Trang chủ » Ngôn ngữ » Toplist trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Toplist trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất tại Hà Nội

Ngày cập nhật : 16/11/2022 Lượt xem: 70

Hiện nay, Đức là một trong những quốc gia thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế đến học tập và định cư lâu dài. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng Đức để thực hiện hoá ước mơ du học ngày càng trở nên nhộn nhịp. Trong bài viết dưới đây, Năm Châu IMS sẽ giới thiệu đến bạn các trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo và có được một lựa chọn tốt nhất.

1. Trung tâm du học Đức Năm Châu IMS

Để tìm một trung tâm đào tạo tiếng Đức tại Hà Nội vừa ý và mang lại hiệu quả cao luôn là mong muốn của nhiều người. Chưa kể việc đào tạo tiếng một cách bài bản không phải dễ dàng và trong thời gian ngắn. Vì thế tìm một trung tâm uy tín để đặt niềm tin là đích đến của hầu hết sinh viên Việt Nam hiện nay.

Tại công ty du học uy tín Năm Châu IMS, bạn sẽ được giải đáp cho các câu hỏi như: học tiếng đức ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, chi phí đi du học Đức đắt hay rẻ,… Vì ở Năm Châu, chúng tôi cam kết đưa ra một lộ trình du học bài bản, rõ ràng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí cao, đào tạo học tiếng, thi chứng chỉ,… Công ty tư vấn Năm Châu với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn sẽ đưa ra cho bạn những chọn lựa tốt nhất về ngành nghề cũng như trường học, chỗ ở phù hợp với nguyện vọng, đam mê, điều kiện kinh tế của đa phần lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, người đã đi làm,… Chưa kể, chúng tôi cam kết tài chính minh bạch, thời gian cụ thể và không phát sinh chi phí học tập. Vì thế bạn hoàn toàn gửi gắm ước mơ chinh phục du học nghề Đức cho Năm Châu IMS.

Một điểm cộng lớn khi bạn tham gia chương trình du học nghề Đức 2022 tại Năm Châu là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ học tiếng thông qua các lớp học online hoặc offline, tuỳ thuộc vào thời gian và nhu cầu của mỗi người. Các lớp học của chúng tôi đều được thiết kế từ giáo án đạt chuẩn của Đức, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhất. Chúng tôi đảm bảo đầu ra và cam kết giúp bạn thi đỗ B1 với chi phí tối ưu nhất.

2. Viện Goethe Hà Nội

“Nên học tiếng Đức ở đâu Hà Nội thì tốt nhất” luôn là câu hỏi của hầu hết học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tìm đến viện Goethe để nhận về nhiều chương trình tốt khi đi du học. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cũng như giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Đức thông qua các chương trình giảng dạy, toạ đàm nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước. Vì thế đây là địa chỉ giúp bạn tra cứu các tài liệu học tập để hoà nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng nhất.

3. We Talent Education

We Talent Education là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín tại Hà Nội. Đây là trung tâm học tiếng Đức giúp nâng cao kỹ năng cho học viên. Đồng thời tại đây còn bổ sung các kiến thức về văn hoá, xã hội và con người nước Đức cho người mới bắt đầu tìm hiểu.

Hàng tháng, trung tâm tiếng đức uy tín We Talent sẽ khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

4. Tổ chức giáo dục BLA

So với các trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội thì BLA là nơi được nhiều người gửi gắm niềm tin. Nếu như bạn vẫn còn phân vân không biết học tiếng Đức ở đâu thì đây chính là địa chỉ không thể bỏ qua. BLA cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan tới đào tạo tiếng và tư vấn du học từ A đến Z. Ngoài ra, BLA còn giúp học viên rèn luyện bốn kĩ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm với chất lượng đào tạo ở đây mà không lo lắng bất kì điều gì như chi phí, thủ tục, visa,…

5. Trung tâm tiếng Đức VDZ

Đối với việc học tiếng Đức ở đâu Hà Nội luôn là điều trăn trở của hầu hết những người đang bắt đầu tiếp xúc với du học nghề Đức. VDZ  là một trong các trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội đào tạo bài bản các khoá học từ A1 đến B2 và có thể học cao hơn. Với mục tiêu góp phần tăng cường sự hợp tác giữa hai nước Việt Nam – CHLB Đức, VDZ là cầu nối giúp học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với chương trình du học tốt và hiệu quả.

6. Trung tâm NDF

NDF là các trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội. Khi tham gia chương trình tại đây, bạn sẽ được giới thiệu nhiều chương trình cũng như các ngành nghề đa dạng khác nhau. Ngoài ra, NDF còn đào tạo đủ các kĩ năng từ nghe, nói, đọc đến viết cho học viên.

Mỗi khoá học tại trung tâm dạy tiếng Đức Hà Nội, bạn sẽ trang bị những kiến thức đầy đủ để tự tin thi chứng chỉ và đạt được chuẩn đầu ra như mong muốn. Mỗi năm có rất nhiều học viên đã đạt được trình độ cao khi học tập tại NDF. Do đó, bạn có thể tham khảo các chương trình tại trung tâm NDF.

Trên đây là những địa chỉ của các trung tâm tiếng Đức uy tín tại Hà Nội mà bạn nên biết. Khi đăng kí chương tại Năm Châu IMS, bạn sẽ nhận về những thông tin hữu ích cũng như các ưu đãi mới nhất không thể bỏ qua. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY!