Trang chủ » Đào Tạo Ngoại Ngữ » App Luyện thi Topik hoàn toàn miễn phí

App Luyện thi Topik hoàn toàn miễn phí

Ngày cập nhật : 27/05/2024Lượt xem: 87

Topik là chứng chỉ quan trọng với các bạn du học Hàn Quốc hoặc có ý định làm việc trong môi trường Hàn Quốc. Bạn muốn học và thi thử các chứng chỉ đó nhưng không có thời gian. Vậy, hôm nay, Namchau IMS sẽ giúp bạn tìm hiểu top 5 app luyện thi tiếng Hàn Topik miễn phí nổi tiếng nhất nhé!

Các chứng chỉ tiếng Hàn và thời hạn bao lâu bạn cần biết

Chứng chỉ Topik là gì?

Topik (Test of Proficiency in Korean) có nghĩa là kì thi năng lực tiếng Hàn, do Viện giáo dục Quốc gia Hàn Quốc (National Institute for International Education – NIIED) tổ chức. Đối tượng dự thi là những người nước ngoài và Hàn Quốc không phải tiếng mẹ đẻ của họ. Chứng chỉ Topik sẽ có giá trị thời hạn trong vòng 2 năm.

CÁ NHÂN ĐÃ THI

Chứng chỉ Topik dùng để làm gì?

  • Xin visa nhập học tại các Trường Đại học Hàn Quốc đối với sinh viên nước ngoài
  • Xin thường trú (vĩnh trú)
  • Xin làm việc tại các công ty Hàn Quốc
  • Xin chứng nhận kiểm tra trình độ giảng dạy tiếng Hàn
  • Xin cấp học bổng tại các trường Đại học Hàn Quốc (nếu bạn có ý định du học Hàn)

 

Một số app luyện thi Topik

1. Migii Topik – Ôn thi Topik Tiếng Hàn

Migii Topik đang là app luyện thi Tiếng Hàn miễn phí “Hot” nhất dành cho các bạn du học sinh Việt. Nếu bạn chưa biết luyện thi Topik ở đâu, luyện thi sao cho hiệu quả thì hãy nhanh tay tải app này nhé. App này được mệnh danh là một kho đề thi gồm 40 đề thi thử Topik I, II và EPS. Điểm hay của ứng dụng là khi bạn trả lời xong, sẽ có hiển thị đáp án đúng – sai và hướng dẫn giải vô cùng chi tiết. Migii được ví như một người thầy, giúp bạn lên kế hoạch và nhắc nhở bạn trong từng quá trình ôn luyện.

 

Migii TOPIK cho Android 1.5.2 - Ứng dụng học, ôn luyện Tiếng Hàn

2. Topik – Thi năng lực Tiếng Hàn

Topik – Thi năng lực tiếng Hàn là một app luyện thi tiếng Hàn phổ biến hiện nay. Với sự hỗ trợ của app này, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức và nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của mình. Giao diện, hình ảnh trên ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn thuận tiện trong quá trình học tập. Ứng dụng cung cấp nhiều cấp độ từ vựng và nhiều vòng thi. Bạn có thể chọn ôn luyện cho Topik 1 (cấp độ 1 và 2) và Topik 2 (cấp độ 3 đến cấp độ 6). Sau mỗi bài test bạn sẽ được xem lại kết quả của mình, bao gồm điểm số, cấp độ đạt được, câu đúng và câu sai.

TOPIK - Thi Năng lực Tiếng Hàn - Ứng dụng trên Google Play

3. Luyện thi Topik, ôn thi Topik

Luyện thi Topik, Ôn thi Topik là app luyện thi tiếng Hàn rất quen thuộc với các bạn trẻ hiện nay. App tổng hợp hơn 6000 câu hỏi được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với cấu trúc của kỳ thi Topik. Bạn sẽ được tiếp cận với nhiều dạng bài tập khác nhau. Từ ngữ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu đến nghe hiểu để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn một cách toàn diện. Một điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng offline (không cần mạng).

Luyện Thi Topik, Ôn Thi Topik - Ứng dụng trên Google Play

4. Topik master

Topik Master là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn nào đang khó khăn khi ôn Topik. Với hơn 5.000 câu hỏi lựa chọn và 60 đề thi Topik từ các năm trước. Đây là nguồn tài liệu học tập tuyệt vời để bạn theo dõi sự tiến bộ của mình. Ứng dụng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích. Như luyện nghe, luyện đọc, luyện từ vựng và luyện ngữ pháp cho cả Topik 1 và Topik 2. Bạn sẽ được tìm hiểu và luyện tập qua các bài tập và đề thi chất lượng cao.

Topik Master - Ứng dụng chinh phục kỳ thi Topik đắc lực - Fptshop.com.vn

5. Topik Test

Topik Test cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang luyện thi TOPIK. App cung cấp cho bạn hơn 3000 câu hỏi của cả Topik I và Topik II. Điều này giúp bạn có thể vừa học và vừa nâng cấp trình độ tiếng Hàn của mình. Ngoài ra, phần flashcard giúp bạn xem cải thiện được vốn từ vựng. Và thậm chí là khả năng nghe tốt hơn.

Topik Practice Luyện Thi Topik - Ứng dụng trên Google Play

Qua bài viết này, Namchau IMS đã giúp bạn tổng hợp top 5 app luyện thi tiếng Hàn miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc học tiếng Hàn, thì hãy bắt đầu bằng việc học sơ cấp tại trung tâm Hàn Ngữ Namchau IMS. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng hàn nhiều năm kết hợp với việc học tập thêm qua các ứng dụng luyện thi trên thì đảm bảo rằng các chứng chỉ Topik sẽ nằm gọn trong tay bạn.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!