con kính chúc bố mẹ khoẻ mạnh, hạnh phúc và an lành.

4. Chúc bố mẹ năm mới 2024 hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và luôn khoẻ mạnh. Bao ngày qua bố mẹ đã vất vả chăm lo cho gia đình, cho con cháu. Nhưng năm mới đến rồi bố mẹ hãy tạm gác những lo toan để vui vẻ bên con cháu nhé. Con yêu bố mẹ.

5. Tết năm nay với con thật đặc biệt. Vì con có thêm người bố người mẹ yêu thương con. Con cảm ơn bố mẹ luôn yêu thương con vô bờ kể từ ngày con về làm dâu gia đình mình. Con chúc bố mẹ năm mới hạnh phúc, có nhiều sức khoẻ để sống cùng con cháu.

6. Đây là tết đầu tiên kể từ ngày con làm rể gia đình mình. Con rất vui vì được bố mẹ yêu thương che chở. Năm mới con chúc bố mẹ có nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn. Con cảm ơn bố mẹ nhiều.

7. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình một năm sức khoẻ dồi dào, ngập tràn tiếng cười, gặp nhiều may mắn. Con mong bố mẹ sống thật lâu để những tết năm sau gia đình chúng ta vẫn đầy đủ thành viên cùng sum họp, quây quần như bây giờ…

Tham khảo ngay cap năm mới 2024 thả thính siêu hay và cực trend để nhận bão tương tác!

II. Lời chúc tết bố mẹ người yêu

Bạn đang lo lắng không biết tết năm nay nên chúc bố mẹ của người yêu như thế nào cho hợp lý. Bạn đừng quá lo nhé. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được lời chúc tết bố mẹ người yêu ấn tượng nhất.

1. Nhân dịp năm mới 2024 con chúc hai bác sức khoẻ dồi dào, an khang thịnh vượng và sống lâu trăm tuổi.

2. Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến rồi. Con chúc hai bác và gia đình mãi vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và tài lộc đầy nhà.

3. Năm cũ đã hết và năm mới đã đến, con chúc hai bác vạn sự như ý, mọi điều như mơ. Con cảm ơn hai bác đã ủng hộ cho mối quan hệ của chúng cháu.

4. Đầu xuân năm mới, cháu chúc hai bác và gia đình mạnh khoẻ, làm ăn phát đạt, công việc thuận buồm xuôi gió.

5. Con cảm ơn hai bác đã xem con như con cháu ở trong nhà. Nhân dịp năm mới, con chúc gia đình mình vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

6. Xuân này, con xin chúc gia đình bác vạn sự tốt lành, may mắn gấp bội, tiền vào như nước sống Đà, hạnh phúc mênh mang.

7. Năm mới con xin chúc gia đình ta làm ăn phát đạt và tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

8. Đầu xuân con không biết nói gì, con xin chúc hai mạnh khoẻ, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn…

Ngoài bố mẹ, đừng quên gửi những lời chúc đến người thân và bạn bè để thể hiện sự tôn trọng, tình cảm của mình:

Chúc tết ông bà nhân dịp năm mới hãy nhất

Lời chúc năm mới cho anh chị

Lời chúc năm mới 2024 cho người yêu

III. Chúc tết bố mẹ bằng tiếng Anh

Dưới đây là một số lời chúc tết bố mẹ bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. I thank my parents for always loving me and protecting me every day. I don’t know what to say in the new year, I just hope my parents are always healthy and live long with us. I love my parents very much.

Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương con và che chở con mỗi ngày. Năm mới con không biết nói gì, con chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khoẻ và sống thật lâu cùng chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều.

2. Tet is the time I look forward to the most of the year. Because children can gather and reunite with their parents. On the occasion of the new year, I wish my parents good health and peace so that our family can celebrate many more Tet holidays.

Tết là khoảng thời gian con mong chờ nhất trong năm. Vì con được quây quần, sum vầy cùng bố mẹ. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào và bình an để gia đình chúng ta đón thật nhiều cái tết nữa.

3. New Year’s Eve is the most sacred and meaningful moment of the year. So I want to give my best wishes to my parents – the most important people in my life. I wish my parents the best. I love you, Mom and Dad.

Giao thừa là khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất trong năm. Vì vậy con muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho bố mẹ – người quan trọng nhất của cuộc đời con. Con chúc bố mẹ những gì tốt đẹp nhất. Con yêu bố mẹ.

4. Every year that passes, my parents become one year older. When spring comes, I’m very happy but also very sad. In the new year, I wish my parents good health, good luck and peace.

Mỗi một năm trôi qua bố mẹ lại già thêm một tuổi. Xuân về con rất vui nhưng cũng rất buồn. Năm mới con chúc bố mẹ sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn và bình an.

5. Without our parents we would not be as mature and successful as we are today. In the new year, I wish my beloved parents to always be healthy, peaceful and live long with their children and grandchildren.

Nếu không có bố mẹ chúng con sẽ không trưởng thành và thành công như hôm nay. Năm mới con chúc bố mẹ kính yêu của con luôn mạnh khoẻ, mãi bình an và sống thật lâu bên con cháu….

Ngoài tiếng Anh, nếu bố mẹ và người thân, bạn bè là người nước ngoài, bạn có thể tham khảo thêm một vài cách chúc năm mới bằng nhiều ngôn ngữ khác dưới đây:

Lời chúc năm mới tiếng Đức

Câu chúc tết tiếng Hàn

Câu chúc mừng năm mới tiếng Nhật

Câu chúc tết tiếng Trung

Bên cạnh những lời chúc tết bố mẹ tình cảm tràn đầy thì bạn cũng đừng quên dành cho bố mẹ mình những món quà ý nghĩa nhé. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ rất vui đấy. Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, hạnh phúc, bình an.

5/5 - (2 bình chọn)