Trang chủ » Tin tức » 33+ Câu chúc tết ông bà nhân dịp năm mới 2024 hay nhất

33+ Câu chúc tết ông bà nhân dịp năm mới 2024 hay nhất

Ngày cập nhật : 15/12/2023Lượt xem: 314

Ngày cập nhất mới nhất : 15 / 12 / 2023

Năm 2024 đã đến, đây là dịp con cháu gửi những câu chúc tết ông bà hay và ý nghĩa để thể thiện sự biết ơn, cầu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, lạc quan, yêu đời, vui vẻ bên con cháu. Vậy bạn đã tìm được cho mình những câu chúc tết hay cho ông bà dịp năm mới thật ý nghĩa và ngập tràn tình cảm chưa? Ngay bây giờ hãy cùng Nam Chau IMS điểm qua một vài lời chúc tết dành cho ông bà dưới đây nhé.

tết chúc ông bà

Ngoài việc chuẩn bị những món quà bạn đừng quên dành những lời chúc mừng năm mới ông bà thật ý nghĩa để thể hiện tình cảm của mình với bề trên nhé. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay những lời chúc ông bà năm mới Giáp Thìn 2024 được chúng tôi gợi ý dưới đây:

1. Nhân dịp năm mới con chúc ông bà mạnh khoẻ, sức khoẻ dồi dào vạn sự như ý, mọi điều như mơ.

2. Nhân dịp Tết đến! Con kính chúc ông bà luôn khoẻ mạnh, sống lâu trăm tuổi, mọi điều như ý và vạn sự như mơ. Chúc mừng năm mới!

3. Con chúc ông bà năm mới có thật nhiều sức khoẻ, bình an và sống lâu cùng con cháu. Con yêu ông bà.

4. Tết 2024 đã đến rồi, con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn. Mãi vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

5. Xuân này con chúc ông bà bình an, gặp nhiều may mắn, sức khoẻ dồi dào sống lâu bên con cháu. Chúc mừng năm mới ông bà.

6. Ông bà kính yêu của con. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, vui vẻ và an lành bên con cháu. Con yêu ông bà.

7. Tết đến xuân về con chúc ông bà và cả gia đình ta luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày. Ông bà phải sống thật lâu với chúng con nhé. Con yêu ông bà nhiều.

8. Tết năm nay con chẳng cần gì con chỉ cần ông bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ bên gia đình và sống lâu trăm tuổi.

Ngoài ông bà, đừng quên gửi những lời chúc mừng năm mới đến mọi người trong gia đình cũng như bạn bè, người thân yêu. Để có câu chúc phù hợp, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

Chúc tết bố mẹ

Chúc tết anh chị

Chúc tết người yêu

9. Chúc mừng năm mới. Con chúc ông bà mãi trẻ, khỏe, lạc quan và yêu đời. Ông bà phải có sức khoẻ dồi dào để sống thật lâu cùng con cháu.

10. Mỗi mùa xuân về mái tóc của ông bà lại thêm vài sợi bạc. Xuân năm nay con chúc ông mà sức khỏe tốt, may mắn và hạnh phúc hơn năm ngoái. Con yêu ông bà nhiều lắm.

11. Xuân năm nay con vẫn rất hạnh phúc vì ông bà vẫn khỏe mạnh bên chúng con. Con kính chúc ông bà mãi vui vẻ, sức khoẻ dồi dào và sống thật lâu bên con cháu.

12. Năm mới con chúc ông bà mọi điều tốt lành, hàng triệu điều bất ngờ, vạn sự như mơ, an khang thịnh vượng.

13. Xuân Giáp Thìn 2024 đến rồi, con chúc ông bà mãi yêu thương thuận hòa, sống lâu trăm tuổi, hạnh phúc viên mãn. Con yêu ông bà.

14. Con rất biết ơn vì ông bà vẫn ở bên cạnh gia đình ta. Con chúc ông bà năm mới vạn sự như ý, mạnh khỏe và an lành.

15. Tết này con chẳng cần gì, con chỉ cần ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình.

16. Con cầu mong cả bầu trời sức khoẻ đến với ông bà. Chúng con hứa sẽ luôn ngoan ngoãn và vâng lời để cho ông bà vui lòng.

17. Xuân Giáp Thìn, cháu xin chúc ông bà luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sống thọ. Ông bà mãi là điểm tựa ấm áp cho con cháu. Cháu yêu ông bà nhiều.

18. Cháu chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

19. Con kính chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, sống lâu, mãi hòa thuận với nhau. Con yêu ông bà

20. Con chúc ông bà mọi điều như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ và không chờ cũng đến.

Nếu người thân, bạn bè của bạn là người nước ngoài, bạn có thể tham khảo những câu chúc Tết bằng nhiều thứ tiếng dưới đây:

Chúc mừng năm mới bằng tiếng Đức

Chúc mừng năm mới trong tiếng Hàn

Những câu chúc tết tiếng Trung

Câu chúc mừng năm mới tiếng Nhật

21. Xuân đến con hy vọng nhà nhà đều bình an. Kính chúc ông bà sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

22. Con kính chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc thật nhiều để sống thật lâu cùng con cháu.

23. Năm mới đã về rồi, con chúc ông bà an khang, hạnh phúc, phúc lộc phúc thọ.

24. Đầu xuân năm mới con kính chúc ông bà phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.

25. Năm mới con chúc ông phong độ, dẻo dai, sức khoẻ dồi dào. Con chúc bà mãi trẻ đẹp, lạc quan, yêu đời. Chúc cho gia đình mình mãi sum vầy, hạnh phúc với nhau.

26. Năm mới xin chúc ông bà tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu ông bà nhiều.

27. Xuân này, con rất vui khi thấy ông bà vẫn khỏe mạnh, lạc quan và yêu đời. Con chúc ông bà mãi mạnh khỏe và sống đời đời cùng con cháu.

28. Xuân Giáp Thìn đến rồi, con chúc ông bà phúc – lộc – thọ sống yên vui bên con cháu.

29. Ông bà ơi năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, bình an để sống lâu thật lâu cùng con cháu.

30. Ông bà là người con kính yêu nhất. Con hy vọng năm nay ông bà vẫn luôn khoẻ mạnh, bình an và gặp nhiều may mắn. Con mong gia đình ta mãi hạnh phúc, sum họp bên nhau. Chúc mừng năm mới ông bà.

31. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, hoa mai, hoa đào đã nở con chỉ mong ông bà mãi yên vui, sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Con yêu ông bà.

32. Tết này con thấy rất hạnh phúc vì ông bà vẫn khoẻ mạnh sum vầy bên con cháu. Con chỉ mong năm nào cũng được thấy ông bà vui vẻ cùng gia đình. Con chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn.

33. Con chúc ông bà năm mới có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ông bà phải mạnh khoẻ, sống thật lâu để làm điểm tựa vững chắc cho con cháu ông bà nhé…

Trên đây là tổng hợp những lời chúc tết ông bà 2024 hay, ý nghĩa và tràn đầy tình cảm. Hy vọng rằng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho ông bà kính yêu của mình. Chúc bạn và gia đình năm mới vui vẻ, bình an.

Để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên mạng xã hội, đừng quên tham khảo ngay những stt chúc mừng năm mới hài hước và ấn tượng, hot trend nhất 2024 này.

5/5 - (2 bình chọn)